Đố vui - bói toán 2009-10-14 05:36:44

Chào ngày mới xinh tươi – Thứ Sáu ngày 16/10/2009


(HHT_Online) Trăm phương ngàn kế, nhưng tới thời điểm quyết định thì cách bạn áp dụng thật đơn giản :))
Ma kết Bảo Bình Song ngư Bạch Dương Kim Ngưu Song tử
Cự Giải Sư tử Xử Nữ Thiên Bình Thần Nông Nhân Mã


Ma Kết (22/12-19/01)

Bạn đang sở hữu những cơ hội ngon ăn hơn và hãy biết tận dụng. Nhìn vào cách Ma Kết thể hiện, mọi người cứ nghĩ bạn phải từng trải và kinh nghiệm nhiều lắm cơ.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bạn sử dụng rất nhiều cách khác nhau nhưng đến thời điểm quyết định, phương pháp lại cực kì đơn giản và quen thuộc. Nhiều người sẽ hoa mắt chóng mặt với tài xoay chuyển của Bảo Bình.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Song Ngư (19/02-20/03)

Chần chừ và không tận dụng tốt những cơ hội, bạn sẽ phải ngậm ngùi nhìn người khác vượt lên. Song Ngư có thể sẽ không thoải mái lắm đâu khi nghe người khác cằn nhằn về bạn.

Táo đỏ cảm xúc:

K em dâu lucky:

Bạch Dương (21/03-20/04)

Dù phong độ của Bạch Dương hiện tại thế nào thì bạn vẫn luôn đóng vai trò quan trọng trong những thời điểm quyết định. Bạn cần gạt bỏ tự ti nếu muốn chứng tỏ năng lực của mình.

Táo đỏ cảm xúc: Kem dâu lucky:

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Kim Ngưu chứng tỏ mình là người đa năng hôm nay, dù đặt bạn ở vị trí nào cũng ngon lành hoàn thành nhiệm vụ. Có điều nên nhanh nhẹn hơn, bạn hơi do dự quá nên tốn thời gian.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Song Tử (21/05-21/06)

Mọi người càng thúc giục bao nhiêu thì bạn càng tỏ ra đủng đỉnh bấy nhiêu. Tinh thần thép, bạn biết mình đang ở đâu và cần làm gì, hơn nữa Song Tử còn muốn trêu tức người khác phải sốt ruột nữa cơ.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Cự Giải (22/06-22/07)

Giữ gìn cảm xúc quá lâu không có lợi cho sức khỏe của bạn. Dĩ nhn Cự Giải cũng không phải người thích kìm nén, nhẫn nhịn; có chuyện gì bạn cũng tống khứ hết ra ngoài và chẳng quan tâm người khác nghĩ sao.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Sư Tử (23/07-22/08)

Tâm trạng sáng nay rất vui vẻ thoải mái, nhưng đến chiều khi đứa bạn đề cấp tới một vấn đề, bạn trầm lắng hẳn đi. Có những quyết định không phải do bạn mong muốn nhưng Sư Tử vẫn phải đưa ra.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Xử Nữ (23/08-22/09)Xử Nữ chưa thật sự chuẩn bị tốt cho chủ đề hôm nay. Quyết định vội vã đem đến cho bạn muôn vàn khó khăn hơn. Biết trước để tránh, bạn đừng nhắm mắt làm bừa nhé.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Thiên Bình (23/09-22/10)

Có những thứ bạn không biết có lẽ sẽ tốt hơn. Đừng cố gắng đi sâu tìm hiểu chuyện đời tư của người khác, nhiều khi nó lại mở ra một bí mật mà bạn chẳng muốn nghe.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Thần Nông (23/10-21/11)Thần Nông ra quyết định khôn khéo khi không can thiệp vào vấn đề người khác gặp phải. Làm như bạn không biết câu trả lời bao nhiêu, bạn càng đỡ bị lôi kéo vào những việc không đâu bấy nhiêu.

Táo đỏ cảm xúc: Kem dâu lucky:Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn vô tư đến mức ngờ nghệch. Có những thứ đáng lẽ nên tránh nhưng bạn vẫn thản nhiên bước qua. Một vài người có thể sẽ phật ý và hơi chút thất vọng về bạn.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

that la nham nhi va vo van 3 cai tro me tin 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3

Chủ đề cùng mục


Táo đỏ cảm, người khác, thời điểm quyết, quyết định, cảm xúc, Bạch Dương, Kim Ngưu, Cự Giải, Xử Nữ, Song Ngư,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)