Chuyện shock 2011-11-18 17:27:59

chó còn sướng hơn người


[size=2]Hàng chục chiếc xe sang trọng và một đội gồm cả trăm người dàn hàng đón hai con chó ngao Tây Tạng ở Trung Quốc.[/size]
Một cô gái cầm biểu ngữ chào mừng dẫn đầu đoàn rước chó. Ảnh: China Daily
Cuộc chào đón rầm rộ trên diễn ra trước cổng ga đường sắt Trịnh Châu, thủ phủ tỉnh Hà Nam, Trung Quốc, chiều 15/11. Khoảng 20 chiếc xe sang trọng bao gồm BMW, Mercedes Benz, Audi, và một đội bảo vệ gồm 100 người tập trung để chờ đón hai con chó ngao Tây Tạng.

16h30 giờ địa phương, hai "nhân vật chính" xuất hiện, được dẫn dắt bởi một cô gái đi trước cầm biển chào mừng. Hai con chó bước đi giữa những tràng pháo nổ vang trời. Anh Wang, một thành viên của đội bảo vệ, cho hay hai con chó đực thuần chủng được đưa từ tỉnh Thanh Hải về đây để nhân giống.

Theo China Daily, buổi chào đón xa hoa trên đã khiến nhiều người dân qua đường đưa ra những phản hồi trái chiều. "Tôi không thể hiểu nổi những người giàu có bây giờ. Dù hai con chó này hiếm và quý thật nhưng chúng không đáng để chào đón long trọng thế này", Cai, một người Trịnh Châu, nói.

Han, một người dân khác thì cho rằng những người tổ chức thực ra muốn dùng buổi lễ này nhằm mục đích khác. "Đón chó chỉ là cái cớ thôi, thực ra là họ muốn khoe khoang sự giàu có".

Xem video màn chào đón và rước chó ngao linh đình
Dàn xe sang trang trí băng đô đỏ rước hai con chó ngao Tây Tạng. Ảnh màn hình Tudou.
Đây cũng không phải là lần đầu tiên các đại gia Trung Quốc thuê xe sang đón chó. Năm 2009, một phụ nữ Trung Quốc tên Wang đã trả gần 600.000 USD để mua một con chó ngao 18 tháng tuổi tên là Dương Tử số 2. Con chó cùng chủ nhân được chào đón tại sân bay quốc tế tỉnh Thiểm Tây bằng một đoàn xe 30 chiếc Mercedes màu đen. Hội những người yêu chó địa phương cũng có mặt và giăng một biểu ngữ màu đỏ chào đón Dương Tử số 2. Sự việc lúc đó cũng gây xôn xao ở Trung Quốc.

Ngao Tây Tạng vốn là một loài chó được người Tây Tạng nuôi và huấn luyện để bảo vệ gia đình và súc vật của họ. Đây là loài chó nổi tiếng lì lợm, dũng mãnh và cực kỳ trung thành. Những năm gần đây, ngao Tây Tạng trở thành thú cưng của những đại gia chịu chơi ở thành phố. Trong suy nghĩ của họ, chó Tây Tạng là biểu tượng cho sự giàu có và quyền quý. Một con chó ngao đã lập kỷ lục là con chó đắt giá nhất thế giới hồi tháng ba năm nay khi được một đại gia Trung Quốc mua lại với giá 1,5 triệu USD.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

đen về VN thì ngao tây tạng hay Ngao Bái cũng vào nồi tất.

bọn giàu có thix khoe của 3bored3 3bored3 3bored3

#2232305 0
có con chó thôi mà có cần linh đình thế ko 3ahhyes3 3ahhyes3

#2232331 0
Ngao tây tạng thì về việt nam thì cuốn lá mơ củ riềng hết 3crisp3 3crisp3

tư nhiên lại thèm món cầy tơ rầu nhá 3ahaa3 3ahaa3 3aha3

thèm vitamin gâu gâu quá 3be_eaten3 3be_eaten3

Có tiền mua tiên cũng đc 3ahhyes3

rãnh ghê gớm,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

#2236077 0
Wa VN là chó j` cũng zô quán cầy tơ hết 3crisp3

Chủ đề cùng mục


con chó, chó ngao, hai con chó, con chó ngao, Tây Tạng, xe sang, ngao Tây, Trung Quốc, hai con chó ngao Tây, đại gia,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)