Đố vui - bói toán 2009-10-22 06:10:13

Chào ngày mới xinh tươi – Thứ Bảy ngày 24/10/2009


(HHT_Online)Nhanh thế, chốc lại cuối tuần rùi nè teen!
Ma kết Bảo Bình Song ngư Bạch Dương Kim Ngưu Song tử
Cự Giải Sư tử Xử Nữ Thiên Bình Thần Nông Nhân Mã


Ma Kết (22/12-19/01)

Thời gian hôm nay trôi qua thật chậm khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Tuy nhiên tin vui đó là cơ hội cho bạn sửa chữa những sai sót nếu phạm phải. Dù gì, hôm nay vẫn là một ngày hoàn toàn chấp nhận được.

Cảm xúc:

Lucky:
Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình có phần mệt mỏi với những âm thanh ồn ã hôm nay. Tuy nhiên bạn không phải là người thù dai nhớ lâu bao giờ, chẳng mấy chốc bạn sẽ tìm lại nét vui vẻ vô tư trên khuôn mặt mình.

Cảm xúc:

Lucky:

Song Ngư (19/02-20/03)

Bạn có thể không thoải mái khi cộng tác với ai đó, thà một mình Song Ngư đảm nhiệm có khi tiến độ lại còn nhanh hơn. Tuy nhiên xét về lâu về dài thì bạn nên cầm tay chỉ việc cho đứa kia ngay từ bây giờ, chính nó sẽ làm việc rất hiệu quả sau này đấy.

Cảm xúc:

Lucky:

Bạch Dương (21/03-20/04)Bạn chính là biểu tượng của tình yêu và sự chân thành hôm nay. Trong suy nghĩ, Bạch Dương rất vô tư và theo chủ nghĩa “mình vì mọi người”. Bạn luôn vui vẻ chấp nhận nhận phần thiệt về mình nếu nó không gây hậu quả quá nghiêm trọng mà vẫn giữ được hòa khí.

Cảm xúc:

Lucky:

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Không coi trọng hình thức, chính điều đó khiến cho mọi người thấy bạn trở nên thân thiện, dễ gần. Có người đang bối rối và cần sự trợ giúp, hãy đưa ra chính kiến lời khuyên của mình nhưng trước hết, hãy tập trung lắng nghe lời họ tâm sự đã nhé.

Cảm xúc:

Lucky:
Song Tử (21/05-21/06)

Dù chẳng ai làm gì ra tội nhưng Song Tử vẫn có cảm giác khó chịu. Bạn hôm nay khó tính như một ông/ bà cụ non, yêu cầu người khác rất nhiều nhưng không bao giờ nói ra.

Cảm xúc:

Lucky:

Cự Giải (22/06-22/07)

Đứa bạn của Cự Giải có những phẩm chất đáng để bạn học tập lúc này. Cách tổ chức, bố trí thời gian khoa học và một thái độ quyết đoán. Bạn sẽ ngưỡng mộ sự tự tin và óc sáng tạo của nó nhiều đấy.

Cảm xúc:

Lucky:

Sư Tử (23/07-22/08)Giao tiếp tích cực với mọi người xung quanh giúp bạn mở rộng mối quan hệ của mình một cách nhanh đến chóng mặt. Nhiều cơ hội, thông tin mà bạn bè mang lại đem đến cho bạn cảm giác đầy hứng thú.

Cảm xúc:

Lucky:

Xử Nữ (23/08-22/09)

Cách sống của bạn có phần hơi “hoang dại ngông cuồng” hôm nay. Phong cách ăn mặc của bạn không hẳn đã làm hài lòng các bậc tiền bối nhưng với tụi trẻ thì cực kì chết mê. Bạn có nguồn năng lượng sung mãn có thể bùng phát bất cứ lúc nào nếu có điều kiện phù hợp.

Cảm xúc:

Lucky:

Thiên Bình (23/09-22/10)Bạn hơi đắn đo khi hôm nay gặp lại vấn đề hóc búa. Nhưng an tâm, giờ kinh nghiệm + năng lực Thiên Bình đã khác trước nhiều rồi, hơn nữa quanh bạn có người luôn theo cạnh trợ giúp khi cần thiết mà.

Cảm xúc:

Lucky:

Thần Nông (23/10-21/11)

Không phải tất cả thời gian bạn đều tham gia vào các hoạt động tập thể, thậm chí có những lúc mọi người nhìn nhận bạn không mấy tích cực. Tuy nhiên một khi bạn đã đủ tập trung và hứng thú với vấn đề gì, chính bạn là người đi tiên phong với những phát kiến cực hay cho cả nhóm phải gật gù tán thưởng.

Cảm xúc:

Lucky:Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng dại dột làm trò gì với hi vọng qua mắt được những người lớn tuổi. Ánh mắt + lời nói bạn sẽ tố cáo Nhân Mã với xung quanh. Bạn nên chú ý tới thời gian, chậm trễ khiến bạn có thể phải tiếc nuối một số thứ.

Cảm xúc:

Lucky:Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


mọi người, Bảo Bình, Bạch Dương, Cự Giải, Thiên Bình, bạn cảm, cho bạn, chấp nhận, vui vẻ, vô tư,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)