Đố vui - bói toán 2009-09-27 22:14:02

Chào ngày mới xinh tươi – Thứ Ba ngày 29/9/2009


(HHT_Online) Một lời khen, một ánh nhìn khiến bạn lâng lâng lơ lửng như ở trên mây.Ma kết Bảo Bình Song ngư Bạch Dương Kim Ngưu Song tử
Cự Giải Sư tử Xử Nữ Thiên Bình Thần Nông Nhân Mã


Ma Kết (22/12-19/01)Chấm dứt một thói quen cũ nhưng đồng thời mở ra cho Ma Kết nhiều cơ hội lựa chọn hơn. Đã lâu lắm rồi bạn mới cảm thấy thoải mái không phải sợ ánh mắt dòm ngó của người khác, bạn được tự do rồi đấy.

Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:


Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình không có tính kiên nhẫn cao. Lúc đầu bạn rất hào hứng và nhiệt tình nhận hết trách nhiệm về mình, nhưng chỉ cần làm một thời gian ngắn là y như rằng bạn chỉ muốn buông xuôi.

Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:


Song Ngư (19/02-20/03)

Sự quyết tâm + khả năng của Song Ngư cũng sẽ trở nên vô ích nếu không có trợ giúp từ bạn bè. Đừng phủ nhận đóng góp của tụi nó, luôn gây thiện cảm với xung quanh là chìa khóa thành công của bạn.

Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:


Bạch Dương (21/03-20/04)

Đừng bối rối nếu mọi thứ không đúng như kế hoạch, chính như vậy làm bạn cảm thấy thích thú hồi hộp hơn. Một khi Bạch Dương đã chú tâm vào lĩnh vực gì thì đố ai tách bạn rời khỏi chúng được đấy!

Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:
Kim Ngưu (21/04-20/05)

Trước đây không làm được nhưng không có nghĩa bây giờ không thể. Sau thời gian dài đúc kết kinh nghiệm và học hỏi, Kim Ngưu đã có thể đủ khả năng thử sức lại một lần nữa rồi, cố lên nào!

Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:


Song Tử (21/05-21/06)

Cho thêm thời gian là điều mọi người có thể đồng ý với bạn, nhưng Song Tử cũng nên biết rằng họ không thể kiên nhẫn mãi mãi. Bạn nên đẩy nhanh tiến độ và dành nhiều ưu tiên vào vấn đề mọi người đang chờ đợi bạn hơn

Táo đỏ cảm xúc
Kem dâu lucky:


Cự Giải (22/06-22/07)

Thời gian sẽ giúp bạn quên đi những chuyện không vui, vì vậy đừng lăn tăn mà trước hết hãy tự tin rằng bạn hoàn toàn có thể vượt qua. Cự giải sẽ tìm thấy niềm vui từ chính những thứ đơn giản, bình dị nhất xung quanh mình.

Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:


Sư Tử (23/07-22/08)

Sư Tử sẽ vấp phải phản ứng mạnh mẽ của một người hôm nay. Nếu chỉ biết khư khư giữ định kiến ban đầu của mình, bạn không thể làm nguội cái đầu đang nóng và cứng cựa của nó đâu. Mềm mỏng phân tích + cũng cần phải nhún nhường một chút, may ra nó mới xuôi được.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Xử Nữ (23/08-22/09)

Bạn đang rất vui vẻ nhưng có đứa lại thích tìm cách gây chuyện, và dĩ nhiên một trận tranh cãi $#%&% là điều được dự đoán từ trước. Không thể bỏ qua, bạn cần cho tên kia biết hiện tại nó là ai, đừng vì một chút thành công mà nghĩ rằng mình đã có tất cả.

Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:


Thiên Bình (23/09-22/10)

Hít thở hít thở, thả lỏng cơ thể nào Thiên Bình. Tâm trạng căng thẳng mất bình tĩnh khiến bạn làm việc gì cũng hỏng đấy. Tĩnh tâm lại, cảm nhận tinh tế những chuyển động nhỏ nhất xung quanh mình, bạn sẽ thấy tâm hồn thư thái hơn, nghĩ gì cũng thông ý.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Thần Nông (23/10-21/11)Thần Nông hôm nay mang trong mình tâm trạng mơ mộng. Bạn chăm chút đến vẻ bề ngoài đến mức người khác sốt ruột vì chờ đợi. Một lời khen, một ánh nhìn khiến bạn lâng lâng lơ lửng như ở trên mây.

Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:
Nhân Mã (22/11-21/12)

Tính ương bướng cứng đầu của Nhân Mã không đem lại kết quả tốt cho bạn. Nếu không biết trân trọng những giá trị đang có, cẩn thận kẻo bạn sẽ hối tiếc.

Táo đỏ cảm xúc
Kem dâu lucky:
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Táo đỏ cảm, thời gian, Một lời, ánh nhìn, bạn lâng lâng lơ lửng, Bảo Bình, Bạch Dương, Kim Ngưu, cảm thấy, kiên nhẫn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)