Đố vui - bói toán 2008-09-30 02:49:13

[*Bói Vui*] Bạn Là Phù Thủy Nào ?


Giả dụ chúng ta đang sống trong thế giới của phù thuỷ. Khi ấy, bạn sẽ là “phù thuỷ teen” có tính cách thế nào?


1. Để trang điểm buổi sáng sao cho giống của một phù thuỷ, bạn :


a. Nhảy khỏi giường trong một trạng thái vô cùng kích động…Nghĩ về mọi câu thần chú vĩ đại nhất mà bạn có thể “nhả” ra.

b. Bay bổng! Nếu bạn có thêm vô số cái mụn cóc phù thuỷ thì sao nhỉ?

c. Lướt web để tìm thêm vài mánh khoé phù thuỷ.2. Bạn bắt đầu tìm một bộ váy trong tủ quần áo phù thuỷ của mình để thay thế cho trang phục hiện tại. Bạn sẽ :


a. Bay thẳng (bạn có vẻ khá hài lòng với vẻ ngoài của mình rồi đấy).

b. Lo lắng rằng sức mạnh khá lớn của gió có thể ảnh hưởng đến mái tóc của bạn nếu bạn bay.

c. Nhìn vào cuốn sổ tay công thức. Đó là chuyện cũng chẳng có gì to tát cả.3. Bạn phóng đầu ra ngoài trời và mọi người bắt đầu trông thấy một cảnh tượng vô cùng “bùn cười” từ bạn. Bạn:


a. Kéo gương mặt xấu xí ngốc xít của mình (mụn cóc, mũi khoằm) khỏi họ. Vì bạn cũng sẽ bắt đầu như thế nếu là một trong số họ.

b. Tất cả con mắt đều tập trung vào tớ ư? Tốt thôi, sau đó, tớ sẽ vỗ nhẹ mái tóc của mình và dạo bước với một thái độ cực kì nghênh ngang.

c. Hoàn toàn phớt lờ họ. Bạn là bạn và, bạn…đẹp (thậm chí, bạn nhìn vô cùng yếu ớt trong một vẻ ngoài xanh rớt).4. Sẽ không có một phù thuỷ nào hoàn hảo nếu thiếu đi một chú “miu” của mình. Bạn gọi chúng là:


a. Mèo khoang.

b. Cô nàng mèo hoang nhỏ.

c. Mèo gầy giơ xương (Mèo hen í).5. Thời gian trôi qua và ngày lễ Halloween ngày càng đến gần. Bạn dự định chào mừng nó:


a. Với những đứa bạn thân nhất trong một buổi tối của đồng hồ quả táo và những quả bí ngô được t** hình.


b. Một bữa tiệc được trang hoàng bởi những tấm vải lớn vô cùng đình đám, được cả thành phố người ta bàn tán.


c. Kể những câu chuyện đáng sợ cho bạn bè và người thân trong gia đình, biến tấu chúng thành những câu chuyện vô cùng hấp dẫn (he he).6. Trong khi băng qua đường, bỗng ngón chân của bạn bị mắc vào một cái rãnh. Đây là khoảnh khắc bạn cần dùng đến “chiếc đũa phép quyền năng” của mình. Bạn sẽ sử dụng:


a. Thận trọng rút ngón chân cái ra khỏi chỗ bị mắc. Kết quả là bạn bị mất thăng bằng trong cả ngày.

b. Bạn sử dụng giũa móng chân. Bạn quên đi tất cả những vấn đề về ngón chân cái của mình và sử dụng cơ hội này để sửa lại bộ móng của mình.

c. Nới lỏng một cái đinh ốc trên rãnh, khi đó, bạn có thể di chuyển cái nắp cống và giải cứu cái ngón chân đáng thương của mình (hic).7. Bla bla bla…Một núi công việc nặng nhọc và những lo lắng, phiền muộn… Bạn đang bị mắc kẹt trong tình trạng tù túng này và cần một lời thần chú để trốn thoát khỏi nó. Bạn sẽ:


a. Làm một thứ gì đó: một vài con ếch nhái, những con nhện và có thế thêm một chút mạt cưa.

b. Sử dụng “câu thần chú” sau cho những người hay gặp thất bại: Ít nhất, hãy chớp mắt bạn, điều đó có thể đem đến cho bất cứ ai, bất cứ điều gì có thể đem đến cho con người một thứ mà họ muốn.

c. Sử dụng bài học kinh nghiệm trước đây. Tốt thôi, bạn có một trí nhớ rất ổn.8. Bạn không thể sống mà thiếu:


a. Những người thân trong gia đình.

b. Giày cao gót.

c. Những cuốn sách.9. Bạn muốn kết bạn với kiểu người nào sau đây?

a. Người vui tính, sáng tạo, ít đem lại cho bạn những phiền muộn.

b. Một người giỏi hơn tớ và được hâm mộ từ khoảng cách rất xa.

c. Trung thành, típ người đáng tin cậy mà bạn có thể đặt niềm tin về mọi điều.10. Bạn quyết định sẽ nói với một vài phù thuỷ rằng bạn sẽ phiêu lưu thám hiểm thế giới bằng việc:


a. Xuất hiện như là một nhân vật chính trong một series sách có sức ảnh hưởng và nổi tiếng.

b. Giữ vai trò nhạc trưởng trong dàn nhạc được hoan hô nhiệt liệt, tất nhiên rùi.

c. “Ngôi sao hoá” người bạn thân nhất của mình trong một series tiểu thuyết và phim nổi tiếng, “ăn” khách.
Hầu hết A: Bạn là phù thuỷ tình cảm (nhưng hay buồn vu vơ nhé!)


Thực ra, bạn khá vui tính, giàu trí tưởng tượng, sáng tạo, chủ động, thức thời…và bạn không đến từ một gia đình phù thuỷ. Bạn thường xuyên bị thổi tung bởi rất nhiều phiền muộn. Bạn cần phải hăng hái lên để mình nhìn có vẻ khá khẩm hơn. Bạn hãy làm hoặc nói những việc mà ít khi phải để ý xem người khác nghĩ gì.Thỉnh thoảng (chỉ thỉnh thoảng thôi nhé), bạn hãy làm những điều tương tự. Sự sáng tạo của bạn sẽ giúp bạn một ngày nó, bạn sẽ xua được thoát khỏi thế giới buồn phiền hiện tại.
Hầu hết B : Bạn là phù thuỷ quyến rũ

Bạn không đáng yêu nhưng bạn có một sức mạnh huyền bí. Bạn được mọi người ví von như một viên ngọc ruby thông minh, lanh lợi và trong mắt người khác bạn luôn ở trong ánh hào quang của ánh đèn sân khấu như một ngôi sao của thế hệ mới. Sự thành công của bạn tạo nên sức quyến rũ thu hút tất cả những phù thuỷ ở khắp nơi trên thế giới. Xin chúc mừng nhé!

Hầu hết c : Bạn là phù thuỷ tri thức

Bạn thông minh, đáng tin cậy và khiến mọi người tự hào về mình. Bạn làm việc chăm chỉ và sử dụng trí thông minh vĩ đại của mình (thậm chí không sẵn có cơ hội để làm những trò phù thuỷ) để giúp đỡ người khác. Túm lại, bạn không sợ thất bại, bạn luôn biết cách ghi nhớ những sai lầm đã mắc phải, rút kinh nghiệm và trở thành một cá nhân có tình cảm con người hơn (phù thuỷ giàu tính người). Mà này, mọi người luôn nhận xét là bạn quá xinh đẹp với 2 từ “phù thuỷ” đấy! Bí quyết nào nhỉ? Tất nhiên là một phần do tri thức phong phú của bạn đem lại rồi. Tiếp tục phát huy nhé!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)