Chuyện shock 2013-11-25 10:08:37

Choáng : cô gái tung ảnh vá màng trinh


Không chỉ công khai quá trình dao kéo, cô còn công bố cả ảnh đi vá màng trinh.
[justify] [/justify]
[justify] [/justify]
[justify] [/justify]
[justify]Đó chính là Trần Di Mạn, một người mẫu Trung Quốc. Trước khi cô đi phẫu thuật thẩm mỹ thì người cha của cô thậm chí còn được cho là vì phản đối con gái không được nên đã tự tử. Tuy nhiên, Trần Di Mạn vẫn quyết định thực hiện ước mơ ‘biến đổi’ nhan sắc của mình.[/justify]
[justify]Mới đây, cô đã công khai hàng loạt ảnh phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Trong những tấm ảnh này cho thấy Trần Di Mạn trải qua khá nhiều ca phẫu thuật từ: làm mắt, gọt hàm, nâng ngực, nâng mũi, hút mỡ đùi và thậm chí cả phẫu thuật vá màng trinh. Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, Trần Di Mạn được đánh giá sẽ là đối thủ của những hot girl nóng bỏng như Dương Mịch, Can Lộ Lộ trong thời gian tới.[/justify]

Trần Di Mạn trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ.Cô đã tìm đến tận Hàn Quốc để tìm gặp bác sĩ.
 Người mẫu này cho biết, cô khát khao trở thành một biểu tượng quyến rũ, và "không quan tâm đến việc bạn trai tương lai sẽ nghĩ gì". 


 . Cô đã tới Hàn Quốc và nhờ cậy một viện thẩm mỹ lớn. Mong muốn của Di Mạn là xẻ mí, làm thon gọn gương mặt, nâng ngực, làm thon nhỏ đôi chân. 
Bác sĩ tiến hành hút mỡ bụng.Làm mũi.Bơm ngực.Và cô công khai cả ảnh vá màng trinh.Trần Di Mạn ngắm lại mình sau ca phẫu thuật.
 Cô giờ đây được đánh giá là 'đối thủ' của Can Lộ Lộ.


 

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)