Ảnh - truyện vui 2010-05-10 20:27:24

Chém gió cao thủ!


So sánh nhé và học tập
Họ nhà cáo : Em là mối tình thứ mấy của anh ?

Chém gió lởm ( cao thủ giả hiệu ) : Em là người đầu tiên và là người duy nhất mà anh yêu .

Chém gió xịn (cao thủ thực sự): Không phải là đầu tiên, chưa chắc là cuối cùng, và dĩ nhiên không phải là “duy nhất”. Nhưng là mãi mãi.

Họ nhà cáo : Tại sao anh yêu em ?


Chém gió lởm : Anh yêu em vì em xinh xắn , em dịu dàng vân vân và vân vân ….(Nói chung là tất cả những câu nịnh chuối nhất và sến nhất mà chém gió lởm có thể nghĩ ra , nói thật cho các bạn biết chém gió kiểu ấy hết sức tầm thường , trơ trẽn =.=)

Chém gió xịn : Nếu biết tại sao thì anh đã biết cách ngừng yêu em rồi.

Họ nhà cáo : Anh có phải là người chung thủy không ?

Chém gió lởm : Anh là người chung thủy nhất trên thế gian này . Anh thề có cái này cái nọ rằng dù bầu trời này có sập xuống thì anh vẫn mãi yêu em , ko bao giờ phản bội lại tình yêu của em.

Chém gió xịn : Không. Nếu chung thủy anh đã không phản bội lại người phụ nữ từng là duy nhất của đời anh để quay sang yêu em.


Họ nhà cáo : (nghẹn ngào)


Chém gió xịn : Người đó là mẹ anh.

Họ nhà cáo : Nếu em không xinh/ giỏi…. như bây giờ liệu anh có yêu em không ?

Chém gió lởm : Em nói gì lạ quá , anh yêu em đâu phải vì những điều đó . Anh yêu chính con người của em , yêu tâm hồn trong sáng của em , yêu …. cái gì gì đấy của em ý nữa …. (không đỡ được , giả dối , nói thật 1 câu là anh nào chém gió kiểu này thì không ai tin được , đến lúc bị sao cái là các anh out ngay.)

Chém gió xịn : Không. Lúc đó em đâu còn là em nữa

Họ nhà cáo : Em sẽ nhận lời yêu anh nếu anh dám nhảy xuống hồ này vì em.

Chém gió lởm : Chỉ cần em nói yêu anh , anh sẽ sẵn sàng làm mọi điều vì em . Dù có phải băng qua sa mạc , vượt qua đại dương , trèo đèo lội suối … (từ những điều to tát kinh khủng cho đến những chuyện vô lí đến mức không hiểu sao mấy thằng vô học nó lại mở mồm ra mà nói được như hái sao trên trời , nhảy vào lửa ….) anh cũng sẽ làm để cho em vui.

Chém gió xịn : Không. Anh đâu có muốn em yêu một thằng ngu.

Họ nhà cáo : Không biết sau này anh hay em chết trước nhỉ ?

Chém gió lởm : Chắc chắn người đó sẽ là anh , anh ko thể chịu đựng nổi cảm giác đau khổ khi ko có em trong cuộc đời này.

Chém gió xịn : Hy vọng là em. Anh không muốn em phải chịu đựng cảm giác đau khổ khi phải sống một mình trên đời này.

Họ nhà cáo : Bạn bè anh có ủng hộ chúng ta quen nhau không ?

Chém gió lởm : Em còn phải hỏi anh về điều này nữa sao . Chắc chắn là họ sẽ ủng hộ chúng ta hết lòng rồi . Nếu ko có họ giúp đỡ thì chắc có lẽ anh sẽ ko đủ can đảm để làm quen với em.

Chém gió xịn : Dĩ nhiên là không. Yêu em, anh không còn tâm trí và thời gian để dành cho bạn bè nữa.

Họ nhà cáo : Trước đây anh có từng nghĩ sẽ yêu một người như em không ?

Chém gió lởm : Sao em lại nói vậy ! Yêu một người như em ư ? Anh thật sự ko hiểu ! Chẳng lẽ em lại cho rằng em ko xứng đáng với anh hay sao ? (Chém kiểu này đúng là ngu , thằng nào phát biểu mấy câu nào kiểu như này thì nên đâm đầu vào xe thông tắc bể phốt mà chết đi cho rồi , nhưng mà em cũng đã thấy 1 thằng thốt ra 1 câu tương tự)

Chém gió xịn : Không. Anh thậm chí không dám nghĩ đến điều cao xa như thế.

Họ nhà cáo : Anh ghét đi shopping với em lắm đúng không ?

Chém gió lởm : Ko phải ! Anh trân trọng từng giây phút được ở bên em bời vì đối với anh đó là lúc anh cảm thấy hạnh phúc . Nên anh rất vui mỗi khi đi shopping cùng em

Chém gió xịn : Ừ, rất ghét. Cùng một quãng thời gian đó, nếu ta vào quán café, anh sẽ nói được một ngàn lần câu “anh yêu em”.

Họ nhà cáo : Khi nói “anh yêu em”, anh có lừa dối em không ?

Chém gió lởm : Tất cả những gì anh nói với em đều là những lời từ tận đáy lòng anh . Trái tim anh đã thuộc về em vì thế anh sẽ ko bao giờ lừa dối em hay làm cho em đau khổ.Em hãy tin anh , dù có điều gì xảy ra đi chăng nữa thì anh vẫn mãi yêu em.

Chém gió xịn : Có. Thật ra là “anh yêu em rất nhiều”

Họ nhà cáo : Anh có nhớ em khoảng 10 phút một lần không ?

Chém gió lởm : Ko phải chỉ trong 10 phút đâu em , mà từng giây trôi qua anh đều nhớ đến em >>> 1 giây 1 lần >>> 1 phút 60 lần >>> 1 giờ 3600 lần >>> 1 ngày 86400 lần >>> 1 tuần 604800 lần >>> 1 tháng 2419200 lần ….z (Đến nghỉ)

Chém gió xịn : Vậy trong 10 phút đó anh biết làm gì khác ?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

sau Này em sẽ trờ thành Siêu Cấp Chém gió ko phụ kì vọng của mọi người 3congratz3 3congratz3 3congratz3 3congratz3

đọc cho vui chứ đem ra áp dụng nó lại chỉ rõ nguồn từ VY nữa thì nhục mặt 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

hehe cái này phải cố gắng phát huy mới đc 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3
để mình đi gặp bác sơn kêu bác ấy truyền dạy vài chiêu chém gió thật kinh mới đc 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

3crisp3 3crisp3 3crisp3 nói kiểu này thì anh chàng họ quả là mồm mép

chuẩn quá 3crisp3 3crisp3 3crisp3

trong này chỉ có mình là nhất đại cao thủ thôy 3aha3 3aha3 3aha3 3aha3

tình iu của Ken ơi 3blingeye3Em có mệt không khi đêm nào cũng xuất hiện trong giấc mơ của anh ?
Dù đã cố quên đi hình ảnh của em nhưng dường như đó chỉ là những cố gắng vô ích, bóng dáng em đã khắc lên tim anh một vết thương dài.

.Từ khi vô tình gặp em ngày hôm đó, anh biết rằng trái tim mình sẽ không còn được yên ổn như trước đây. Anh nào dám đòi hỏi gì nhiều, chỉ mong anh có thể ngự trị một vương quốc rất nhỏ, nằm vào góc khuất của trái tim em, và thầm ước mơ rằng nỗi nhớ của em sẽ ghé qua vương quốc của anh những khi nỗi buồn lạc đến tâm hồn em ( anh cầu mong lúc ấy sẽ có thật nhiều nỗi buồn lạc đến tâm hồn em để em có thể nhớ tới anh nhiều hơn ).

.Mỗi khi gặp em con tim anh dường như đập loạn lên, tâm trí anh lúc đó chỉ là bóng dáng, mọi hành động, cử chỉ của em. Trước đây anh không hề nghĩ rằng mình sẽ trải qua thứ tình cảm phức tạp, rắc rối như thế này, anh chưa yêu lần nào nên chưa biết đó có phải là tình yêu ? chỉ biết rằng đối với anh bây giờ, niềm hạnh phúc nhất là khi gặp em, dù chỉ được nhìn em từ xa.

.Em có từng nghe một câu chuyện về tình yêu kể rằng: Trước đây con người có 4 tay, 4 chân…, nhưng sau đó Thượng Đế tách ra, mỗi phần chỉ còn 2 tay, 2 chân… như bây giờ, nên từ đó con người luôn phải đi tìm một nửa của chính mình. Chẳng biết đã có nhiều người tìm được nửa kia chưa, còn anh đã thấy em là một nửa còn lại của trái tim mình, không biết em có thấy anh như vậy không?

. Dẫu em có nghi ngờ những điều anh nói trên đây chỉ là giả dối, nhưng xin em hãy tin rằng "Trái tim anh chỉ ngự trị riêng em"
3blingeye3 3blingeye3 3blingeye3

Mèn ơi, cái này là chém bão lun roài 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

@im_Ken : sến quá cha nội ơi =))

@AlQueadal : chém gió cả í mà 3congratz3 3congratz3

hay quá 3crisp3 3crisp3 3crisp3

cung~ thuong thoi zay. ma` goi la` cao thu~ 3cris

p3 3c
risp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#1427141 0
su phu nhan cua de ti mot lay di 3blingeye3

Hiệu quả vượt trội. Nhanh, ngắn gọn, trừu tường mà dễ luận ra ý nghĩa của câu nói và đặc biệt là dễ nhớ mà không phải thể hiện quá nhiều cảm xúc => dễ học, dễ thực hành.
Điểm 10 cho sự hiệu quả 3congratz3 3congratz3

Chủ đề cùng mục


Chém gió, Họ nhà, Họ nhà cáo, Chém gió xịn, lần 1, duy nhất, vân vân, chém gió, Họ nhà cáo Anh, chung thủy,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)