Tâm sự - chia sẻ 2012-08-11 00:52:32

Cần người tâm sự.................


Em quen con bồ cũ dc 1 năm rồi , chia tay cũng được gần 1 năm , không liên lạc với nhau cũng lâu lắm rồi . Em vẫn còn iu nó nhiều lắm nhưng kon này nó cái cái tính thích chọc trai nên em cũng ghét , nó chia tay em vì em làm sai nhìu việc nên nó không chịu nổi nữa.

Cách đây 3 ngày em đi nhậu nới bạn em , có kon bồ cũ em lun , nó là em gái của kon bạn em , gặp nhau nhưng không nói với nhau lời nào hết , lúc nhậu xong tụi nó rủ đi bar chơi nhưng co kon bồ cũ em , gặp nó em thấy buồn nên không đi mà về ngủ . Sáng hôm sau em dzô facebook thì thấy kon bạn em nó ghi status đại khái là tụi nó dzô bar quen được thằng tây balo nào đó (em ở nha trang có bar sailing dành cho tây , ai đi du lịch nha trang chắc cũng biết) , không bik là nó tán kon bồ cũ em hay là kon bồ em nổi thói trăng hoa tán thằng tây , em biết tính nó nên dù thấy ghét nhưng em cũng không thềm chấp , tối em lại dzo facebook thì thấy kon bạn em up hình kon bồ em mặc bikini tắm biển chung với thằng tây đó , nói thiệt là dân nha trang đi tắm biển ko ai dám mặc bikini hết , dân việt nam đi du lịch còn ít người dám vậy mà nó dám mặc bikini tắm biển chung với thằng tây lạ hoắc mới quen đc 1 đêm với tiêu đề là : hành trình làm việt kiều vợ tây của……. em thấy tức quá làm status chửi quá trời lun , dm mấy thằng tây balo nghèo thí mẹ thì em còn lạ gì , tụi nó mang cái mác nước ngoài qua đây ăn chơi quen gái rồi địt cho sướng rồi về nước , có mấy kon ngu ở đây cứ ôm mộng 1 ngày dc qua trời tây làm osin cho tụi nó , nói ko phải khoe chứ nhà em cũng có điều kiện chứ ko thua ai , em chỉ tức cái tính ham trai của kon này thôi (chắc sẽ có người nghĩ là dân việt nam thì khoai sao to bằng của bọn tây nên bồ cũ em nó khoái)

Em không tiếc gì con này nữa mặc dù rất iu nó , bây giờ em coi thường nó lắm , nghĩ nó không khác gì mấy kon điĩ , anh em nói xem em phải làm gì đây.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Quên nó đi, đời còn dài 3crisp3

gái thích tiền thì cho nó lượn sớm đi

thớt nói câu hay đấy : tụi nó nghèo wa đây được cái Mác Tây wa đây kiếm gái Việt làm wen f u c k , cho sướng rồi về 3blingeye3 còn Girl Việt 1 số cô ôm mộng wa TÂy ( wa đó là thiên đường hay địa ngục thì chưa biết ) 3curse3 3curse3 3curse3

Cách tốt nhất là report 3ahhyes3 wan tâm làm j cho tức + mệt óc.

trẻ trâu …………. 3ahhyes3…………….

cùng là dân Nha Trang.chia sẽ cùng e thớt 3congratz3 3congratz3 3congratz3

k có nó thỳ thớt vẫn sống đó thôi có liên quan gì đâu, cùng lắm qen e khác r dẫn đi biễn mặc bikini xog pót lên chia sẻ vs ae Vy nè 3aha3

đã chia tay thì chú lên face nó làm j, muốn không nhớ đến người yêu cũ và bắt đầu cuộc đời mới. chú phải xóa sạch những gì làm khơi gợi chú nhớ đến người ấy.

kiếm e khak mà iu thớt 3crisp3

đừng quan tâm đến nó nửa ,sẽ có 1 ngày tinh iu sẽ đến với bạn 3big_love3

#4035023 0
con gái gì mà nghe ko còn chú tự trọng………….. 3ahh3 3ahh3 3ahh3

quên nó thôi bạn ơi , cách quên dễ nhất là khinh thường nó càng nhiều càng tốt 3ahhyes3

#4039326 0
cảm ơn các anh em đã góp ý , vậy lần sau gặp em sẽ nhổ nước bọt vào mặt nó 3bored3

K lên tiếc loại gái như thế này
N.y tớ cũng gần giống thế này
nhưng tớ k chửi là đĩ mà chửi là Phò
3bored3

Mọi người cho mình xin ít keng
Thank trước sau mình Like được sẽ đáp lễ 100%

Chủ đề cùng mục


bồ cũ, kon bồ, thằng tây, kon bồ cũ, kon bạn, tụi nó, nha trang, mặc bikini, tắm biển, chia tay,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)