Chuyện lạ 2013-02-23 22:23:17

chia sẽ kinh nghiệm bắt gấu


bác nào có kinh nghiệm trong việc tán gái thì cho xin thỉnh giáo nha 3congratz3 chuyện là số phận đen đủi, từng tủi này rùi mà vẫn chưa có gấu….mong các bác share kinh nghiệm bắt gấu ạ!!!!3congratz3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3crisp3
Người đội lốt gấu để bắt gấu
Ếch ngồi “trên ghế”
TPO – Thoạt nhìn, bạn sẽ nghĩ những người này đang săn bắt gấu trúc, nhưng thực ra, bốn nhà nghiên cứu động vật này đóng giả những chú gấu để đưa chú gấu thật trở về với thiên nhiên.
Chú gấu đã bị "dụ dỗ" vào lồng
Công việc này được bốn thành viên thuộc khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Wolong, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc thực hiện. Chú gấu trúc 21 tuần tuổi có tên Cao Cao đã được nhóm nghiên cứu nhốt vào lồng và đưa đến khu bảo tồn này.
Để tìm hiểu kỹ hơn về đời sống của loài gấu tại khu vực này, đồng thời theo dõi hoạt động của gấu con, các chuyên gia đã đóng giả những chú gấu.
Bộ áo lông màu trắng và đen giống hệt những chú gấu thật còn giúp nhóm nghiên cứu tránh được những phản ứng nguy hiểm của lũ gấu.
200 camera đã được lắp đặt trong khu vực này để tiện cho việc theo dõi hoạt động của chú gấu con ở môi trường mới.
Nhóm nghiên cứu cho biết, họ sẽ phải theo dõi chú gấu này đến lúc chú gấu này hoàn toàn quen với khu bảo tồn này.
Các thành viên mặc áo lông gấu để bắt chú gấu trúc.
Bốn thành viên đội lốt gấu đã tóm gọn chú gấu.
Nguyễn Thủy

Theo Dailymail

          chúc thớt sớm thành công3congratz3

3crisp33crisp33crisp3 vay cung search ra dc =))

#4634080 2
@Post_Hinh_Choi wa' khen3crisp3

hic í e là gái đó ……chứ k fai bắt nguyên kon gấu 3congratz3

hỉu lun 3crisp33crisp3

@kitolandy í gì đây đại ka ??/??

@michaelduyhung92 4 thằng hóa trang gấu bắt gấu về làm j3crisp3

hay vãi lun. 3crisp3

còn kinh nghiệm bắt bướm bắt chim nữa :D

#4634098 2
vãi đạn……………….. bắt gấu phải vào rừng

thế kòn bắt gái thì vào đâu ạ????!!!3congratz3

#4634132 2
@michaelduyhung92 vào vào… hotel :))

@Bin.BmT cò hó , gặp anh mày mà cũng ăn nói bậy bạ 3crisp3

muốn bắt gấu thì trước tiên phải có súng 

cây nào CKC hay AK47 hay 
Remington ACR 3crisp3

@michaelduyhung92 Shotgun nòng dài nhá 3aha3
 
 
Nhớ đem đạn dược đầy đủ 3aha3

@lemonnade_1 biết lấy cây nào đây?? 3crisp3

@michaelduyhung92 nòng càng dài bắn càng chính xác 3crisp3
 

3bye3Nếu ta chỉ chú em lỡ sau này chú em bắt nhầm gấu của ta thì sao!3crisp3

e nào dám bắt gấu của bác cơ chứ 3congratz3

đàn ông dâm thì con gái mới thích…nhớ câu đó mà ra đời kua gái là được 3crisp3

định làm bán dạ sinh ah 3crisp3

vãi cả tư vấn ! vậy mà cũng sệt ra 3crisp3

 chỉ cần tấn công kiên trì là được :"> bọn cgái thíc ai chân thành lắm hèhè

liệu có cần thêm chiến thuật và chiến lượt k bác 3congratz3

@michaelduyhung92 3ahhyes3 chiến lược thì tùy cơ ứng biến. Mà bọn cgái ngộ lắm :)) dù k yêu nhưng được ai quan tâm 1time là trở thành thói quen ngay. Nên khó dứt. Nhớ ghi điểm với đối phương = cách galăng nhiều hơn, menly, có bản lỉnh, ít nói, lạnh lùng nhưng hiểu chuyện. Chỉ cần ấy làm cho bạn bè xung quanh của đối phương thốt lên rằng " Ôi ghen tị với mày quá. A ấy thiệt dễ thương" , bla bla…,vv. Đại loại là thế thì bạn thành công được trước 70% trước khi ngỏ lời yêu rồi đấy :))

Trong quá trình tiến tới một tình yêu chân chính (thằng nào thích chân phụ thì cũng Ok ), giai đoạn đong đưa cưa cẩm có vai trò rất quan trọng (mặc dù không mang tính chất quyết định). Nam giới thường kém ưu thế về giao tiếp so với nữ giới, tuy nhiên lại thường là người phải đảm nhiệm nghĩa vụ rất cao cả, được mọi người gọi bằng cái tên dân dã, đó là "tán" .
Rất nhiều anh em có những điều kiện vật chất rất tốt: nhà giàu, xe đẹp, đẹp choai, học giỏi, nhưng lại lận đận trong việc hạ gục đối tượng , trong khi thằng bạn mặt vừa ngố, lại không có điều kiện kinh tế bằng mình thì lại đong đựơc con bé xinh đáo để . Lý do chủ yếu là vì các anh giai tán không đúng cách, cưa không thuận chiều .
Vì vậy xin cố gắng tổng hợp một số kinh nghiệm để giúp đỡ anh em nhà mình nâng cao tay nghề, khiến cho cả 2 phái đều được hưởng lợi (nói thật, các em cũng muốn có bạn trai bảnh bao, nhà giàu bỏ xừ, mỗi tội các anh chán đời quá, làm em nó cụt hứng ).

[size=5]Bài 1:[/size]

LÀM QUEN NHƯ THẾ NÀO?
Hầu hết các bạn nam giới đều cho rằng có một từ ngữ kỳ diệu nào đó có thể giúp họ mời gọi được các bạn nữ nói chuyện. Nhưng trong thực tế, chẳng có bất cứ từ ngữ kỳ diệu nào như thế cả, vấn đề nằm ở những quy tắc quan trọng giúp bạn giao tiếp thành công với phái đẹp mà thôi.


Bước 1: Quan sát hành động của nàng

Giả sử tình huống bạn và nàng cùng đang xếp hàng chờ thanh toán tại siêu thị, nàng đang xếp đồ lên băng chuyền, bạn thấy nàng mua những gì? Hay nếu trong một quán ăn nhanh thì nàng đang ăn gì?

Đa số các chàng trai thường chỉ buột miệng nói một điều gì đó ngẫu nhiên nghĩ ra trong những tình huống như vậy và rõ ràng sẽ khiến các nàng chẳng hiểu mô tê gì cả, như vậy cuộc giao tiếp đã hỏng ngay từ khi khai mào.

Bước 2: Hành động dựa trên những quan sát

Để có thể hành động sao cho phù hợp dựa trên những quan sát của mình, bạn cần biết cách gợi chuyện để cô ấy nói ra và “đánh” mạnh vào khía cạnh tình cảm. Chẳng hạn, nếu cô ấy gọi một cốc cà phê thứ hai thì hẳn đó đã có thể là chuyện để bạn bắt đầu.

Trong tình huống này, với một gã trai bình thường sẽ hỏi “Bạn thích cà phê hả?” và câu trả lời bạn nhận được sẽ là “có” hoặc “không”. Tuy nhiên, một người “lão luyện” hơn không hỏi thế, thay vì vậy, họ nhìn vào cô ấy và hỏi, “Tối qua cô làm việc khuya quá hả?” hoặc “Hôm nay cô bận lắm sao?”

Mục đích hướng tới của bạn là có thể hiểu thấu được suy nghĩ của cô ấy cũng như những dòng tâm trạng tại thời điểm đang nói chuyện. Cuộc trò chuyện sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu dựa được vào những điều cô ấy vừa trải qua. Phụ nữ rất dễ chia sẻ những điều đang diễn ra trong óc họ.

Bước 3: Lắng nghe cô ấy nói

Để cuộc trò chuyện với nàng trở nên sinh động và tạo mối liên hệ gắn bó với một người phụ nữ, bạn cần phải lắng nghe xem cô ấy nói gì. Nếu bạn chịu khó nghe, bạn sẽ dễ dàng biết được nên nói gì tiếp theo. Đây được gọi là cuộc trò chuyện có lý do.

Rất nhiều người chỉ chăm chăm nghĩ tới những gì định nói tiếp hoặc có sẵn một kịch bản trong đầu về những câu dự kiến nói. Đó không phải là cuộc trò chuyện mà chỉ là một kịch bản phim tồi mà thôi.

Chúng ta cùng xem xét một tình huống sau. Ở góc phố có một thiếu nữ đang đứng cạnh một chiếc va ly, nhìn dáng điệu của cô, hiển nhiên ai cũng đoán được cô đang chờ ai tới đón để đi nghỉ cuối tuần đâu đó. Có hai chàng trai đi tới, họ thấy cô gái và hỏi: “Cô định đi đâu thế?” Cô gái trả lời, “Tôi đi New Jersey ”. Ngay lập tức, một trong hai chàng trai bảo “ New Jersey ? Còn tôi là người Tampa ”!
Rõ ràng đó không phải là cuộc trò chuyện. Chàng trai đang tự ý thay đổi chủ đề câu chuyện để nói về bản thân anh ta và chẳng quan tâm gì tới chuyến đi của cô gái cả. Đáng lẽ một câu đưa đẩy khác phù hợp hơn trong tình huống này phải là: “Cô định tới chỗ nào ở New Jersey ?” Có thể cô gái sẽ trả lời và câu chuyện lại tiếp tục một cách nhẹ nhàng, duyên dáng.

Có thể thấy là nếu hai chàng trai kia không tự ý chuyển chủ đề cho biết họ là người Tampa thì rất có thể họ đã có một cuộc trò chuyện thật vui với nhau rồi.
Đàn ông thường hay phức tạp hoá vấn đề đôi khi chẳng vì lý do gì cả. Không có bất cứ từ ngữ kỳ diệu nào giúp bạn giao tiếp hiệu quả với phái đẹp nhưng trong thực tế, nếu bạn nói với họ như với những người bạn thân của bạn thì cuộc nói chuyện sẽ thành công ngoài sức tưởng tượng. Do đó, để đạt được mục đích, bạn cần giữ tâm thế thật thoải mái và lắng nghe thật kỹ những gì đối phương nói.
còn nữa….tập 2 sắp ra mắt có tên " Thủ thuật làm rung động trái tim bằng SMS"!!
http://forum.duytan.edu.vn/sites/index.aspx?p=forum_thread&thread=35061#p0

bác test qua chưa vậy….xin cho nhận xét 3congratz3

@michaelduyhung92 thì bác đọc sơ qua thôi rồi dựa theo tình huống mà làm……. pó tay thớt

đầu tiên chú hảy trị dứt căn bệnh hôi nách cũa mình đi…sau đó ta sẽ dạy chú hết bày3blingeye3

sao bác biết e bị viêm cánh dậy hở …3crisp3

@michaelduyhung92 vừa vào tp đả nghe mùi nồng nặc 3blingeye3

@kisuku1987 chém cái chết ngắt bây h …..3curse3

trời ơi tán gái cũng như ăn cơm vậy mà.có gì đâu mak phải mệt nhọc gê vậy?3blingeye3
 

mình ăn cơm cũng nhiều rồi nhưng tán thì chưa có kinh nghiệm lắm …thất bại hoài à3ahh3

uh bạn không cần phải khổ như vậy
đời quá chi là đẹp.
mình thi cũng quá chi là đa tình
muốn minh truyền bí kiếp võ công thi nc trực tiếp hay hơn
 

bạn ở đâu??? hcm ỏ hn

o hcm
quận tân bình

bác có nick yahoo k!!

túm 1 câu thế lày : mua 1 đoạn dây thừng tầm 5 đến 10m - thắt 1 đầu đủ tròng vào 1 ngừi . xong thì đi ra đường thấy con gấu nào thì alo cho số dt 113 và báo " em thấy có con gấu ngoài đường tại địa chỉ …." xong cúp máy, rùi dùng dây tròng vào đầu con gấu.

ừ xong rồi 113 nó tròng mình dzô tù luôn 3crisp3

anh_205225507.yahoo minh dok3adore3

Chủ đề cùng mục


kinh nghiệm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)