Chuyện lạ 2014-04-14 02:48:35

!@@@Chị em sinh đôi chia nhau cả bạn trai"""""cảm phục tình thần của 2 em


[justify]Cặp chị em song sinh này có thể chia sẻ với nhau mọi thứ trong đó có bạn trai.[/justify]

 
[justify]Ian Diaz thừa nhận anh là chàng trai may mắn nhất trên thế giới khi được hẹn hò cùng lúc với cặp chị em song sinh Victoria và Amanda Hepperle.
Cùng lớn lên dưới một mái nhà Victoria và Amanda Hepperle vô cùng yêu thương nhau và họ sẵn sàng chia sẻ mọi thứ từ đồ chơi, quần áo cho đến những bí mật thầm kín nhất.

Chuyện hai chị em sinh đôi cùng yêu một người đàn ông khiến nhiều người cảm thấy rất lạ


“Những gì của tôi là của cô ấy” chính là nguyên tắc trong cuộc sống của họ. Điều đó cũng khiến cha mẹ của cặp song sinh này vô cùng tự hào và hạnh phúc.
Thế nhưng điều khiến mọi người sốc nhất với cặp chị em song sinh này chính là việc họ cùng nhau yêu chung một người đàn ông.
Thừa nhận mình quá may mắn, anh Ian Diaz còn bổ sung: “Một số người đàn ông có thể nghĩ được ngủ với cặp chị em song sinh là giấc mơ đã thành hiện thực nhưng không phải lúc nào cũng có thể điều khiển dễ dàng”.


Cả ba đã tính đến chuyện kết hôn và chung sống bên nhau


Victoria cho hay: “Hiện tại chúng tôi là một bộ ba và chúng tôi không thấy điều gì là kì cục cả. Chúng tôi có một cuộc sống tình dục lành mạnh, thậm chí ngay cả khi chúng tôi phải quyết định ai sẽ ngủ với Ian mỗi đêm. Ian biết sự thân thiết của chúng tôi. Anh ấy hiểu và luôn yêu thương chúng tôi. Tôi nghĩ bất cứ người đàn ông nào đều muốn nhận được sự chú ý gấp đôi. Chính vì thế khi gặp họ đều nói với anh ấy rằng: Bạn thật sự hạnh phúc”.  
Ian – một ông chủ 27 tuổi bắt đầu chinh phục trái tim của Victoria và họ duy trì mối quan hệ 4 năm hoàn toàn bình thường. Nhưng năm 2012, Amanda bất ngờ chia tay bạn trai và cô rất tuyệt vọng. Nhìn thấy người chị em của mình cô đơn và không hạnh phúc Victoria đã nghĩ ra ý tưởng xưa nay hiếm: Ian sẽ trở thành bạn trai của cả hai. Mọi thứ mà cô làm là thuyết phục anh ấy.


Từ khi nhỏ hai chị em đã dùng chung mọi thứ giống hệt nhau


Cô cho hay: “Ian và tôi đã có sự gắn kết rất chặt chẽ. Chúng tôi xây dựng mối quan hệ vững chắc dựa trên sự tin tưởng và hiểu biết. Ian biết được mối quan hệ của tôi với Amanda luôn là một phần lớn trong cuộc đời mình. Tôi sẽ làm bất kỳ điều gì cho cô ấy. Vì thế, khi cô ấy chia tay bạn trai cách đây 2 năm, tôi đã chia sẻ nỗi đau ấy”.
Theo lời kể của Victoria thì ban đầu cha mẹ của Ian không thậ sự hạnh phúc và đồng tình nhưng hiện tại thì mọi người đều ủng hộ.
Anh ấy yêu chúng tôi như nhau mặc dù cách thể hiện cho mỗi người không giống nhau. Đôi khi tôi thấy có chút ghen tị với cách anh ấy thể hiện tình cảm với Amanda nhưng tôi biết anh ấy cũng rất yêu mình”.
Được biết, cả hai hiện đã lên kế hoạch kết hôn và họ đang chọn ngày để cùng chung sống hạnh phúc bên nhau. “Điều quan trọng nhất là chúng tôi luôn ở bên nhau, luôn hạnh phúc”.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)