Đố vui - bói toán 2009-10-13 07:39:29

Chào ngày mới xinh tươi – Thứ Năm ngày 15/10/2009


(HHT_Online) Hôm nay là ngày tốt để bạn bắt đầu từ bỏ thói quen xấu.Ma kết Bảo Bình Song ngư Bạch Dương Kim Ngưu Song tử
Cự Giải Sư tử Xử Nữ Thiên Bình Thần Nông Nhân Mã


Ma Kết (22/12-19/01)

Mọi sự chú ý đang đổ dồn vào bạn. Vì vậy Ma Kết dù mệt mỏi đến đâu cũng nên tỏ thái độ ngoại giao một chút. Bạn đang được đặt nhiều kì vọng và đừng để mọi người thất vọng nhé. Good luck!

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Bảo Bình (20/01-18/02)

Khả năng thuyết phục của bạn hôm nay không cao lắm nên tốt nhất đừng cố. Hãy nhờ một đứa bạn giỏi ăn nói để giải thích dùm bạn. Nếu không chính hiệu quả công việc là bằng chứng thuyết phục nhất để mọi người tin tưởng bạn.

Táo đỏ cảm xúc
Kem dâu lucky:


Song Ngư (19/02-20/03)

Bạn hạnh phúc trước sự quan tâm của “bạn í” dành cho. Nhất là khi Song Ngư hơi ốm một tẹo mà “bạn gà bông” đã cuống quít lên hỏi han và mua về món bạn thích ăn nhất. Chuyện tình củm của hai bạn tiến triển tốt ghê.

Táo đỏ cảm xúc
Kem dâu lucky:Bạch Dương (21/03-20/04)


Thần tài hôm nay thật hào phóng với Bạch Dương. Bạn sướng rung rinh và nhớ sử dụng số tiền đó cho thật ý nghĩa nhé.

Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:
Kim Ngưu (21/04-20/05)

Bạn năng nổ và đầy sức sống. Đừng hòng có ai cản nổi một khi Kim Ngưu hôm nay đã thích làm việc gì đó. Bạn chứng minh là mình làm được, thậm chí còn làm tốt là đằng khác.

Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:


Song Tử (21/05-21/06)

Bạn bận rộn với khá nhiều hoạt động và công việc/bài tập. Nhưng Song Tử vẫn luôn giữ được thái độ vui vẻ vì ở bên bạn có rất nhiều người giúp đỡ. Tối nay bạn ngủ thật ngon vì cả ngày làm việc mệt nhoài.

Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:


Cự Giải (22/06-22/07)

Bạn thích những gì tươi mới. Cự Giải hôm nay tốn khá nhiều tiền cho những món đồ mốt nhất. Cẩn thận mama mà biết được lại cằn nhằn vì tủ quần áo trong nhà quá chật rồi mà bạn còn mua về thêm.

Táo đỏ cảm xúc
Kem dâu lucky:


Sư Tử (23/07-22/08)

Bạn thích cuộc sống hiện tại và chẳng có gì phàn nàn. Mọi thứ về quá khứ Sư Tử đã “delete” khỏi bộ nhớ từ lâu rồi, trước mắt bạn chỉ có một tương lai tươi sáng mà bạn đan quyết tâm đạt được nó.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Xử Nữ (23/08-22/09)

Đừng sốt ruột, cứ “từ từ rồi khoai sẽ nhừ”. :D Nếu bạn lúc nào cũng cau có vì lo lắng thì chẳng còn tâm trạng đâu mà tận hưởng những điều thú vị đang diễn ra xung quanh cả.

cTáo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:


Thiên Bình (23/09-22/10)

Bạn là tuýp người ngại sự thay đổi. Nếu hôm nay ai đề xuất đổi mới nào đó thì bạn sẽ là người phản đối đầu tiên. Nếu có thì mọi việc cũng phải tiến hành từ từ để bạn dần thích nghi.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Thần Nông (23/10-21/11)Hôm nay là ngày tốt để bạn bắt đầu từ bỏ thói quen xấu. Cố lên, chặng đua nước rút rồi, bạn không còn đường lùi mà chỉ có thẳng tiến. Thật may là bạn bè sẽ ở bên để ủng hộ Thần Nông hết cỡ.

Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:
Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn điềm tĩnh chấp nhận mọi việc như nó vốn có. Nhân Mã hiểu được giá trị của những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống, vậy là đủ để bạn vui rồi. :D


Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


đỏ cảm, Táo đỏ cảm, ngày tốt, bạn bắt đầu, bỏ thói quen, Kim Ngưu, Cự Giải, thái độ, mọi người, thuyết phục,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)