Đố vui - bói toán 2009-10-08 06:07:28

Chào ngày mới xinh tươi – Thứ Bảy ngày 10/10/2009


(HHT_Online) Có những thứ quá giống nhau khiến bạn lầm tưởng …
Ma kết Bảo Bình Song ngư Bạch Dương Kim Ngưu Song tử
Cự Giải Sư tử Xử Nữ Thiên Bình Thần Nông Nhân Mã


Ma Kết (22/12-19/01)Có những thứ quá giống nhau khiến bạn lầm tưởng. Ma Kết lần sau cần rút kinh nghiệm, làm gì cũng nên có cơ sở khoa học chứ đừng chỉ dựa vào kinh nghiệm hay truyền tai nhau nhé.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình không cần phải quan trọng hóa vấn đề. Nếu bạn nghĩ mọi việc đơn giản thì chúng sẽ diễn ra thật nhẹ nhàng và ngược lại. Không đè nặng kết quả, bạn hãy coi vừa làm vừa học là được rồi.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Song Ngư (19/02-20/03)

Quan điểm bất đồng với thầy cô khiến tiết học hôm nay của Song Ngư thật ngột ngạt. Cuối buổi học, một cốc nước giải nhiệt hay buôn chuyện với đám bạn tới bến sẽ giúp bạn lấy lại trạng thái cân bằng.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Bạch Dương (21/03-20/04)

Căn bệnh “nghiện mua sắm” của Bạch Dương lại có dịp tái phát. Nhìn thấy đứa bạn có món đồ xinh xinh là bạn muốn sở hửu thứ tương tự cho bằng được. Tốt nhất hạn chế lượn lờ kẻo bạn mua hết tất cả đấy.

Táo đỏ cảm xúc: Kem dâu lucky:

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Một người điềm tĩnh như Kim Ngưu nhưng hôm nay cũng phải giật mình thon thót. Kế hoạch thay đổi bất ngờ khiến bạn đứng trước nguy cơ đối diện với kết quả không mấy khả quan. Tài xoay sở được bạn phát huy tối đa hôm nay, cũng may mọi thứ tạm chấp nhận được.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Song Tử (21/05-21/06)

Đừng xây dựng kế hoạch dựa quá nhiều vào người khác, nếu không mọi thứ rất dễ sôi hỏng bỏng không vì thiếu sự tham gia của họ. Hãy nhớ, tính cam kết với xung quanh là không đáng tin tưởng (trừ những người thực sự than thiết với bạn mà thôi).

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Cự Giải (22/06-22/07)

Một vài vấn đề “củ chuối” tiêu tốn khá nhiều nơ ron thần kinh của Cự Giải. Bạn cảm thấy tức tối và chỉ muốn tống khứ, nhưng khi chuẩn bị thực hiện sẽ lại tiếc hùi hụi và níu kéo.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Sư Tử (23/07-22/08)

Hôm nay Sư Tử nhận ra một khía cạnh mới hoàn toàn tốt đẹp của đứa bạn. Đó là lí do khiến bạn tiếp tục muốn tiếp tục đầu tư vào mối quan hệ tình bạn này, dù rằng đã có những lúc hai đứa có rạn nứt nho nhỏ.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Xử Nữ (23/08-22/09)

Sự tò mò đưa bạn đi hết từ câu hỏi này tới câu hỏi khác. Bạn muốn khám phá những thứ chưa được tận mắt thấy, càng bí mật càng đem đến cho bạn nhiều cảm hứng hơn.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Thiên Bình (23/09-22/10)

Thiên Bình nhanh chóng giải đáp hết mọi thứ trong chưa đến nửa thời gian đặt ra. Thời gian còn lại là lúc bạn náo loạn khiến người khác không tập trung được. Cẩn thận đến chất lượng, nhanh mà sai còn nguy hiểm hơn nhiều đấy.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Thần Nông (23/10-21/11)Tâm trạng hồ hởi đón chờ khiến bạn thấy thời gian trôi chậm hẳn đi. Bạn không có khả năng giữ bình tĩnh, Thần Nông cảm thấy “ngứa mắt” nếu ai đó thực hiện với tốc độ chậm chạp.

Táo đỏ cảm xúc: Kem dâu lucky:Nhân Mã (22/11-21/12)

Tinh thần chuẩn bị sẵn khiến Nhân Mã đón nhận mọi thứ thật nhẹ nhàng dù kết quả có ra sao. Bạn không thất vọng hay quá vui mừng, tất cả đều đều và bạn vẫn vững bước tiến lên.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Táo đỏ cảm, mọi thứ, thứ quá giống nhau, bạn lầm, Bảo Bình, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, thật nhẹ nhàng, Song Ngư,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)