Games 2013-05-18 04:09:44

Chơi ai là triệu phú và rinh ngay vé tham gia tháng 5.2013


Gameshow truyền hình nổi tiếng và ăn khách của đài truyền hình Việt Nam - Ai là triệu phú đã quá quen thuộc với tất cả mọi người.
 
Với bản quyền của chương trình được mua ở nước ngoài, khi vào Việt Nam chương trình mang đậm bản sắc của người Việt, với người dẫn chương trình nổi tiếng MC Lại Văn Sâm.
Bạn đã từng có được cảm giác ngồi trên ghế nóng chưa, bạn có muốn được trò chuyện với MC nổi tiếng. Hãy mạnh dạn tham gia gameshow chương trình.
 

 
Và có một tin vui cho những fan hâm mộ chương trình. 
Trong tháng 5.2013, Đài truyền hình Việt Nam sẽ tặng vé tham gia chương trình Ai là triệu phútrong tháng 5 năm 2013 để tri ân những khán giả luôn theo dõi và ủng hộ chương trình.
 
Bạn có thể nhận được vé tham gia chương trình tại Đài truyền hình Việt Nam tại Hà Nội từ ngày 15/5 đến 23/5.. Đừng bỏ lỡ cơ hội này bạn nhé!
 

 
Và nếu như bạn không có nhiều thời gian đến trường quay xem trực tiếp thì hãy click ngay Tải game ai là triệu phú để tham gia offline cùng chương trinh.
 
Với giao diện sống động cùng âm thanh và không gian 3D, giọng đọc của chính MC Lại Văn Sâm, sẽ cho bạn cảm giác như được ngồi trên ghế nóng thực sự.
 
Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ cùng chương trình!
 
Nguồn: taigameailatrieuphu.mobi
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)