Tin tức - pháp luật 2010-10-30 22:50:13

Bố Nguyễn Đức Nghĩa bị chết vì tai nạn giao thông


[size=2]Chiều 30/10, trên đường đi thăm người nhà ở Hưng Yên về, ông Nguyễn Đức Hùng, bố của bị án Nguyễn Đức Nghĩa đã tử vong vì một tai nạn giao thông.[/size] Trao đổi với VnExpress.net, luật sư Ngô Ngọc Thủy, người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Nguyễn Đức Nghĩa cho biết, sáng 30/10, ông Hùng chở vợ bằng xe máy đi thăm người nhà ở Hưng Yên. Trên đường về, đến địa phận tỉnh Hải Dương, do chiếc xe container đi cùng chiều phóng với tốc độ cao, bị bạt gió, ông Hùng loạng choạng tay lái và ngã xuống đường.


Hai vợ chồng ông Hùng được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện, tuy nhiên ông Hùng đã tử vong, còn người vợ bị thương.
Người nhà cuả nạn nhân cho biết, xác của ông Hùng đã được đưa về nhà để gia đình làm lễ an táng.Ông Nguyễn Đức Hùng cố với ra để nói với Nguyễn Đức Nghĩa trước khi Nghĩa bị cảnh sát dẫn giải.

“Là một luật sư bào chữa, tôi rất chia sẻ với cảm giác khi sắp mất con của ông Hùng, vì vậy ông làm hết sức để có cơ hội kéo dài thời gian sống cho Nghĩa. Giờ, ông lại là người đi trước, thật quá bi kịch”, luật sư Thủy chia sẻ.

Trước đó, giữa tháng 7, TAND Hà Nội đã tuyên phạt Nguyễn Đức Nghĩa án tử hình về tội giết người. Sau khi kết thúc phiên tòa, người ta nhìn thấy ông Hùng vẫn cố lao theo nhắn nhủ điều gì đó với đứa con trai tội lỗi.
Ông từng tâm sự với VnExpress.net, cả gia đình đau đớn tột cùng do tai họa mà Nghĩa gây ra. Ông không ngờ đứa con trai duy nhất được gia đình chắt chiu cho ăn học đàng hoàng lại trở thành tội nhân.
"Chúng tôi đau khổ tột cùng. Là bố mẹ không ai lại muốn con mình phạm tội và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật như ngày hôm nay", người đàn ông đầu hai thứ tóc với gương mặt chân chất nói trong phiên xét xử Nguyễn Đức Nghĩa.
Ngay sau phiên tòa, ông Hùng đã nỗ lực hết sức để khuyên đứa con trai, mong con kháng án để có cơ hội làm lại cuộc đời.

Ngày 11/11, phiên phúc thẩm xử Nguyễn Đức Nghĩa sẽ diễn ra tại TAND Tối cao.Hic..tội bà mẹ… 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Hic, tội nghiệp, có lẽ Nghĩa sẽ suy sụp và ko xin kháng cáo nữa

chỉ tội cho bật làm cha làm me thôi,nó gây ra nó chịu,nhưng ba mẹ nó cuối cùng là người đau khổ nhất

haizzzzzzzzzzzz chẳng biết nói j

#594132 0
Theo luật nhân quả ai gieo gì gặt lấy,nhưng ông bố chết thay đứa con!theo suy nghĩ của mình thì tử tội Nghĩa sẽ xử lại là tù chung thân!bạ hano0odoi suy nghĩ vậy là sai rồi,lúc này chính tử tội Nghĩa mới cần được sống,cần là chỗ dựa để người mẹ tiếp tục sống!

3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 quả báo chăng

chắc là quả báo 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

ôi cái cuộc đời này 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3 3blur3

2 cha con tề tựu nhá 3bored3 3bored3 3bored3

3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 tội nghiệp quá .

cái này thật tội ngieepj ông bố quá. còn thằng kia chết càng nhanh càng tốt 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

có khi lại tính mưu cao, lấy "thân già, cứu thân trẻ" cũng nên 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

3aha3 Ai dà! thằng Nghĩa kia cũng nhanh chết đi
3blingeye3 Đường xuống Địa Ngục không cô đơn
cái thằng viết bài báo này như kiểu khóc thuê cho gia đình thằng cầm thú ấy
cái gì mà di nguyện "mong con kháng án để có cơ hội làm lại cuộc đời"
3burning3 nó có là người đâu mà cho nó sống,chết đẹp đi 3aha3

đánh vào nhân tâm để cứu con chăng hay đang vi vu bên Mỹ mà lại nói …. Dù sao củng chia buồn … nhưng mà giết người thì phải đền mạng thôi nên thằng Nghĩa sớm đi gặp ba là vừa 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

3ahhyes3 kháng cáo cho lắm vào, chưa gì đã bị trả giá.
Trả thù kiểu phim kinh dị, ko cho thằng Nghĩa tử hình nữa, cho nó sống nhìn người thân nó chết dần 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

tội gì mấy ba, bố mẹ nó cũng chả hiền lành tử tế gì đâu, em ở gần nhà nó nè 3bored3 3bored3 3bored3

bác nào lên tiếng kêu thằng sát nhân máu lạnh này phải sống để làm chỗ nương tựa cho mẹ liệu có nghĩ đến gia đình cô gái bị sát hại không? bây h họ ra sao ? đã quên hay vẫn đang đau xót từng ngày từng h vì đứa con gái dứt ruột đẻ ra,bao năm nuôi nấng thương yêu bị để rồi cuối cùng chết không toàn thây??? bạn đã bao h nếm trải qua nỗi đau mất đi 1 người thân mà mình thương yêu chưa??? tất nhiên mỗi người 1 quan điểm nhưng bản thân mình không phải la người trong cuộc cũng cảm thấy hết sức phẫn nộ với cách giết ngượ tàn nhẫn của Nguyễn Đức Nghĩa.Và mình tin chắc rằng mình không phải là người duy nhất mong chờ tội ác phải bị trừng phạt và công lí được thực thi !

3burning3 vừa sáng ra vào vnexpress đọc đc tin mới là mẹ nó kháng án xin cho thằng cầm thú ấy đc sống
cái $%%$#@@**^% nó chứ,càng đọc càng bức xúc, chết mịa nó nhanh đi rộng đất,cho tốt xã hội
xem ý kiến độc giả càng tức,vẫn còn có thằng khóc thuê cho nó,xin cho con súc vật ý đc sống 3curse3 cái gì mà cho 1 con đường để sửa lại cuộc đời,rồi chắm sóc mẹ già
nghe thấy gớm! giả nhân giả nghĩa càng đọc ý kiến của những thằng xin tha cho con sscs vật ý mà càng buồn nôn 3bored3

Chủ đề cùng mục


Nguyễn Đức, Nguyễn Đức Nghĩa, luật sư, gia đình, đứa con, đi thăm người nhà, hết sức, cơ hội, đứa con trai, xử Nguyễn Đức,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)