Đố vui - bói toán 2009-08-31 13:19:13

Chào ngày mới xinh tươi – Thứ Tư ngày 2/9/2009


(HHT_Online) Bảo Bình hôm nay phải thừa nhận bạn cực kì may mắn. :D
Ma kết Bảo Bình Song ngư Bạch Dương Kim Ngưu Song tử
Cự Giải Sư tử Xử Nữ Thiên Bình Thần Nông Nhân Mã


Ma Kết (22/12-19/01)Mặc dù Ma Kết hôm nay năn nỉ ỉ ôi gãy lưỡi nhưng đối phương nhất quyết không thay đổi quyết định. Chịu thôi, hôm nay không phải lúc cả hai chung suy nghĩ và sở thích rồi. Bạn đừng nên quấy rầy thêm trong thời gian tới không lại bị coi là kẻ nhiễu sự. Tìm mối quan tâm khác thôi nào.

Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:


Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình hôm nay phải thừa nhận bạn cực kì may mắn, nếu không những thứ có được hôm nay đáng lẽ phải đóng mác của người khác cơ. Hoa học trò nhắc bạn nhớ để mắt đối phương, nó không can tâm với thất bại oan ức này đâu.

Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:


Song Ngư (19/02-20/03)

Bạn lờ mờ đoán được suy nghĩ của người khác, do vậy luôn chủ động đi trước mọi việc không để họ phải mở miệng nhắc nhở. Cũng vì khả năng này, có thể Song Ngư hơi chút buồn khi biết được một số kẻ nghĩ chẳng tốt gì về mình.

Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:


Bạch Dương (21/03-20/04)

Một ngày chắc chắn khá bận rộn đây, do vậy nhớ duy trì năng lượng đừng để đuối sức nửa chừng nhé. Kế hoạch chỉ nên được lên lịch hoàn tất trong sáng nay, đến chiều đừng bổ xung hay nhận gì thêm vì bạn chắc cũng không đủ thời gian đâu.

Táo đỏ cảm xúc
Kem dâu lucky:
Kim Ngưu (21/04-20/05)

Cho dù kế hoạch của bạn đã được vạch sẵn từ bao giờ, mệnh lệnh của bố mẹ vẫn là tuyệt đối nghe theo. Đừng nên kháng cự, tốt nhất hoàn thành nhiệm vụ gia đình và đi thăm họ hàng nếu cần càng sớm càng tốt. Đôi co tranh cãi chỉ càng làm thời gian tự do của bạn bị eo hẹp hơn thôi.

Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:


Song Tử (21/05-21/06)

Có thời điểm Song Tử đã định hoãn lại kế hoạch hôm nay, nhưng kiên trì bám trụ tới cũng sẽ là quyết định sáng suốt. Bạn sẽ có khoảng thời gian vui cực kì hôm nay, đã lâu rồi bạn không được cười thoải mái tới vậy.

Táo đỏ cảm xúc
Kem dâu lucky:


Cự Giải (22/06-22/07)

Đứa bạn có thể sẽ nhận xét rằng đợt này tính Cự Giải hơi trầm đấy. Ngẫm lại và chỉ cần so sánh với nửa năm trước mà xem, mối quan hệ bạn bè của bạn rõ rang khép lại một chút rồi. Tích cực gặp mặt và cập nhật thông tin mọi người xung quanh nhiều hơn, đừng ái ngại mà không trình bày suy nghĩ của mình. Bạn rất hoạt bát năng động đấy.

Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:


Sư Tử (23/07-22/08)

Sư tử vui vẻ nhận lời giúp đỡ mà không bận tâm lợi ích mình có được như thế nào. Với bạn, được chia sẻ khó khăn với người khác là niềm vui rồi. Mọi người quý bạn nhiều hơn ở điểm đó, vô tư và thân thiện. Bạn cảm thấy thoải mái, không có gì phải lo lắng cho tương lai phía trước ra sao.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Xử Nữ (23/08-22/09)

Bạn khá khó chịu khi đã cất công giúp đỡ, chỉ vì chót sơ sót nhỏ mà đứa bạn lại nói xa xả khiến Xử Nữ tối sầm mặt mũi. Haiz, lần sau rút kinh nghiệm, một là cẩn thận hơn và tốt nhất không phải việc gì cũng nên giúp, đã mất công mà lại còn dễ bị mang tiếng nữa cơ.

Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:


Thiên Bình (23/09-22/10)

Hiếm có khi nào Thiên Bình tỏ ra hào hứng tham gia các hoạt động như thế này. Chắc chắn động lực đứng đằng sau nó có liên quan tới chuyện tình cảm mà. Bạn hòa nhập vào các hoạt động tập thể, cốt cũng để gặp gỡ và lấy điểm tới ai đó mà thôi, hihi.

Táo đỏ cảm xúc:

Kem dâu lucky:

Thần Nông (23/10-21/11)Bán tín bán nghi và Thần Nông đang muốn tìm hiểu sự việc rõ ràng hơn. Thoạt tiên bạn không quá để ý đâu, nhưng một sự việc xảy đến sáng nay khiến bạn không thể tiếp tục làm ngơ.

Táo đỏ cảm xúc:
Kem dâu lucky:
Nhân Mã (22/11-21/12)

“Đâu ra đấy” – chẳng còn lời nhận xét nào chuẩn hơn khi nói về cách bạn thể hiện hôm nay. Nếu ai không biết tưởng bạn chuẩn bị kĩ lưỡng và quá thông hiểu vấn đề, nhưng thật ra bạn vẫn đang làm dựa theo bản năng + phút ngẫu hứng.

Táo đỏ cảm xúc
Kem dâu lucky:
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Táo đỏ cảm, thời gian, Bảo Bình, suy nghĩ, Bảo Bình hôm nay, Bình hôm nay phải thừa, hôm nay phải thừa nhận, nay phải thừa nhận bạn, kì may, Cự Giải,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)