Đố vui - bói toán 2009-10-07 07:50:14

Chào ngày mới xinh tươi – Thứ Sáu ngày 9/10/2009


(HHT_Online) Bạn là một người vui vẻ và thích mang lại tiếng cười cho mọi người xung quanh.
Ma kết Bảo Bình Song ngư Bạch Dương Kim Ngưu Song tử
Cự Giải Sư tử Xử Nữ Thiên Bình Thần Nông Nhân Mã


Ma Kết (22/12-19/01)Chẳng cần “bạn í” phải lên tiếng nhờ vả. Ma Kết hôm nay cũng tự nguyện giúp tận tình. Mọi việc xuất phát từ tình cảm của bạn chứ chẳng vì lý do vụ lợi nào khác. “Bạn í” cảm động lắm đấy. :X

Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:


Bảo Bình (20/01-18/02)

Bạn hay bị một kẻ nào đó trêu chọc và tìm cách khiến bạn rơi vào tình huống “quê” và bị người khác cười cho vào mũi. Nhưng hôm nay mọi việc sẽ không còn như vậy nữa vì bên cạnh Bảo Bình xuất hiện một người dám đứng lên bảo vệ bạn. Ui chao!

Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:


Song Ngư (19/02-20/03)

Khi bạn nổi trội giữa đám đông thì cũng là tiêu điểm khiến người khác ghen tị. Bề ngoài họ sẽ vẫn tỏ ra vui vẻ cười nói nhưng thực chất bên trong đang ngấm ngầm ghen ghét bạn đó.Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:Bạch Dương (21/03-20/04)

Chính cách quan tâm ân cần của Bạch Dương đã gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau. Thời gian này Bạch Dương cũng tự giác hơn trong học tập và cả việc nhà nữa.

Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:
Kim Ngưu (21/04-20/05)

Được thấy người thân của mình hạnh phúc là Kim Ngưu cũng vui rồi. Vì vậy bạn chẳng nề hà điều gì, kể cả tiền bạc lẫn thời gian để đổi lấy nụ cười của những bạn yêu thương.

Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:


Song Tử (21/05-21/06)

Khoảng cách thế hệ khiến suy nghĩ của bạn và papa bị “lệch sóng” với nhau và cách nói của bố mẹ khiến Song Tử hơi ức chế một tẹo. Nhưng hoahoctro tin rằng bố mẹ luôn mong điều tốt nhất đến với bạn. Hãy mở lòng mình hơn và biết lắng nghe một chút.

Táo đỏ cảm xúc
Kem dâu lucky:


Cự Giải (22/06-22/07)

Bạn hôm nay quá chú tâm và tiểu tiết mà bỏ quên kế hoạch tổng thể. Mấy thứ lặt vặt để người khác giúp đỡ đi, việc của bạn là liên tục cập nhật thông tin mới để xem kế hoạch có phù hợp hay không.

Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:


Sư Tử (23/07-22/08)

Bạn là một người vui vẻ và thích mang lại tiếng cười cho mọi người xung quanh. Nhưng mà coi chừng nhé, không khéo bạn cao hứng nói liến thoắng át phần người khác thì cũng không nên đâu.

Táo đỏ cảm xúc

Kem dâu lucky:

Xử Nữ (23/08-22/09)

Dù thế nào đi chăng nữa thì Xử Nữ cũng phải cố bênh vực ý kiến của mình bằng được thì thôi. Bạn đang ở trong tình thế “tiến thoái lưỡng nan” và chỉ có một người mới giúp được bạn. Tuy vậy chính Xử Nữ cũng thừa hiểu người kia kiêu căng và khó tính đến mức nào.

Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:


Thiên Bình (23/09-22/10)

Một người thân của bạn không được vui và Thiên Bình cũng buồn thiu theo. Bạn cố gắng ở bên và dành nhiều thời gian quan tâm nhé, người đó đang rất cần đến bạn.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Thần Nông (23/10-21/11)Thần Nông có những suy nghĩ rất hiện đại và cởi mở. Nhưng không phải ai cũng ghi nhận điều đó theo hướng tích cực (nhất là những đứa tính như bà cụ non í). Thay vì xung phong phát biểu đầu tiên, bạn nên lùi lại vị trí thứ hai để “nghe ngóng.

Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:


Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hiền quá nên toàn bị người khác bắt nạt. Thực ra chẳng phải bạn không thấy ấm ức mà là bạn ngại dây dưa với những đứa đanh đá đáng ghét. :( Nhưng sự việc xảy ra hôm nay quá sức chịu đựng của bạn rồi, không thể im lặng mãi được đâu.

Táo đỏ cảm xúc
Kem dâu lucky:
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Táo đỏ cảm, người khác, vui vẻ, Bạch Dương, Xử Nữ, người vui vẻ, thích mang lại tiếng cười, lại tiếng cười cho mọi, tiếng cười cho mọi người, cười cho mọi người xung,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)