Chuyện shock 2010-09-15 02:38:10

Các kỷ lục thế giới liên quan đến bia


Liên quan đến bia rượu cũng có khá nhiều kỷ lục thế giới ấn tượng, chẳng hạn như uống bia nhanh nhất, giữ cân bằng trên đầu bằng bia…

Uống bia nhanh nhất


Steven Petrosino, đến từ nước Anh, là người được lưu danh trong kỷ lục Guinness vì uống hết 1 lít bia trong vòng 1,3 giây vào ngày 22/6/1977. Kỷ lục được lập trước đó là của Peter Dowdeswell cũng là người nước Anh với thành tích uống 2,3 giây.

Giữ được nhiều cốc bia nhấtReinhard Wurtz, một giám đốc khách sạn, đã lập kỷ lục thế giới khi ôm nâng được 20 cốc bia đầy cùng một lúc. Mỗi cốc bia nặng 2,5 kg. Kỷ lục trước đo do anh Anita Schwartz, người Đức, thực hiện với thành tích nâng được 16 cốc.

Loại bia đắng nhất thế giớiPeter Fowler, 58 tuổi, được ghi tên trong Kỷ lục Guinness vì sản xuất ra loại bia đắng nhất thế giới.

Loại bia có nồng độ cồn cao nhất với nồng độ cồn là 55%Ngôi nhà lớn nhất được làm từ vỏ biaSven Goebel, 21 tuổi, xây được một ngôi nhà rất lớn gồm 5 phòng từ 300.000 vỏ bia. Ngôi nhà có cả lò sưởi, ghế, bàn… và được công nhận trong kỷ lục Guinness.

Lái xe trên bia đóng chaiMột người đàn ông Trung Quốc được ghi trong kỷ lục Guinness vì lái ô tô trên hàng bia đóng chai gồm 1.798 chai trên đoạn đường dài 60 m.

Kỷ lục giữ bia thăng bằng trên đầuAnh John Evans vừa lập kỷ lục thế giới vào tháng 6 vừa rồi khi giữ thăng bằng với 237 ly bia trên đầu.

Chai bia đắt nhất thế giớiChai bia có tên Lowebrau vừa được bán với giá 16.000 đô la Mỹ. Chai bia này được tìm thấy trong những mảnh vụn của con phi thuyền Hindenburg bị cháy ở Lakehurst, New Jersey.

Ly bia cao nhấtLy bia cao nhất được công nhận trong kỷ lục Guinness hiện nay là 2,44 m.

Người phục vụ quán rượu lâu năm nhất: 77 năm

Angelo Cammarata đã 77 năm gắn bó với quán rượu và được ghi trong Kỷ lục Guinness về tuổi nghề của mình.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)