Cafe tám 2013-04-05 22:28:53

Bức thư thú tội của 1 cựu GM


sau 1 hồi dạo chơi trên các diễn đàng thì mình đọc được 1 bài khá là có ích, mình xin copy nguyên văn bản từ haivl ,vì đây là 1 việc mà mình ngĩ mọi người cũng cần nên biết,cách mà các hãng game đã hút máu game thủ như thế nào…đây là nguồn www.haivl.com/photo/265189
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4713278 0
sao hình nó nhỏ thế nhĩ haiz….thoy có link đó mọi người click vào xem nhe

#4713393 1

#4713466 0
Các chú nên hiểu làm kinh doanh chứ ko phải làm từ thiện.Làm ăn lớn mà ko luồn lách, thủ đoạn thì còn lâu mới tồn tại được. Muốn làm người tốt thì đi tu đi3ahhyes3

3bored33bored3 chú này tên trên diễn đàn là F… làm trong VNG

cái này thì dương nhiên rồi muốn phát triển phải luồng lách…………3ahhyes33ahhyes3

"Kinh Doanh" thương trường là  chiến trường đạp lên nhau để sống  cũng may ta chỉ xác định 1 game ko đầu tư quá 5tr/game ko wá say mê thế là tiện cả đôi đường

CS 1.6 cho lành, rảnh thì chơi, còn time dành cho công việc nữa. giải trí thôi mà.

cái này ai cũng biết, nhưng vẫn nạp thôi.
Như mình, dân game cũng chỉ mới 7 8 năm, nhưng tự hào là mới chỉ mất 100k cho TGHM, còn lại các game khác chưa từng nạp 1 xu.
Như game hiệp khách mình đang chơi, mình đang sở hữu 1 bộ sưu tập áo choàng mà tất cả game thủ nữ đều mơ ước, có những cái AC cả sv chỉ có 1 2 cái, còn chưa kể tới số lượng pet ví như 1 sở thú. mình k quy ra tiền Việt, nhưng ai chơi HK thì biết, 1 bộ sưu tập AC hiếm đắt giá như nào. Và mình chưa nạp 1 xu nào cả.
Mình k cày trâu, k bỏ thời gian nhiều. Cách mình kiếm tiền, thật ra cũng chẳng hay ho gì : gian thương và kích đểu người chơi khác.
Lập 1 đống acc, dùng làm cò, rồi kích người này 1 câu, thêm người kia 1 câu, tất cả cũng dựa trên cái máu ăn thua của game thủ, phải hơn thằng khác. Thế là bán đc 1 món đồ cùi giá cao.
Hay ngồi chém gió về 1 món đồ với 1 thằng suốt ngày chỉ biết train, rồi dùng 1 nick khác " gợi ý giá" ….và bán.
Cũng k hay hò gì, nhưng k nạp tiền thì phải làm vậy, mới mong có chỗ đứng trong game.
Nên lời khuyên là giải trí thôi, bạn nạp tiền, dù có khôn đến mấy, thì k vào tay nhà phát hành, cũng được uyển chuyển vào túi thằng khác, như mình chẳng hạn. 
 
 

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)