Hot boy - hot girl 2008-06-27 07:33:11

Bộ ảnh gây chấn động dành cho teen....hot hot !


Dù mới thuộc tuổi TEEN nhưng thế hệ trẻ của chúng ta chắc chắn đã có những ràng buộc nhất định trong cuộc sống. Đó là những dây xích vô hình trói buộc thế hệ trẻ thời hiện đại.

Lấy ý tưởng từ những trói buộc không thể nhìn bằng mắt thường ấy, Xu-Su Production đã đưa ra với các bạn bộ ảnh "TEEN và áp lực cuộc sống hiện đại". Bộ ảnh được giới thiệu trong thời điểm TEEN đang bước vào thi cử căng thẳng nhất đã tạo được một tiếng vang lớn trong làng nhiếp ảnh cũng như giúp TEEN trút bầu tâm sự và bước tiếp vững tin hơn. Cùng chiêm ngưỡng nhé!


TEEN thời @ sung sướng biết bao với những là ăn ngon và mặc đẹp.
NHƯNG…
NHƯNG…
NHƯNG…


Tuổi Teen hiện đại cũng phải chịu biết bao ràng buộc và những áp lực vô hình…

HỌC, HỌC NỮA, HỌC MÃI…
Câu nói bất hủ của Lê-nin là chân lý cho mọi thời đại.
Nhưng còn một câu hỏi lớn… HỌC NHƯ THẾ NÀO?


Học để làm người, học để làm ra giá trị cho xã hội…
…đâu phải để bị xiềng vào những cuốn sách và những tấm bằng
đôi khi không có nhiều giá trị thực tế…Cân số sách vở, đếm số giờ học của TEEN, chắc cô bé xinh xắn trong ảnh sẽ còn… lùn hơn nữa dưới áp lực của những tấm bằng.


Để rồi…
Sống trong Toán, chết vùi trong Lý
Những trái tim thấy Hoá kinh hoàng
Đêm mơ Văn lệ nhỏ hai hàng
Ngày Sử, Địa chập chờn ám ảnh…


Phải biết đứng trên vai những người khổng lồ! Đúng vậy. Nhưng…

Dù có đứng trên vai những người khổng lồ, nhưng khối lượng việc học quá nặng nế cũng sẽ làm người ta dễ dàng ngã gục vì mệt mỏi…

TEEN thế hệ mới còn phải đối phó với biết bao vấn đề nhậy cảm. Tình cảm học đường không cẩn thận sẽ dễ dàng trói buộc và quật ngã tuổi mới lớn…


Ăn ngon, mặc đẹp, nhưng đâu phải đã là tự do thực sự…

Và rồi còn biết bao cám dỗ và tệ nạn, cũng là những xích xiềng cạm bẫy vô cùng nguy hiểm với tuổi mới lớn của chúng ta…

Vào một ngày nắng đẹp, các em bước vào đời. Liệu các bạn có nhận thức được những xích xiềng và áp lực vô hình đang đè nặng lên vai?

Nhưng bạn hãy tin tưởng rằng TEEN thời @, với sức mạnh vô biên của tuổi trẻ, sẽ có một ngày không xa, tự phá tung những xiềng xích vô hình để mở ra một khung trời xanh bát ngát của tương lai…
P/S: Học, học nữa, học mãi… Mới đầu mùa thi thôi, vậy mà dường như không khí học hành bao trùm khắp mọi nơi, ăn sâu vào ý thức của mỗi học sinh. Trong lớp học, không còn thấy bóng dáng của những cuộc tán gẫu rúc rích, miệng nhấm nháp quà, vật thể lạ bay chíu chíu… mà thay vào đó lại là những quyển sách được nâng niu một cách nhẹ nhàng, chăm chú và cẩn thận. Mỗi bạn ít nhất một quyển sách, hay thậm chí là một "chồng" sách. Chip cũng đang phải vật lộn với mấy môn thi nên không thể ghé blog nhiều được,mọi người thông cảm nhé !
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)