Tâm sự - chia sẻ 2010-07-08 11:28:46

Cái lợi khi "Lái máy bay bà già Yamaha"


Nếu yêu một cô bé mười tám, đôi mươi, thì có thể ngày ngày bạn sẽ phải thu xếp thời gian để đưa đón nàng đi học. Nhưng với một "máy bay bà già", điều đó không cần thiết.Ảnh minh họa

"May mắn lấy được vợ già, vừa sạch cửa nhà lại ngọt cơm canh". Đó không phải là câu nói phi lý, bởi khi làm "phi công trẻ" bạn sẽ nhận ra những cái lợi hiển nhiên sau:

1. Biết chiều chuộng

Lớn tuổi hơn đồng nghĩa nàng từng trải hơn. Vì thế, cô ấy sẽ phán đoán và nắm bắt rất nhanh tâm lí của bạn. Cô ấy hiểu bạn đang muốn gì và biết cách làm bạn hài lòng. Đó chính là ưu điểm vượt trội của "máy bay bà già". Và điều quan trọng hơn, nàng không câu nệ việc chiều chuộng bạn trai (khác hẳn với các em "xì tin" thường sợ như vậy là mất giá!), vì nàng ý thức được rằng điều đó hoàn toàn tốt cho tình yêu của hai người.

2. Đỡ tốn kém

Đa phần những cô gái "có tuổi" thường ổn định về công việc và thu nhập hơn mấy cô nàng "trẻ ranh". Nên khi yêu họ, bạn sẽ bớt được phần nào áp lực về tiền. Ít nhất, họ có sự độc lập nhất định về kinh tế, ý thức hơn về giá trị đồng tiền nên sẽ không đòi hỏi bạn những điều phi lý. Ngoài ra, một số cô nàng đảm đang còn có khả năng làm tay hòm chìa khóa, giúp bạn có được một cuốn sổ tiết kiệm đáng kể.

3. Chủ động và ít mè nheo

Nếu yêu một cô bé 18 đôi mươi, thì có thể ngày ngày bạn sẽ phải thu xếp thời gian để đưa đón nàng đi học. Nhưng với một "máy bay bà già", điều đó không cần thiết. Họ thích chủ động đi làm và tự túc ra về. Thậm chí, thi thoảng họ còn sẵn sàng đến đón bạn nếu cần. Đơn giải vì họ đã qua lứa tuổi ô mai, không còn những đòi hỏi quá "nụng nịu", trẻ con. Đó chỉ là một trong hàng trăm lí do chứng tỏ rằng, làm "phi công trẻ" bạn sẽ nhàn nhã và đỡ mệt đầu hơn.

4. Dễ chia sẻ

"Già hơn" tất nhiên sẽ hiểu biết hơn trên mọi lĩnh vực. Vì thế bạn có thể chia sẻ với cô ấy mọi việc khi cần, từ chuyện gia đình, bạn bè cho tới công việc… Nàng sẽ đưa ra được những lời khuyên đúng đắn, hữu ích cho bạn. Trái lại, nếu yêu một "đứa con nít", dù bạn cố giải thích thì có thể đối phương cũng chỉ biết lắng nghe và… im lặng, bởi tuổi đời và những trải nghiệm sống của họ còn quá xanh và non để hiểu và chia sẻ được vấn đề.

5. Yêu nghiêm túc

Khi quyết định tìm đến "phi công trẻ", đa phần các cô gái từng phải suy nghĩ, đắn đo, vượt qua những rào cản định kiến về tuổi tác. Nên bạn hãy yên tâm rằng, cô ấy không thể lãng phí bao tháng ngày trăn trở chỉ vì một mối tình qua đường, cô ấy sẽ coi đây là mối quan hệ nghiêm túc và xác định lâu dài.

6. Biết giữ gìn hạnh phúc

Gái trẻ thường tự tin, hiếu thắng và ham khám phá hơn; còn "máy bay bà già" sau nhiều chặng đường bay, có lẽ họ đã trưởng thành và hiểu rõ "mình đang đứng ở đâu", vì thế họ biết cách trân trọng mọi thứ mình đang có. Đó là lí do gái già không phạm những sai lầm sốc nổi trong tình yêu và luôn biết gìn giữ hạnh phúc.

7. Giúp bạn trưởng thành hơn

Thực tế hiển nhiên là nàng… già hơn bạn. Nên đôi khi cô ấy sẽ giống như… bà chị chỉ bảo nhiều điều giúp bạn trưởng thành hơn. Ngoài ra, khi yêu một cô nàng chín chắn, bạn cũng sẽ phải tự hoàn thiện mình rất nhiều để không "lệch pha" với nàng. Chẳng hạn như bạn sẽ phải phấn đấu hơn trong sự nghiệp, tác phong cũng phải đĩnh đạc hơn; bạn sẽ phải sớm xác định một "ngôi nhà và những đứa trẻ"… vì những lí do tương tự vậy, bạn không thể không trưởng thành.

Ngoài ra, còn nhiều cái lợi tiềm ẩn khác mà chỉ khi thực sự là "phi công trẻ" bạn mới khám phá ra!
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3adore3 3adore3 3adore3 thiệt ko đó

máy bay bà già đi chậm nhưng mà chắc 3crisp3 3crisp3 3crisp3

cái này chắc của hãng máy bay bà già yamaha viết lun nè chứ đâu 3bathing3

ko chữ Yamaha tui thêm zô đó 3crisp3

3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3troi`.nhung nhung gi` gái tơ có được thì tin chắc….pà già thua xa!

mình ko thik láy máy bay bà già 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

mai về học lái máy bay gấp 3crisp3 cái nỳ còn tùy, nếu ty chan thành thỳ ok, còn mà lơi. dụng nhau thỳ…

ấy da, đúng sở thích của mình :X

đó là lý do vì sao mình thường hay chọn hãng "máy bay bà già" 3adore3

Chủ đề cùng mục


lí do, máy bay, ý thức, tình yêu, họ còn, chia sẻ, mình đang, Nếu yêu, thể ngày ngày bạn, phải thu xếp thời gian,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)