Tâm sự - chia sẻ 2014-01-04 10:10:35

Bị người yêu bắt sờ vào của quý


Khi âu yếm nhau, anh ấy cứ bắt em phải sờ vào ‘chỗ ấy’. Em thấy rất sợ hãi. Phải làm sao đây?
Hỏi:
Em năm nay 20 tuổi, mới có người yêu được nửa năm. Người yêu em hơn em 5 tuổi nên cũng khá từng trải và có kinh nghiệm trong chuyện yêu đương. Vì mới yêu lần đầu nên em chưa từng  xem phim sex va sau đó quan hệ cũng như có những hành động quá trớn với người khác phái. Yêu nhau gần nửa năm, bạn trai em bắt đầu có những hành động vuốt ve, âu yếm cơ thể em. Lúc đầu em phản đối nhưng sau vì yêu anh ấy nên em cũng đồng ý.
Có điều, anh ấy không chỉ muốn vuốt ve em mà muốn em cũng phải làm lại như vậy. Đặc biệt, trong lúc ôm em, anh ấy còn bắt em phải sờ tay vào ‘chỗ ấy’ của anh làm em rất sợ hãi. Có những lúc, em không chịu sờ thì anh lấy tay em ấn vào đó khiến em đành phải chạm vào. Em rất sợ hãi. Liệu làm như thế có sao không? Sao anh ấy lại muốn như vậy? Có cách nào để không phải sờ vào ‘của quý’ của anh ấy mà không làm anh phật lòng hay không? (Em gái).

Anh ấy có những hành động quá trớn khi âu yếm (Ảnh minh họa)

Trả lời:
Chào em,
Câu hỏi của em cũng là thắc mắc của khá nhiều các bạn gái trẻ hiện nay – những người mới bắt đầu bước vào ngưỡng cửa tình yêu và những khám phá về cơ thể nên còn nhiều bỡ ngỡ và mới lạ, sợ hãi.
Người yêu em hơn em 5 tuổi, vì thế anh ấy khá là kinh nghiệm và từng trải trong chuyện yêu đương, còn em lại là một cô gái còn quá ngây thơ và ngờ nghệch trong mọi chuyện, do đó, việc em lo lắng băn khoăn khi bị bạn trai có hành động như vậy là hoàn toàn hợp lý.
Ở tuổi 25, bạn trai em cũng đã am hiểu về mọi chuyện, và có thể đã từng xem phim sex vì vậy ham muốn của anh ấy là khá lớn. Đây cũng là điều thường thấy ở khá nhiều nam giới. Không hiếm người đàn ông chỉ sau một thời gian yêu đương đã muốn làm ‘chuyện đó’ với bạn gái của mình. Và vì thế, việc anh ấy đòi hỏi em phải làm như vậy không có gì là lạ. Có điều, vì em còn trẻ con và ngây thơ nên em thấy như vậy là khó chấp nhận.
Qua hành động đó của bạn trai em cũng cho thấy, anh ấy có ham muốn khá lớn và không biết cách kiềm chế. Và nếu như em chấp nhận thì từ việc đó cho đến sex là rất ngắn. Tất nhiên, việc sex với người yêu giờ là khá phổ biến trong giới trẻ, nhưng ở độ tuổi em, là sinh viên, lại chưa hiểu rõ về giới tính và tâm sinh lý thì không nên, nó sẽ ảnh hưởng đến học hành và đến đời sống hiện nay của em, khiến em không thể hồn nhiên như trước được.
Nếu em không muốn hành động đó của bạn trai thì hãy trao đổi thẳng thắn với anh ấy, để hai người hiểu nhau. Nói rõ em chưa sẵn sàng và chưa thực sự hứng thú. Nếu yêu em thật lòng, anh ấy sẽ hiểu và thông cảm với em. Em cũng nên tìm hiểu thêm một số sách báo về giới tính để trang bị cho mình những kinh nghiệm về cuộc sống. Chỉ nên làm ‘chuyện đó’ khi thực sự sẵn sàng và am hiểu về kiến thức tâm sinh lý cũng như trang bị cho mình những kiến thức về tình dục, cách phòng tránh thai thôi nhé!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)