Games 2014-02-07 07:29:39

cha đẻ Flappy Bird: trả "trăm triệu đô" tôi cũng... không bán.


 

[size=6] [/size]

[size=6]Nguyễn Hà Đông khẳng định anh không bao giờ bán Flappy Bird và những gì game mang lại là đủ cho anh theo đuổi những mục tiêu mới.[/size]
 

Trước thông tin rằng các đại gia game như Zynga có thể mua lại .GEARS, studio do Nguyễn Hà Đông thành lập từ năm 2012 sở hữu game Flappy Bird, với giá lên đến hàng trăm triệu USD, Nguyễn Hà Đông khẳng định với VnExpress anh không bao giờ bán Flappy Bird và những gì game mang lại là đủ cho anh theo đuổi những mục tiêu mới.
Trong năm 2014, .GEARS sẽ tiếp tục đưa các trò chơi nhỏ mới và iOS vẫn là nền tảng được chú trọng nhất. Đông đang tính đến việc thuê ngoài đối với nền tảng khác.
"Danh tiếng bất ngờ tất nhiên sẽ làm đảo lộn cuộc sống của bất kỳ ai, đó là chuyện hết sức bình thường. Một nhà phát triển nhỏ bé có thể có 3 ứng dụng nằm trong top 10 của App Store Mỹ là điều dường như không tưởng. Truyền thông Mỹ rất thích những câu chuyện như vậy và họ sẽ tìm cách lái câu chuyện theo nhiều hướng khác nhau để thu hút dư luận. Mặc dù đã có sự chuẩn bị trước nhưng thực sự tôi vẫn bị bối rối và có phần cẩu thả trước giới truyền thông", Đông chia sẻ với VnExpress.
Flappy Bird của Đông đã làm cả thế giới ngạc nhiên, một mình đánh bại hai ông lớn công nghệ Supercell và Rovio. Thêm vào đó, anh chiến đấu theo cách của riêng mình.
Vài năm trước, Rovio đã làm cả thế giới dậy sóng với tựa game Angry Birds. Angry Birds là đầu game thứ 52 của Rovio. Từ đó tới nay, vô vàn công ty đã “nhái” Angry Birds, đưa ra các trò chơi vận dụng quy luật của “Chim Điên” như: Nhiều màn, hệ thống chấm điểm 3 sao, cho phép người dùng chia sẻ, chi tiền để mua thêm màn chơi, và sau đó bắt tay mua bằng sáng chế để cho ra Angry Birds phiên bản Star Wars.
Nhưng Flappy Bird chẳng thèm tham khảo điều gì trong số này. Và đây là một trong những lý do khiến mọi người trên toàn thế giới lao vào tải. Khi tất cả đã chán ngán với việc phải bỏ thêm tiền để mua các màn mới cao hơn và ngày càng khó, họ muốn thử một điều gì đó mới mẻ, và Flappy Bird đã thỏa mãn ý nguyện này.
Cùng với Flappy Bird, Super Ball Juggling và Shuriken Block của Đông cũng nằm trong top 10 game hot nhất, chưa kể Ironpants, một game nhái Flappy Bird, chỉ nhận được 2,5 sao chấm điểm so với 4 sao tròn trịa dành cho Flappy Bird, đang đứng ở vị trí số ba.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)