Chuyện shock 2009-08-29 07:51:00

Bức tranh "Nàng Mona Lisa" biết... nói


Một hiện tượng nhuốm màu "phép thuật" được mô tả trong Harry Potter đã thành hiện thực. Ước gì được thấy tận mắt hình ảnh các bức tranh nói chuyện đó!
Mới đây, một buổi nghệ thuật công nghệ cao - một "gallery sống" - vừa được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc. Các vị khách đến thăm đã vô cùng bất ngờ thú vị trước những gì mà buổi triển lãm này mang lại.


Khi tới đây, bạn sẽ được trò chuyện, được tương tác với các bức tranh được công-nghệ-hóa làm cho "sống lại." Những nhân vật kinh điển vốn im lìm tĩnh lặng trong tranh từ xa xưa (như nàng Mona Lisa chẳng hạn) giờ có thể mở miệng trả lời các câu hỏi như người thật.


Được biết, những tác phẩm nghệ thuật này do các họa sỹ, các danh họa làm thủ công nhờ công nghệ 3D, công nghệ holographic (chụp ảnh giao thoa bằng laze) và công nghệ nhận dạng giọng nói. Công nghệ này giúp cho khán giả (đặc biệt là các em nhỏ) hiểu rõ hơn và tương tác một cách sống động với nghệ thuật cổ.

Clip: Buổi triển lãm nghệ thuật công nghệ cao tại Hàn QuốcNgày 21/8 vừa qua, những bức tranh biết nói này đã tiếp tục được giới thiệu tại Trung Quốc.


Tại buổi triển lãm được tổ chức ở Trung Quốc, một vị khách đang
chiêm ngưỡng bức họa nàng Mona Lisa khi nàng đang… giơ tay về phía trước
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


nghệ thuật, triển lãm, nghệ cao, vị khách, buổi triển lãm, tương tác, nàng Mona Lisa,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)