Tin tức - pháp luật 2010-05-23 10:20:19

Chợ ga Vinh “đóng cửa” vì phát hiện một người treo cổ


Sáng 22/5 trong lúc các tiểu thương đang chuẩn bị dọn hàng thì hốt hoảng phát hiện xác một nam thanh niên treo cổ trên tầng 2 của khu chợ này. Đồng thời một số quầy hàng tại đây đã tạm thời đóng cửa vì sợ….Một số quày hàng tại chợ Ga Vinh đã đóng cửa vì phát hiện một người đàn ông treo cổ tử vẫn (Ảnh: Hoàng Lam)Vào khoảng 6 giờ sáng 22/5 các tiểu thương ở chợ Ga Vinh đang tiến hành dọn hàng thì phát hiện một nam thanh niên treo cổ tử tự trên tầng hai. Sau khi phát hiện các tiểu thương đã kịp thời báo cáo với Ban quản lý chợ.

Theo người dân cũng như Ban quản lý chợ Ga Vinh, người đàn ông xấu số này khoảng 40 tuổi, mặc áo dài tay, quần màu nâu đen và trong người không hề có giấy tờ tùy thân.
Một số tiểu thương ở chợ ga Vinh cho hay: Vào khoảng 14 giờ chiều ngày 21/5 chúng tôi thấy một người đàn ông chừng 40 tuổi thất thểu, mặt buồn rầu vào chợ xin tiền để về quê. Người đàn ông này bảo là bị kẻ xấu lấy ví không có một xu dính túi nên đã vào đây xin các tiểu thương bố thí. Tuy nhiên đến sáng nay chúng tôi đang dọn hàng thì phát hiện người đàn ông hôm qua đã treo cổ tử tự…
Sau khi phát hiện người đàn ông treo cổ tử tự tại đây, một số quầy hàng tại chợ Ga Vinh đã đóng cửa vì cảm thấy sợ.Hiện công an tỉnh Nghệ An đang tiến hành khám nghiệm tử thi và xác định danh tính của người đàn ông này.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

nó về nó ám đấy 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

treo cổ 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


phát hiện, người đàn, tiểu thương, treo cổ, chợ Ga, treo cổ tử, dọn hàng, chợ Ga Vinh, 22 5, niên treo cổ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)