Đố vui - bói toán 2009-10-04 16:08:58

Chào ngày mới xinh tươi – Thứ Ba ngày 6/10/2009


(HHT_Online) Vị ngọt ngào khiến bạn cảm thấy hôm nay thật thú vị.
Ma kết Bảo Bình Song ngư Bạch Dương Kim Ngưu Song tử
Cự Giải Sư tử Xử Nữ Thiên Bình Thần Nông Nhân Mã


Ma Kết (22/12-19/01)Bạn nên dành nhiều thời gian nghỉ ngơi cho đôi mắt. Nếu chạm tay vào nó, chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy nóng ran. Ngủ sớm + tránh ngồi điều hòa hay các thiết bị chiếu sáng quá lâu, nếu không mắt bạn sẽ bị khô lại đấy.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Bảo Bình (20/01-18/02)

“Phi đội” của Bảo Bình lại có dịp lượn lờ hôm nay. Có đứa trong nhóm đang gặp chuyện vui và nó chẳng tiếc khao tập thể oánh chén một bữa. Bạn mà bỏ lỡ, vừa uổng phí mà lại bị nó khiển trách nữa. Vậy thì việc gì lại từ chối nhỉ?

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Song Ngư (19/02-20/03)

Bạn hôm nay khá ê a chứ không khẩn trương mau lẹ như thường ngày. Tốt nhất nên ngồi lại từ sớm và vạch lại kế hoạch thì hơn, chứ kiểu “bạ đâu làm đấy” thì không hiệu quả mà chẳng đi đến đâu ý.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Bạch Dương (21/03-20/04)

Bạch Dương khó tránh khỏi những vấp váp hôm nay, quan trọng bạn phản ứng ra sao. Trước mắt đừng lộ vẻ lúng túng ra bên ngoài dù cho thực tâm bạn đang cực kì bối rối. Hãy cứ giả vờ “mọi chuyện ngon ơ ý mà” rồi từ từ gọi người giúp đỡ thêm nào.

Táo đỏ cảm xúc: Kem dâu lucky:

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Bạn nhạy bén và nắm bắt tình hình một cách đáng nể. Chẳng chuyện gì xung quanh mà bạn không biết và bỏ lỡ, có điều tính tham gia xen ngang của bạn lại là trở ngại khiến người khác không thoải mái lắm đâu.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Song Tử (21/05-21/06)

Bạn cảm thấy trong trái tim/ tâm hồn của mình có vị ngọt ngào. Nếu được, bạn có thể hát vang mọi lúc mọi nơi vì niềm vui/ cảm giác may mắn bạn đang có. Đó cũng lí giải tại sao tính vô tư của bạn hôm nay lại tăng vùn vụt đến vậy.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Cự Giải (22/06-22/07)

Hãy tưởng tượng bạn quên mang theo ví tiền thì sẽ làm gì cho hết một ngày, đó là cách giúp Cự Giải tiết kiệm được tối đa ngân sách hôm nay. Chẳng tội gì lại tiêu tốn vào những thứ không thật cần thiết, bạn cứ tập trung vào hiệu quả công việc đi đã, lấy lòng ai đó lúc này chẳng để làm gì đâu.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Sư Tử (23/07-22/08)

Bạn tôn trọng người khác thì hãng nghĩ tới chuyện họ tôn trọng lại bạn. Sẽ không ngạc nhiên nếu ai đó dành cho Sư Tử sự ưu ái, bạn cần trân trọng và tìm lúc cám ơn họ nhé.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Xử Nữ (23/08-22/09)

Bạn sẽ nhận thấy hiệu ứng dây chuyền hôm nay diễn ra như thế nào. Đầu tiên là một người nào đó vui vẻ truyền cảm hứng tới cho bạn, và dần dần những người xung quanh Xử Nữ tiếp tục nhờ đó được “thơm lây”.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:Thiên Bình (23/09-22/10)

Dù ai đó vắng mặt nhưng họ vẫn luôn tìm cách hỏi thăm nhắc nhở bạn. Đây là lúc để Thiên Bình chứng tỏ khả năng của mình khi chỉ có một mình, cố lên nào.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Thần Nông (23/10-21/11)Dù thời tiết có lạnh tới đâu, bạn vẫn luôn cảm thấy sự ấm áp khi được “ai đấy” quan tâm. Mọi thứ đang khá ổn, đừng lo nghĩ vì dù có bận tâm mọi việc cũng thế thôi.

Táo đỏ cảm xúc: Kem dâu lucky:Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn sẽ phải khẩn trương vào giai đoạn giữa giờ hai buổi sáng và chiều nay, còn lại chậm rãi và thư thái là hoàn toàn chấp nhận được. Để ý, ai đó ra tín hiệu cần bạn hợp tác, đồng ý là phương án tốt nhất trong tình huống này.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Táo đỏ cảm, cảm thấy, Bảo Bình, Bạch Dương, Cự Giải, Xử Nữ, Thiên Bình, gì lại, khẩn trương, hiệu quả,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)