Phim ảnh 2010-07-27 09:14:13

Bộ mặt thật giả dối của Chí Thiện


Một bài viết cực shock liên quan đến anh chàng "thần chết" Chí Thiện đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt, hé mở ra những mặt trái của làng giải trí Việt. Theo chân Tuấn A# đến phòng tập…Qua những trang thông tin cộng đồng, một bài viết của nickname lengocduongcam (tạm thời được "cho rằng" là của phóng viên (pv) Lê Ngọc Dương Cầm, từng là cộng tác viên của các trang báo điện tử) được thực hiện cách đây một năm đã gây xôn xao mạnh mẽ và tạo ra một luồng dư luận trong lòng khán giả.Nội dung chi tiết của bài viết như sau: Bộ mặt thật của Chí Thiện

Ngày tôi đưa Chí Thiện mượn 3 triệu (giai đoạn phim Giải cứu thần chết đang khởi chiếu), tại quán cà phê Windown đường Nguyễn Đình Chiểu, giúp Chí Thiện vì đang trong hoàn cảnh khó khăn. Số tiền đó, Chí Thiện bảo là để đóng học phí cho hai đứa em (1 trai, 1 gái).

Tôi nhớ, buổi sáng hôm đó, tôi và Chí Thiện ăn sáng, cà phê gần 200 ngàn, xong tôi lịch sự bỏ 3 triệu vào cái bao thư, cùng Chí Thiện ra chỗ khuất mới đưa, vì sợ người khác thấy sẽ nghĩ không tốt cho một diễn viên trẻ + 1 cái card vina mệnh giá 100 ngàn (vì lúc đó điện thoại Chí Thiện hết tiền, và đây không phải là lần đầu tôi tặng card điện thoại). Kể chi tiết như vậy để thấy rằng tôi vô tư xem Chí Thiện như một đứa em. Tôi đưa cái bao thư, còn dặn: "Tiền này em mang về đóng học phí cho 2 đứa em. Ngày xưa ba mẹ anh nghèo, không có tiền đóng học phí, vào lớp bị cô giáo bắt đứng lên đòi tiền, xấu hổ chẳng muốn đi học. Trải qua cảm giác đó nên anh hiểu…"

Gần 1 năm trời chẳng chịu trả, tới lúc tôi gọi điện thoại đòi, Chí Thiện trắng trợn trả lời là chẳng nợ nần gì hết, nếu có nợ thì phải có giấy nợ. Số tiền nhỏ, tôi cho mượn vì tình nghĩa, chẳng lẽ làm giấy nợ? Nhưng may mắn, tôi đã có lưu những tin nhắn Thiện than khổ, tin nhắn hẹn ngày trả nợ bằng hình thức trả góp 500.000/tháng.

Chẳng những thế, Chí Thiện còn đăng đàn lên tờ Dantri.com lật lọng bảo là tôi tống tiền!!! Vô ơn hết chỗ nói! Đã vậy, bài tôi phỏng vấn Chí Thiện, những gì Chí Thiện nói, tôi đều ghi âm lại, bài với tựa đề: “Chí Thiện: Nếu là gay tôi đã có xe hơi, biệt thự”. Chí Thiện muốn hại tôi, gọi ra Zing, bảo là tôi “sáng tác”, hoàn toàn không có cuộc phỏng vấn đó. Zing tháo bài xuống và vĩnh viễn không đăng bài của tôi nữa. Tôi viết bài này, nhằm mục đích lăng xê cho Chí Thiện, nhưng rõ ràng, Chí Thiện làm như thế, tôi đã mất uy tín rất nhiều (Nhưng ngày mai, Zing sẽ đăng lại bài của nhà báo Lê Ngọc Dương Cầm sau khi hiểu được bộ mặt tráo trở của “thần chết”). Trong bài này, Chí Thiện chửi đạo diễn Lê Hoàng không thương tiếc. Ngay cả hai đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Vũ Ngọc Đãng, những người đã từng đưa Chí Thiện đến với màn bạc qua 2 phim truyền hình: Bỗng dưng muốn khóc và Giải cứu thần chết cũng bị "diễn viên đa tài” này chửi không còn chỗ để chửi . Hiện tại hai đạo diễn trẻ đầy tài năng này đang rất cay đắng và hối hận khi không thể phát hiện ra đâu là diễn, đâu là thật của Chí Thiện ngay từ lúc đầu!

Không chịu nổi trước sự ngang ngược, tôi đã làm đơn gửi lên công an phường 27, Bình Thạnh, trình bày sự việc cùng bằng chứng Chí Thiện thiếu tiền tôi. Lên tư pháp phường, Chí Thiện vẫn khăng khăng không thiếu, không nợ gì cả. Nhưng đến lúc tôi trưng ra những bằng chứng, Chí Thiện đành ngậm ngùi trả và lí nhí xin lỗi một cách gượng ép.

Chị Thanh Chung bên Vietnamnet.net cũng rất bực mình, đòi vạch mặt Chí Thiện lên báo, tôi đã cản: “Tội nghiệp thằng Tuấn (nhóm trưởng nhóm La Thăng), chẳng làm gì, nếu mình làm thế sẽ ảnh hưởng đến La Thăng”. Chị Thanh Chung đã chửi tôi ngu, sao mà cam chịu thế, trong khi Chí Thiện đối với tôi thế?

Tôi chán ngán nghề báo bạc bẽo đến nỗi giã từ nghề, về làm một chuyên viên truyền thông cho một hãng hàng không. Nhà báo Hương Trà (chủ nhân blog cogaidolong trong vụ kiện đình đám với ca sĩ Phương Thanh) có chia sẻ với tôi bằng một lời khuyên: "Thế giới nghệ sĩ đầy thị phi, tránh càng xa, càng tốt…". Nghe thật chua xót!

Thời gian tôi và Thiện còn thân thiết , thiếu điều " *** không ra cũng gọi điện thoại báo cáo tôi" (xin lỗi bà kon), Chí Thiện chửi sau lưng Tuấn không còn gì. Ngay cả người cha ruột của mình, Chí Thiện cũng chửi không tiếc lời. Trong giai đoạn tôi và Chí Thiện xích mích, Tuấn ra sức bênh vực cho Thiện và không tin điều tôi nói. Tôi chỉ nhắn cho Tuấn một tin: "Tạm thời anh là người xấu. Anh tốt với Chí Thiện, nó còn phủi ơn, sẽ đến một ngày nào đó, em sẽ là một nạn nhân giống anh, em sẽ thấm thía và hiểu lời anh nói".

Ngày hôm qua, bất ngờ Tuấn gọi điện thoại cho tôi, mời đi uống cà phê. Tuấn chua chát rớm nước mắt: "Bây giờ em đã sáng mắt. Em đã hiểu một con người. Tất cả đã quá muộn màng".

Tuấn đã xin lỗi tôi rất nhiều vì trước kia không tin Chí Thiện là đứa phủi ơn, ra sức bênh vực Thiện, nghĩ tôi xấu không thể tưởng tượng. Để rồi bây giờ Tuấn, một người biến Chí Thiện từ một anh bồi bàn, tiền công bưng bê mỗi ngày bèo bọt 50.000d, lo ủi, giặt cho từng cái quần, cái áo để đi diễn, khi trở thành một ca sĩ được nhiều người biết đến, rồi Chí Thiện cũng ngoảnh mặt 180 độ.

Tôi chỉ có thể an ủi Tuấn bằng một câu hát: "Lại một người nữa giống như tôi…". Không biết nên cười hay khóc trong hoàn cảnh éo le này? Mong các bạn chỉ giáo!

Ai cũng cố gắng che đậy những xấu xa của mình bằng một cái áo hào nhoáng, đẹp đẽ. Sẽ có một ngày, tấm áo ấy cũ, sờn rách, sự thật trần trụi sẽ phơi bày….

Tôi sẽ post toàn bộ đoạn ghi âm buổi làm việc tại công an, buộc Chí Thiện trả tiền + toàn bộ những tin nhắn của Chí Thiện than rên khổ sở lên cho bà kon xem sau. Tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật đối với những thông tin post lên mạng)

(Entry được đăng tải trên một trang cộng đồng mạng ngày 09/09/2009)
Ngay sau khi nhận được luồng ý kiến phản hồi mạnh mẽ từ bạn đọc, chúng tớ đã liên lạc với hai số điện thoại di động của pv Lê Ngọc Dương Cầm, nhưng cả hai số đều trong tình trạng khóa máy. Và chúng tớ tiếp tục liên lạc với nhân vật thứ 2 được nhắc đến trong entry: Minh Tuấn A#.

Chào anh Tuấn, không biết anh có biết thông tin một bài viết đang gây xôn xao dư luận về Chí Thiện, và nội dung bài viết đó có liên quan đến anh không?


(Cười) Thật là trùng hợp, hôm nay (27/06 - thời điểm diễn ra buổi phỏng vấn) là kỷ niệm một năm Tuấn chính thức "bị bước" trên con đường solo. Nhóm La Thăng phiên bản mới có tổ chức một buổi tiệc nhỏ để anh em chung vui với nhau nhân dịp này. Ngay lúc đó thì nhận được thông tin từ các anh chị báo chí điện thoại đến và nói về bài viết của anh Lê Ngọc Dương Cầm, Tuấn vội vã lên mạng và đọc được qua "tag" của một phóng viên. Thật sự khi đọc thông tin này, trong lòng Tuấn có một cảm xúc, không phải buồn, mà cũng chảng phải vui, khó tả lắm. Nội dung của bài viết thì không xa lạ, nhưng đây là lần đầu tiên anh đọc và biết rằng anh Dương Cầm có viết một bài viết như thế này.

Vậy anh xác nhận tất cả thông tin trong bài viết đó hoàn toàn là sự thật?

Thật ra, đây là chuyện mà Tuấn không hề muốn nhắc đến. Thứ nhất đây là chuyện của quá khứ, và những gì là điều không hay trong quá khứ đó, Tuấn chỉ muốn giữ đâu đó một chút kỷ niệm đẹp mà thôi. Thứ hai, nếu có phải nói ra, thì không phải là bây giờ. Hiện tại Tuấn hạnh phúc khi có được nhiều việc đề làm, nhiều dự án để thực hiện, nhiều bạn bè, anh chị em bên cạnh quan tâm nhau! Mà có lẽ do ông trời "bù đắp" cho Tuấn nên sau bao nhiêu biến cố xảy ra mà mình phải gánh chịu, anh đã có được những người em La Thăng phiên bản mới thật sự tuyệt vời. Thế nhưng, sự việc xảy ra thế này, thì Tuấn không nói dối được: toàn bộ thông tin trong bài viết của anh Dương Cầm hoàn toàn là sự thật.

Hoàn toàn là sự thật? Lời khẳng định này sẽ ảnh hưởng đến những người liên quan nhiều điều lắm đấy!


Ảnh hưởng thì cũng phải chịu thôi, sự thật vẫn là sự thật mà! Tuấn không có khả năng đổi trắng thay đen được, càng không có lý do để che giấu cho một ai cả. Chính Tuấn đã nghe được đoạn ghi âm đó cùng một phóng viên vào thời điểm bấy giờ, nhưng có một số lý do cá nhân mà Tuấn không nói tên người phóng viên nghe cùng đó ra được. Thật ra, việc phóng viên này cùng nghe đoạn ghi âm với Tuấn là nằm ngoài dự kiến. Hôm đó khi Tuấn đang cafe với anh Dương Cầm thì phóng viên này hẹn gặp, nhân tiện nên anh mời ra luôn thôi.

Ngay trong bài viết cũng có đề cập đến đoạn ghi âm, nhưng sau đó đoạn ghi âm không Ngay trong bài viết cũng có đề cập đến đoạn ghi âm, nhưng sau đó đoạn ghi âm không được đưa lên, cũng không có thêm một thông tin nào liên quan khác. Vậy thì thực sự đoạn ghi âm đó liệu có còn tồn tại như một bằng chứng cụ thể?

Sau khi nghe đoạn ghi âm, anh Dương Cầm có bảo Tuấn giữ lại băng ghi âm làm… kỷ niệm. Nhưng vào thời điểm mà Tuấn có quá nhiều tâm trạng và biến cố như thế thì giữ để làm gì? Để làm đau lòng chinh bản thân mình khi quá tin tưởng vào một người mà mình cho là người em ruột thịt àh?Cho nên hiện tại đoạn ghi âm này còn hay không thì chỉ có anh Dương Cầm mới chắc chắn được.


Nhưng vào giai đoạn đó, anh chủ động liên hệ với các báo tố cáo phóng viên Dương Cầm vu khống chuyện mượn tiền, tự dựng bài phỏng vấn và có ý định phá hoại một chương trình trực tiếp của A#, việc này đồng nghĩa anh đã "đổi trắng thay đen" mà che giấu sự thật?


Tuấn còn nhớ rõ lắm, hôm diễn đó Tuấn… run quá trời! (Cười) Vì sợ anh Dương Cầm sẽ phá thiệt như lời anh ấy tuyên bố ngay đêm diễn trực tiếp. Nhưng giờ chót bước lên sân khấu, anh Cầm có nhắn tin "anh chỉ hù dọa Chí Thiện thôi, em cứ yên tâm mà diễn tốt, anh không làm hại đến em đâu!" Còn việc chủ động liên hệ với báo chí để thông tin về "câu chuyện tiền bạc và bài phỏng vấn" thì quả thật lúc đó Tuấn không thể không tin Chí Thiện. Anh em làm việc với nhau, câu chuyện mà Chí Thiện dựng lên để kể với Tuấn lại quá hợp lý, ai mà tin được một ca sĩ thiếu người khác 3 triệu đến một năm không trả?

Nhưng làm việc với nhau hai năm, anh không rõ về tính cách Chí Thiện sao?

Nói thật chứ, bây giờ ai chửi Tuấn ngu thì Tuấn… cũng chịu, tại mình cũng thấy mình… ngu thiệt. Nhưng mà một con người có thể đổi trắng thay đen thì cho dù mình có biết rõ về tính cách thì cũng làm sao mà lường hết được? Tuấn đã từng tin Chí Thiện, đó là sự thật. Và toàn bộ sự việc trên, trớ trêu thay, cũng hoàn toàn là sự thật. Đau lòng hơn nữa, còn rất nhiều sự thật khác nữa chứ không chỉ như thế này đâu.Sự thật khác nữa?

Phải. Nhưng hôm nay hãy chỉ nói những câu chuyện liên quan đến bài viết trên, còn lại thì Tuấn đã hứa với lòng sẽ không liên quan gì đến hai chữ Chí Thiện nữa. Tuy nhiên nếu Chí Thiện cứ dựng đứng những câu chuyện "thuê nhà kho chứa album vol 3"… như trên một trang báo mà Tuấn vô tình đọc được, hoặc tuyên ngôn gì đó mà ảnh hưởng đến A# - một thương hiệu Tuấn cùng các bạn mình gây dựng suốt 7 năm qua, thì Tuấn sẽ lên tiếng. Và khi Tuấn lên tiếng, thì Tuấn có quyền độc ác!

Anh Tuấn A# có cung cấp cho chúng tớ hai số điện thoại của anh Dương Cầm, hai số này trùng với số mà chúng tớ đã liên lạc nhưng không được. Hy vọng khi thông tin này được đăng tải, chúng tớ sẽ nhận được phản hồi về đoạn ghi âm kể trên.


[size=3]P/s[/size] [size=3]Nói thật ra chứ từ hồi chú này hát bài Một Lần Thôi của Nam Cường thì Lamboghini này cũng không ưa gì rồi…..với chú Đại nhân nữa mà chú Đại Nhân chưa có gì phải bàn…..Nều như bài báo trên hoàn toàn đúng sự thật thì Chí Thiện đúng là một thằng qua cầu rút ván…ca sĩ teen là thế cứ lông bông sao sao ấy……….nói taht65 sù cho 100 hay 1000 năm nữa thì những ca khúc trữ tình hay nhạc vàng vẫn in sâu vào trong tâm của mỗi con người còn nhạc trẻ bây giờ lố lăng nhảm nhí quá…thằng vong ơn bội nghĩa thế này cuối cùng cũng thất bại thôi…….[/size]

[size=3]Tẩy chay chú ya61 thôi bà koan ơi!!![/size]

3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

kô biết nói sao nữa kô tin kô đc, mà tin cũng kô đc 3bored3

các tài năng trẻ thường coi mình quan trọng….

nó có thíu người ta 100 tỷ cũng ko quan tâm… viết như thế này nó càng nổi

#445433 0
3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 có vẻ tên và hành động khác nhau một trời một vực nhỉ

chém nó 3burning3 3burning3 thằng ăn cháo đạp tô 3curse3 3curse3 3curse3

3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 Chẳng lẽ Chí Thiện đểu vậy sao _ _!

Phải gọi là hơi tế nhị xíu ngaz mấy chú….Chí Thiện.." en kứt đá pô "…. 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3

3ahaa3 ơ cái thằng laboghini xàm loz nhỉ . tao nghe mày nói chuyện như dog gặm xương rồi sủa vậy đó thằng kứt. cái thằng cứt nào cho Chí Thiện mượn tiền đâu. ụ mẹ nói số tiền nhỏ nên cho mượn ko cần giấy tờ. mà jờ đi đòi lại như con dogg thèm xương vậy. Đúng là cái thằng kứt . tống tiền ng` ta còn sàm . còn thằng kứt lamboghini mày được như người ta ko mà mày to cái mõm mày dữ vậy 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Hông biết thiệt hôn nữa 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

#449366 0
cái thằng Ngayhomwa có phải Chí Thiện ko zị? ngày nó gia nhập là 28/7 , có cần phải bức xúc đến nỗi mà lập 1 cái nick để nói 1 câu vô văn hóa nhằm bênh vực cho 1 đứa ăn cháo đá bát vậy không?

cái này đúng là khó tin thật phải tìm hiểu thêm 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3

3aha3 3aha3 kệ nó 3tr nhằm nhò j hét mãi 3aha3 3aha3 lăng xê Chí Thiện vs Tuấn A# à 3aha3

tui thì tin , cái thằng đó mặt đểu thế mà , hát thì dở như hạch , nói chung cái giới nghệ sĩ nó nhiều cái thị phi lắm 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 suy đồi

3aha3 3aha3 3aha3 3tr thôi mà làm gì ma ghê zậy 3ahaa3 3ahaa3làm zậy tạo scadal nó càng nổi hơn

…thất vọng tràn trề sau khi đọc xong:(…mình đã từng có thời iêu cực độ anh í . đi xem phim cũng chỉ vì có anh í:( nghe nhạc cũng chỉ vì anh í:(…. 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3 dame it 3burning3 3burning3 3burning3 3burning3

chời ạ shin iêu thằng thiện bõ e :((

Trên đời lắm thằng đểu thật 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3

bỏ 3 tr để lăng xê àh..với ca sĩ 9x chỉ có thế thôi sao 3aha3 tốt lành gì sau cái mặt của nó 3crisp3

thang chi thien cui pap chet me, ngay tu luc dau no hat la da thay cui pap roi, nhu shit

thang chi thien cui pap chet me, ngay tu luc dau no hat la da thay cui pap roi, nhu shit

cái này là nó nhảm thôi chứ thiếu 3 triệu cái lìn nà. còn cái thằng alas mày nghĩ sao tao là Chí Thiện tao là bố của mày nè thằng nhóc. đề nghị mod xóa cái topic nhảm nhí này toàn vu oan ko chứ làm cái đách gì 3curse3 3curse3 3curse3

#457696 0
3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 đời bây giờ chửi tới chửi lui cũng zậy àh….toàn là mấy thằng ăn cháo đá bát ko 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3 3bathing3

#464804 0
Nhìn nó đóng cái bộ phim Bỗng dưng muốn khóc đóng vai cái thằng đểu như thế là đủ bít rồi à 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

Chủ đề cùng mục


Chí Thiện, Tuâ n, 3curse3 3curse3, ghi âm, 3curse3 3curse3 3curse3, đoạn ghi, 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3, Dương Cầm, điện thoại, 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)