Xóm con trai 2012-04-15 08:26:32

Các bài tập thú vị để tăng kích cỡ 'cậu nhỏ'


Các bài tập tăng kích thước lành mạnh, tiết kiệm và tỏ ra rất hiệu quả đối với các quý ông muốn “cậu” hoành tráng hơn mà không phải đụng tới dao kéo.

Cơ thể người có khả năng đáp ứng và thay đổi trước những tác động ngoại cảnh. Đây chính là cơ chế hoạt động cơ bản của các bài tập được nêu ra sau đây.

Một trong những nguyên tắc cơ bản của các bài tập là làm cải thiện khả năng tuần hoàn máu tới “cậu nhỏ” và gia tăng thể tích máu trong “cậú nhỏ” trong quá trình cương cứng (chính lượng máu này là nguyên nhân giúp tạo ra sự cương cứng).
Các bài tập có vai trò kích thích “cậu nhỏ” giữ nhiều máu hơn, giúp tăng kích cỡ cả trong trạng thái cương cứng lẫn trạng thái bình thường.

>> Các bài tập giúp nam giới kéo dài thời gian 'xung trận'

Bài tập tăng chu vi. Dựa vào chuyển động tương tự như khi vắt sữa, dọc theo chiều dài “cậu nhỏ”. Dùng ngón cái và ngón trỏ bao quanh gốc “cậu nhỏ”, giữ chặt có chừng mực để đảm bảo “cậu” ở trạng thái bán cương cứng và máu được giữ bên trong. Giữ tay với lực vừa phải, nhẹ nhàng trượt dọc theo chiều dài “cậu nhỏ”, đẩy cho máu đến mọi khoang bên trong.
Bài tập tăng chiều dài. Đây là bài tập nên được lên kế hoạch đều đặn. Mục đích tiên quyết là giúp kéo dãn các dây chằng có nhiệm vụ hỗ trợ và kết nối giữa “cậu nhỏ” và xương mu.

Các dây chằng (thường được cắt đứt trong các phẫu thuật tăng kích cỡ “cậu nhỏ”) khiến cho khoảng một nửa độ dài “cậu nhỏ” được đẩy sâu vào trong cơ thể. Kéo giãn các dây chằng trên giúp kích thích phần “cậu nhỏ” nằm trong cơ thể dần dần lộ diện ra phía ngoài.
Thực hành bài tập kéo dài khi “cậu nhỏ” ở trạng thái không cương cứng. Kĩ năng cơ bản nhất là giữ chặt vừa phải “cậu nhỏ” và kéo về phía trước. Cần lưu ý dừng lại khi “cậu nhỏ” đạt giới hạn nhất định thay vì để “cậu nhỏ” bị đau khi kéo. Giữ ở trạng thái “cậu nhỏ” giãn khoảng 15 giây trước khi thả lỏng. Lặp lại khoảng 10 - 15 lần.

Phương pháp Kegels. Không phải tất cả các bài tập tăng đều dựa trên việc tác động trực tiếp vào “cậu nhỏ” một cách đều đặn. Một ví dụ tiêu biểu là phương pháp mang tên Kegels. Mục đích của phương pháp Kegels là làm tăng sức mạnh của cơ PC (phần cơ nằm ở khoảng giữa tinh hoàn và hậu môn).
Để thực hành phương pháp trên, đơn giản bạn chỉ cần tác dụng lực bằng cách co thắt cơ PC (giống như khi nhịn tiểu). Mỗi lần co thắt, giữ nguyên trạng thái khoảng vài giây trước khi thả lỏng. Lặp lại vài lần và tăng thời gian mỗi lần co thắt. Kiên trì thực hiện đều đặn để đạt kết quả như mong muốn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3ahhyes3 3ahhyes3 ko dám thử … lỡ đang làm mà có ai nhìn thấy thì chỉ biết chui đầu xuống đất 3blur3

Mình chỉ thích tập tạ lạng thôi…………….. 3crisp3

Bác trung thích post mấy cái này nhỉ. có du học bên Nga ko……1 thời gian nằm vùng bên Liên Xô thì các cao thủ bên đấy bảo chả cần tập cái j cả, làm nhiều riêt quen, trừ mấy bác bị LD ỏ XTS. Xếp hình nhiều sẽ quen, kiểm soát ST, đổi tư thế, phút dạo đầu quan trog hơn…. 3crisp3 3crisp3

#3186684 0
không dám nghịch …………………………….. 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

em chịu ……… 3ahhyes3

cần gì phải tập . vô cho em nó viên bi thì ………………. 3adore3 3adore3 3adore3

song kiếm hợp bích 3crisp3 3crisp3 3crisp3………

trung ơi sao mình ngày nào cũng tập mà nó vẫn nhỏ thế 3crisp3 3crisp3

cứ thực hành nhiều là to to …dài dài thối mà…..cái này chắc bác trung rành lắm mà… 3crisp3 3crisp3

quay tay cho nhanh :)) 3crisp3 3crisp3,,,,,,,,,,,,,,,,,

tập là ko dc rồi nhìn qua cửa sổ mình là nhà nguoi ta…ngại chết 3ahh3

#3192578 0
bác trung trùm 3ahhyes3Mình không cần tập cũng đủ xài rồi, tập theo bác trung sẽ ra như vậy 3curse3

Chủ đề cùng mục


cậu nhỏ, trạng thái, tập tăng, tăng kích, cơ bản, dài cậu, dây chằng, phương pháp, khả năng, tác động,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)