Chuyện shock 2017-04-03 05:14:08

"Cặp đôi ông cháu" chênh nhau 39 tuổi đã đăng ký kết hôn, cô gái trẻ mang thai hơn 2 tháng


Những ngày qua, dư luận Trung Quốc đang hết sức xôn xao trước thông tin "cặp đôi ông cháu" chênh nhau tới gần 40 tuổi đã đi đăng ký kết hôn, không những vậy, cô vợ trẻ cũng đã mang thai được hơn 2 tháng.
Nhạc sĩ Lý Khôn Thành, 60 tuổi, vốn là bạn thân của bố Lâm Tĩnh Ân (cô gái trẻ năm nay 21 tuổi). Năm 2013, sau nhiều lần ghé thăm nhà họ Lâm, vị nhạc sĩ già đã chinh phục được cô con gái nhỏ - khi ấy mới 17 tuổi - của bạn mình.Mới đây, một số nguồn tin tiết lộ cặp đôi đầy thị phi này đã đăng ký kết hôn và Lâm Tĩnh Ân hiện đang mang thai hơn 2 tháng.

Đáng lẽ ra, "song hỷ lâm môn" như vậy là chuyện đáng chúc mừng, thế nhưng, Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân lại chỉ nhận được toàn những lời dè bỉu không thương tiếc từ đám đông. Thậm chí, tin tức về họ còn được coi là "thông tin khiến người ta khó chịu nhất trong ngày", và nếu có cuộc bình chọn cặp đôi bị ghét bỏ nhiều nhất, chắc hẳn cặp đôi này sẽ luôn đứng trong top đầu.

Bất chấp mọi sự can ngăn từ phía gia đình cùng những lời đàm tiếu của dư luận, Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân vẫn quyết định ở bên nhau và viết nên "mối tình ông cháu" bị cả cộng đồng chỉ trích. Không những vậy, cặp đôi này còn nhiều lần vướng vào thị phi bởi những phát ngôn có phần quá đà.Được biết, vì 2 người đã đăng ký kết hôn, hơn nữa Lâm Tĩnh Ân đã mang thai được hơn 2 tháng, nên Lý Khôn Thành đã gặp mẹ người yêu để đặt vấn đề tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, cặp đôi vẫn chưa nhận được sự tha thứ cũng như cái gật đầu ưng thuận của bố Lâm Tĩnh Ân.

Người đàn ông sinh năm 1957 thẳng thắn chia sẻ, thu nhập bình quân hàng tháng của ông ta là khoảng 100.000 tệ (tương đương 333 triệu đồng), chưa kể còn có thêm tiền bản quyền và một số khoản thu nhập khác có tiêu 10 năm cũng không hết. Vì vậy, Lâm Tĩnh Ân có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề kinh tế và không cần phải lo lắng cho cuộc sống sau này.

"Mối tình ông cháu" giữa Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân vẫn luôn vấp phải nhiều lời chỉ trích của dư luận.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)