Tin tức - pháp luật 2013-07-01 21:49:46

Cãi nhau với bố, đánh công an và y tá nhập viện


Sau khi cãi nhau với bố, Sơn lấy cục gạch đập vào đầu mình, rồi chạy ra nhà hàng xóm đánh một cán bộ Công an huyện phải nhập viện. Chưa dừng lại đó, Sơn còn đánh 1 nữ y tá chảy máu đầu.

Chiều 1/7, Công an huyện Chư Păh, Gia Lai cho biết Cơ quan đang tạm giữ hình sự đối tượng Trương Công Sơn (SN 1982, trú tại thôn 9, xã Nghĩa Hưng, Chư Păh) để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng và cố ý gây thương tích.

Trước đó, vào chiều 30/6, Sơn nhậu nhẹt bê tha, gây rối với hàng xóm nên bị bố nhắc nhở. Khi bị bố nói, Sơn không những không nghe theo mà còn cãi lại bố. Trong lúc 2 bố con cãi nhau, tức mình bố Sơn đã đánh vào đầu Sơn. Bị bố đánh, Sơn liền lấy viên gạch đập vào đầu mình gây chảy máu.

Sau khi gây sự với bố, Sơn chạy sang nhà hàng xóm là một cán bộ Công an huyện Chư Păh gây mâu thuẫn. Trong lúc Sơn và cán bộ này lời qua tiếng lại, Sơn đã nhào vào đánh vị công an này, khiến ông phải nhập viện đang điều trị tại Bệnh viện Quân y 211.
Phòng Cấp cứu nơi cô Sương bị Sơn đuổi đánh


Đánh Công an xong, Sơn chạy đến Trung tâm y tế của Công ty Cao su Chư Păh gần đó để nhờ y tá khâu vết thương. Trong lúc y tá Trần Thị Sương (SN 1969) cắt tóc và lấy đồ để chuẩn bị khâu vết thương cho Sơn, thì Sơn dọa nạt “làm đau tôi tôi đánh chết, làm chậm tôi cũng đánh chết…”.

Lúc cô Sương đang lấy đồ để khâu vá vết thương, thì Sơn nghe tiếng mẹ khóc ngoài sân nên liền chạy ra chỗ mẹ mình. Sau đó, Sơn chạy vào phòng cô Sương rồi bỗng dưng lấy ghế đập vỡ cửa kính của phòng Cấp cứu và nhào vào đánh cô Sương.

Bị đánh, cô Sương liền chạy ra ngoài kêu cứu thì bị Sơn đuổi theo để đánh. Khi cô Sương chạy ra đến cổng Trung tâm thì bị ngã, nên Sơn và em của mình đã lao đến đánh cô Sương túi bụi. Khiến nạn nhân bị thương tích nhiều nơi trên cơ thể.

Sự việc chỉ dừng lại khi Công an huyện Chư Păh có mặt.

Được biết, Sơn đã có vợ con, nhưng không chịu làm ăn, thường xuyên nhậu nhẹt, gây rối hàng xóm, cha mẹ nói không hề nghe; Sơn cũng đã có 1 tiền án, tiền sự.

Thiên Thư
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4894087 0
thằng này có triệu chứng về thần kinh rồi 

cho vào tù nó đánh cho thốn dái cmn đi hổ báo ak 3curse3

#4894522 0
Sơn thật thần thánh 3crisp3

Chủ đề cùng mục


an huyện, Chư Păh, hàng xóm, cán bộ, y tá, an huyện Chư, gây rối, Trong lúc, Sơn chạy, gạch đập,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)