Khoa học - Lịch sử 2015-01-27 22:17:37

Các nhà khoa học phát minh bia uống không say


Các nhà khoa học người Úc đã phát minh ra loại bia uống không say nhờ cho chất điện giải vào trong bia, hương vị vẫn giữ nguyên mà không gây đau đầu, buồn nôn hay mất nước.ảnh minh họa

Buồn nôn, đau đầu, người quay quay là cảm giác khó chịu sau khi uống bia mà không ai mong muốn. Một lý do khác khiến nhiều người thích uống bia nhưng không dám uống nhiều, đó là sẽ phải đi tiểu nhiều khiến cơ thể mất nước.

Giờ đây, các nhà khoa học đã tạo ra một loại bia cho bạn nhậu thoải mái mà không cần lo tới những tác dụng phụ khó chịu này.

Một nhóm các nhà nghiên cứu dinh dưỡng của Úc đã tạo ra một loại bia từ mật hoa, hổ phách với hương vị như những loại bia bình thường khác nhưng bạn chỉ cảm thấy hơi chuếnh choáng vào ngày hôm sau, tuyệt nhiên không có chuyện đau đầu hay đi tiểu nhiều.

Để làm ra loại bia này, các nhà khoa học đến từ Viện Y tế Đại học Griffith đã thêm chất điện giải – một loại nước trong cơ thể người. Các nhà khoa học còn chia bia thành 2 loại: nặng và nhẹ dựa trên nồng độ của chất điện giải và bắt đầu thử nghiệm trên các tình nguyện viên.

Loại nhẹ với nồng độ chất điện giải cao cho ra kết quả tuyệt vời. Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu vẫn khuyên người dùng không nên uống bia (kể cả loại bia không say) này sau khi tập thể dục. Chất điện giải trong bia sẽ không phát huy tác dụng nữa.

Nhà khoa học Ben Desbrow chia sẻ với ABC News: “Quan điểm của chúng tôi là giảm thiểu các tác dụng phụ của bia, giúp chúng ta có thể thỏa sức giải khát bằng bia mà không phải lo chuyện đau đầu, buồn nôn hay mất nước”.

Không may là chất điện giải này sẽ làm giảm hàm lượng cồn trong bia và những người sành uống bia sẽ nhận ra sự khác biệt.

Các nhà khoa học vẫn đang tiếp tục thử nghiệm và sẽ tung loại bia không say này ra thị trường để cạnh tranh với các loại bia khác vào một ngày không xa.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

uống bia mà k say thì k ai uống đâu 3blur3

còn bia k cồn thì sao ?

#5319545 4
Bia nào cũng ko = bia ôm 3adore3

@KienCon dẫn tui đi với lol

#5319537 3
uống k say thì uống làm dek j 3bored3

#5319541 2
ng quay quay đọc lướt làm ta hít hồn 3crisp3 ủa mà hổ phách hình như là 1 loại đá hay là cái vàng vàng mà có con côn trùng bên trong làm móc khóa mà đúng hôn 3blingeye3 ún dc hả 3blur3

Cái cảm giác lâng lâng khi uống vài cốc bia với bạn bè, nói chuyện rôm rả, vui vẻ mới hay chứ! nếu chế ra loại này thì chắc dân nhậu Việt Nam chả mấy ai dùng đâu 

thay mặt Bmwamj, 1 lần nữa đề nghị ngươi đổi avatar ngay lập tức !

@theandromeda 3crisp3mơ đê! đẹp vậy sao phải đổi

@trungst16 !!!!!!!! 3curse3

Bia không say thì chả ai cần đâu,cái người ta cần đó chính là nước gì đó giúp uống bia không bị say mới đúng,uống khè thiên hạ,….

=)) uống bia không say thì ai thèm uống làm gì . . ! Mình trung thành với sài gòn xanh =))

Có bác nào biết bia ôm ở q tân phú chơi ok thì share với, đa tạ

#5319842 1
@@ uốg ko say thỳ hầu bao bao nhiêu cho đủ ?

uống bia ko say thì uống coca cmn đi… uống mất công đi tiểu :)

Chủ đề cùng mục


loại bia, khoa học, điện giải, nhà khoa học, chất điện giải, Các nhà khoa học, uống bia, tác dụng, ra loại bia, hương vị,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)