Nghệ thuật sống 2008-06-27 10:02:44

Chỉ có một mà thôi...


[size=2]Tôi vừa đánh mất 1 thứ khá quan trong…quan trọng bởi vì nó là vật kỉ niệm, 1 vật duy nhất chỉ có 1… Tôi ước giá mà mình có đến 2 hoặc nhiều hơn thế nữa thì có phải sẽ không sợ mất .. …Bây giờ mới thấy thực sự hối tiếc…vì trên đời đôi khi ta chỉ có một …..Từ nay tôi sẽ phải học cách gin giữ những gì mình yêu thương…..

Người ta thường thì có một người mẹ, một người cha , một gia đình để mình yêu thương, một nơi duy nhất để đi về những khi lầm lỡ …Chỉ có một trái tim , một khối óc , một cái đầu để suy nghĩ để cảm nhận được cuộc sống, để đựng những yêu thương….Chỉ có duy nhất một lần được sống, và một lần cảm nhận được cái chết …một mặt trăng và một mặt trời…….

Có những thứ tưởng như có nhiều nhưng thật ra nó chỉ có một …Thời gian lạng lẽ trôi nhưng cuốn đi theo đó là biết bao nhiêu khoảnh khắc…những khoảnh khắc ấy chỉ tồn tại duy nhất một lần …….Chúng ta chỉ có 1 lần sinh nhật tuổi 18….. chứ đâu có đến lần thứ 2…chỉ có 1 lần đầu tiên với cảm giác e rè khi cắp sách tới trường…1lần…..còn những lần sau mang cảm giác khác rồi….

Cũng chỉ có một lần gặp, một lần để chia tay một ai đó…Dù sau này chúng ta có gặp thêm nhiều người khác nhưng không phải là những người ma chúng ta đã từng gặp….Có những cảm giác đôi khi nó chỉ đến một lần trong đời đối với một người nhất định mà thôi…..Chỉ có duy nhất một mối tình đầu thôi còn những cái đến sau đều được đánh số…

Có những thứ trên đời có rất nhiều nhưng chúng ta chỉ được chọn mà thôi… Ví dụ khi ta ăn và chọn một món ăn nào đó cho riêng mình, ăn xong rồi nhìn sang bàn bên cạnh lại thấy thòm thèm….Nhưng ta chỉ ăn được một lần mà thôi…vì dạ dạy con người vốn nhỏ hẹp….Cũng như trái tim cũng chỉ đủ chỗ cho một người….

Có những thứ khi chúng đi xa rồi, chúng ta mới biết nó có một giá trị nhất định không thể đem so sánh…Muốn tìm lại cũng không tìm được…..

Nếu bạn đang hạnh phúc hãy tận hưởng và trân trọng nó, đôi khi cái cảm giác hạnh phúc này nó chỉ đến duy nhất 1 lần…..

Nếu bạn đang có một gia đình, hãy thắp sáng tình yêu thương trong nó……hãy nâng niu và chăm sóc những người mà bạn yêu quý. Đừng để khi mà 1 trong số họ ra đi chúng ta sẽ cảm thấy hối tiếc vì người đó chỉ có một mà thôi.

Nếu bạn đã yêu, đang yêu, và sắp yêu thì nhớ rằng những thứ na ná giống tình yêu thì nhiều, nhưng đôi khi yêu thực sự chỉ đến có một lần ….

Nếu bạn đang mỉm cuời thì hãy cố giữ khoảng khắc này thật lâu vì biết đâu ngày mai chúng ta không thể mỉm cười được như thế nữa…

Hãy nhớ rằng mọi thứ đôi khi chỉ có 1 mà thôi….những thứ tưởng như giống nhưng thật ra vẫn không phải là một…

Trên đời này chỉ duy nhất có một mình bạn thôi đấy . !
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)