Chuyện shock 2011-12-10 16:47:49

Bụng bầu giả "sốt sình sịch" tại Trung Quốc


Sản phẩm này đang cực "hot" tại Trung Quốc đấy!

Gần đây, phụ nữ Trung Quốc đang rộ lên mốt “mang bụng bầu giả”. Những chiếc bụng bầu giả làm bằng silicon có cấu trúc và màu sắc như da người. Nó được thiết kế như một cái áo ngang bụng nên rất dễ dàng cho việc mặc vào hay tháo ra.
Bụng bầu làm bằng silicon.


Những chiếc bụng bầu giả này đang được bán tràn lan trên mạng. Mỗi chiếc có giá từ 500 đến 1.600 Nhân dân tệ (tương đương 1,5 đến 4,9 triệu VNĐ). Khách hàng có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp với vóc dáng của mình. Có các cỡ như sau: bụng “bà bầu” 2 - 4 tháng, bụng “bà bầu” 5 - 7 tháng và bụng “bà bầu” 7 - 9 tháng. Trong đó, sản phẩm bụng của “bà bầu” 5 - 7 tháng với giá từ 700 đến 800 Nhân dân tệ (tương đương 2,1 đến 2,4 triệu VNĐ) bán chạy nhất.
Mặc vào người sẽ như thế này đây.


Những trang web bán bụng bầu giả đã đưa ra rất nhiều lời quảng cáo hay ho để thu hút người mua. Họ nói rằng, mặt hàng này tạo cảm giác thoải mái và có màu sắc như thật. Nếu ai còn lưỡng lự thì hãy đến cửa hàng để có được những lời tư vấn trực tiếp cũng như hướng dẫn cách sử dụng cụ thể.
Một trang web rao bán sản phẩm bụng bầu giả.


Mục đích của sản phẩm này là để giúp các thiếu nữ chưa chồng hoặc phụ nữ đã lập gia đình mà chưa sinh con trải qua cảm giác mang bầu. Tuy nhiên cũng có những người mua bụng bầu giả để làm đạo cụ đóng phim, đôi khi chỉ để là… cho vui. Thậm chí, có người còn đùa rằng: “Nếu tôi đeo bụng bầu giả này lên xe buýt thì sẽ được nhường ghế ngồi chứ?”


Nhìn như thật í.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Lại là lũ khựa toàn làm ra mấy thứ kinh dị 3ahhyes3 3ahhyes3

#2348415 0
Mấy đứa cón gái TQ mua cái này về hù bạn trai nó, bắt phải cưới gấp nè 3crisp3

3crisp3 3crisp3 thế này là các chàng phải hốt và đi đến việc rước con quỷ cái kia về ngay

Chủ đề cùng mục


bụng bầu, bụng bầu giả, sản phẩm, Trung Quốc, phụ nữ, Những chiếc bụng bầu giả, màu sắc, Nhân dân tệ tương đương, triệu VNĐ, bầu 5 7 tháng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)