Điện thoại - Tablet 2015-05-25 01:38:14

Bphone sắp ra mắt đã lộ diện trước ngày 26/5


Bphone sắp ra mắt đã lộ diện trước ngày 26/5

Chỉ còn hơn 1 ngày nữa là sự kiện ra mắt smartphone siêu phẩm BPhone của BKAV sẽ chính thức diễn ra.


Vào ngày 26/05 tới đây, BKAV sẽ chính thức tổ chức một sự kiện hoành tráng tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia (số 57, đường Phạm Hùng, Hà Nội) nhằm tung ra chiếc smartphone siêu phẩm BPhone của mình. Cũng theo đại diện hãng này, quy mô của sự kiện sẽ lên tới 1.500 khách mời từ khắp mọi miền tổ quốc.

Theo ghi nhận của chúng tôi, chiều nay 24/05, dường như mọi công tác chuẩn bị cho sự kiện BPhone đã được BKAV hoàn tất phần lớn. Đơn cử như cổng chào chính tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia đã được BKAV nhuộm sắc xanh quen thuộc với logo chữ B - đại diện cho BPhone.

Trong khi đó, phía trái của cổng trào cũng xuất hiện banner lớn với dòng chữ "B Designed By Bkav - MADE IN VIETNAM", nhấn mạnh vào yếu tố sản phẩm của người Việt và do người Việt làm ra. Còn phía bên tay phải cổng trào cũng là một dàn cờ màu xanh, đỏ đi kèm với logo của hãng.

Theo anh Nam, một người dân sống quanh khu vực này, trong nửa tháng trở lại đây, liên tục có các nhân viên của BKAV thường xuyên ra vào, vận chuyển đồ cũng như chuẩn bị cho công tác tổ chức sự kiện ra mắt BPhone.

Do đó, với quy mô khách mời lớn và địa điểm nổi bật, sự kiện công bố BPhone của BKAV hứa hẹn sẽ là điểm nhấn của làng công nghệ Việt trong năm 2015 này. Tất nhiên, với những người dùng đã có tấm vé mời kim loại tuyệt đẹp, dấu mốc 26/05/2015 sẽ là một buổi lễ khó quên.

Còn với những người dùng không thể tới tham dự trực tiếp, chúng ta có thể theo dõi trực tuyến sự kiện này qua trang eMeeting, là dịch vụ họp trực tuyến vừa được giới thiệu bởi BKAV.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)