Tin tức - pháp luật 2014-01-31 17:21:44

Bó tay trước bức tượng Võ Tòng giết tẩu thô tục
Bức tượng Võ Tòng giết chị dâu nhanh chóng được lan truyền trong thế giới mạng vì tính chất phản cảm và ý đồ khó hiểu của tác giả.

[justify]Mới đây, bức tượng phản cảm, dựa theo tích “Võ Tòng giết hổ” trong phân đoạn Võ Tòng giết chết chị dâu Phan Kim Liên đã được dựng lên vào những ngày cận Tết tại khu Trung tâm thương mại Thuẫn An, thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

Mặt trước và sau của bức tượng phản cảm.

Sau đó, những hình ảnh về bức tượng phản cảm đã nhanh chóng được lan truyền khắp cộng đồng mạng không phải bởi tính nghệ thuật mà bởi sự thô tục của nó. Được biết, bức tượng mô tả hình ảnh Võ Tòng một tay cầm dao, một tay ôm ngang người chị dâu với gương mặt biểu cảm được cho là tục tĩu. Không những thế, hình ảnh Phan Kim Liên còn gây sốc hơn khi để lộ “khu vực nhạy cảm”.

Hình ảnh Phan Kim Liên gây sốc cộng đồng mạng vì sự lộ liễu.

Ngay sau khi được công khai, bức tượng lập tức nhận được vô số những lời nhận xét tiêu cực từ phía cộng đồng mạng. Điều họ thắc mắc nhất đó là không hiểu nổi vì sao khu Trung tâm thương mại Thuẫn An lại có thể trưng bày bức tượng thiếu văn hóa này được.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)