Tâm sự - chia sẻ 2013-04-16 14:36:06

Câu Chuyện có thật về một cảnh sát trẻ


[size=3]________

Đây là câu chuyện có thật về một cảnh sát ma túy. Anh hy sinh khi vừa bước qua tuổi 22. Là cựu sinh viên trường trung cấp cảnh sát nhân dân 1. Ra trường đeo hàm Trung Sĩ. Trong một năm anh đã bắt trên dưới 145 đối tượng buôn bán cái chết trắng ở biên giới phía bắc.

*Một ngày mùa hè oi ả*

Cậu cảnh sát trẻ được gọi lên phòng thủ trưởng. Cậu được giao tham gia một chuyên án lớn về bọn buôn ma túy ở biên giớ Lạng Sơn.

Kế hoạch là cậu sẽ đóng vai 1 người mua bán ma túy và móc nối với bọn ma túy bên kia biên giới tại cây số 19 nơi có các đồng đội của anh đang phục kích. Kế hoạch được lên một cách kĩ càng.

Sau 3 tháng chuẩn bị. Hôm nay là ngày thực hiện kế hoạch

Cậu đóng vai kẻ đi mua ma túy cùng 2 phụ nữ khác.

Đúng 0h..toàn bộ mọi hướng phục kích và các toán trinh sát đã vào vị trí. Chiếc xe Ôtô chở cậu và 2 người phụ nữ bắt đầu đi. Khi xe đến cây số 17 thì có 1 đam người chặn xe lại. Chúng hét to " Ai mua 5 hoa 1 xu không ?" Cảm thấy bất an nhưng biết chắc đó là ám hiệu của bọn buôn ma túy. Cậu vẫn bước xuống xe và nói "Tôi có 3 xu bán tôi 15 bông"

Ánh đèn pin chiếu thẳng mặt cậu. Một tiếng nói lạ trong đám vang lên và 1 loạt súng AK nổ liên thanh. Cậu cảnh sát trẻ không kịp phản ứng gục ngã ngay trên vũng máu.

Chiếc xe chở cậu quay đầu bỏ chạy thật nhanh

Bọn buôn ma túy kia ném về phía xác cậu 1 quả lựu đạn " BÙM". Thân xác cậu tan thành từng mảnh !!!

Tại cây số 19….

Đã quá giời hẹn mà không thấy ai hết. Mọi người lo lắng. Bỗng nhiên có tiếng nổ ở phía dưới. Ngay lập tức theo bản năng nghề nghiệp họ hiểu đã có chuyện không hay. Tất cả ngay lập tức leo lên xe máy phóng thật nhanh xuống nơi có tiếng nổ.

Khi đến nơi ! Họ thấy 1 đám người đang đứng ngay đó với súng đạn trên tay. Một cuộc đấu súng ác liệt đã diễn ra ngay sau đó. Cuối cùng bọn tội phạm bị triệt hạ 3 tên, 2 bị bắt, còn lại bọn chúng đã trốn thoát.

Một đám tang diễn ra. Người mẹ khóc đến ngất trước bàn thờ con trai. Người bố của anh cũng đã mất trước đây trong khi làm nhiệm vụ. Anh có yêu một cô gái nhưng anh chưa kịp thổ lỗ. Người con gái đó có đến giữ đám tang anh bởi vì cô ấy cũng yêu anh.

Đồng đội vĩnh biệt anh, Gia đình vĩnh biệt anh, Tổ quốc ôm anh vào lòng, Đất Mẹ chào đón anh về với Người.

[/size]


 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)