Ôtô - xe máy 2011-12-17 13:33:00

Bộ sưu tập siêu xe 'khủng' ở Nhật Bản


Bộ sưu tập lên tới hơn chục chiếc, từ siêu xe tới siêu sang và phần lớn đã được độ lại, trong đó có những mẫu nổi tiếng nhất của những thương hiệu lừng danh như Ferrari hay Lamborghini.

Một trong những "nhân vật" đặc biệt của bộ sưu tập là Mercedes CLK GTR, mẫu xe đua ra đời để tranh tài tại giải FIA GT Championship năm 1997. Xe sử dụng vô-lăng bên phải và chỉ có 25 chiếc được sản xuất.Mercedes CLK GTR và Maybach 57 Zeppelin. Ảnh: L4P.
Đứng cạnh CLK GTR là Maybach 57 Zeppelin, một phiên bản đặc biệt của thương hiệu siêu sang Đức và chỉ có 100 chiếc được bán ra trên toàn thế giới.

Ngoài ra có Ferrari 288 GTO (Gran Turismo Omologata), được xây dựng dựa trên mẫu Ferrari 308. Bên cạnh là Rolls-Royce Phantom Black Bison Edition của hãng độ Wald International.Siêu xe McLaren SLR 722.
Chủ nhân của bộ sưu tập có một chiếc Ferrari F50. Còn chiếc F40 GTE cùng màu sơn với Mercedes CLK GTR. Kế bên là McLaren SLR 722S.

Những mẫu xe khác trong garage đặc biệt này gồm Mercedes SL Black Series vẫn còn mới tinh, với lớp phủ bảo vệ còn nguyên trong nội thất, Mercedes SL mạ crôm, Mercedes S-class độ, Audi R8 GT mới.Audi R8 GT.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

vãi thật chắc phải chôm chiệc wa 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


sưu tập, đặc biệt, Mercedes CLK, siêu sang, thương hiệu, bộ sưu tập, mẫu xe, CLK GTR, Maybach 57, McLaren SLR,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)