Chuyện shock 2015-03-25 06:00:57

Cặp đôi mây mưa trong quán cà phê nằm ở Đồng Nai.Cho em xin cái địa chỉ quán với các bác =))


Trong quán cà phê nằm ở Đồng Nai không vắng người, cặp đôi vô tư thể hiện tình cảm quá lố gây xôn xao.

Sau khi nằm ôm nhau trong trong một “góc trời”, đôi nam nữ bắt đầu thể hiện tình cảm mạnh bạo hơn khi hôn nhau, thậm chí “vật” nhau trên sàn. Trong đó, cô gái rất mạnh dạn khi nằm trên luôn trên người bạn trai…

 

Cặp đôi ôm ấp và ‘mây mưa’ trong quán cà phê nằm ở Đồng Nai.

Điểm gây chú ý là có khá nhiều chăn nệm trong quán cà phê này để khách thoải mái nằm nghỉ. Vì lẽ đó, một số người đặt tên cho quán là cà phê nằm.


Đây không phải là trường hợp đầu tiên cặp đôi ‘mây mưa’ trong quán cà phê ở Việt Nam như vậy. Cuối ngày cuối tháng 8.2014, bức ảnh về đôi nam nữ “làm chuyện ấy” trong nhà vệ sinh tại một quán cà phê ở Hà Nội từng là chủ đề nóng trên Facebook.


Hiện nay, nhiều bạn trẻ vì muốn chứng tỏ tình yêu đã vô tư thể hiện tình cảm ở chốn công cộng, khiến những “khán giả bất đắc dĩ” đôi khi phải đỏ mặt.


Xã hội hiện đã có cái nhìn “thoáng” hơn về tình yêu nhưng với nền văn hóa vốn ưa kín đáo của Việt Nam, việc chấp nhận những cảnh “yêu cuồng say” ở chốn đông người vẫn còn rất khó khăn.


“Mình cảm thấy xấu hổ vì những hành động đó, chỉ vì một bộ phận các bạn trẻ cư xử khiếm nhã mà khiến người lớn suy nghĩ xấu về lối sống của tất cả teen chúng mình. Đôi lần mình bắt gặp cảnh ôm hôn quá tự nhiên của các bạn trẻ nơi công cộng đều đồng thời nhìn thấy nhiều ánh mắt không thiện cảm của mọi người, rồi nghe họ xì xầm đại loại như: Bọn trẻ bây giờ hư quá, không còn coi ai ra gì cứ giữa thanh thiên bạch nhật mà yêu ôm hôn. Mình là người ngoài cũng thấy ái ngại thay cho họ”, bạn Linh bức xúc về vấn đề này.

Bạn Kiên chia sẻ: “Các bạn ấy hành động quá mức theo bản năng và chịu ảnh hưởng từ phim ảnh lan tràn trên mạng, dẫn đến lệch lạc về hành vi và cách cư xử thiếu tế nhị nơi công cộng. Yêu nhau đến mấy cũng cần phải kiềm chế để tôn trọng người khác”.Theo Báo điện tử Một thế giới
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)