Video clip 2013-04-08 03:35:43

Biến Động Vật Thành Trạm Phát Sóng WIFI


Biến động vật thành… trạm phát sóng wifi

    nguồn
khoahoc.com.vn/congnghemoi/cong-nghe-moi/41298_Bien-dong-vat-thanh-tram-phat-song-wifi.aspx
Xem thêm: wifi, trạm phát sóng wifi, động vật, công viên kfar kedem, làng yore, menachem goldberg
[justify]Bạn có muốn khi ở trong công viên vẫn có thể lướt web? Nếu đến công viên Kfar Kedem, hay còn gọi là LàngYore ở Israel, nhu cầu này của bạn sẽ được đáp ứng nhờ những con lừa nơi đây.

 

Ngày nay nhiều người trong chúng ta đã có thói quen kết nối internet 24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần. Vì vậy mà thật bất tiện khi đến nơi nào đó mà không có internet.
Công viên Kfar Kedem, hay còn gọi là Làng Yore ở Israel đã nghĩ ra ý tưởng biến những con lừa chạy lang thang nơi đây thành trạm phát sóng wifi. Đây được coi là một cách thu hút khách tham quan đến công viên, và còn lợi ích hơn thế.
Ông Menachem Goldberg - giám đốc công viên cho biết: “Trong công viên có 30 con lừa. Trước tiên chúng tôi gắn vào 5 con lừa bộ phát tín hiệu wifi không dây. Chúng tôi dự định sau này sẽ gắn cho tất cả lừa trong công viên”.
Nhờ đó mà khách tham quan đến công viên có thể dễ dàng chụp ảnh và đưa lên luôn các trang mạng xã hội. - đó cũng là một cách quảng bá cho công viên.
Ý tưởng biến động vật thành trạm phát sóng wifi của công viên Kfar Kedem biết đâu lại được nhân rộng ra khắp nơi trên thế giới. [/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)