Phim ảnh 2008-07-26 01:50:58

Choi Ji Woo và Ji Sung sẽ đóng “All In 2”?


Trong bộ phim mới có tên gọi tạm thời là “Hidden”, nữ hoàng của làn sóng Hàn Choi Ji Woo sẽ đóng cùng với nam diễn viên Ji Sung. Nếu nói một cách chính xác đây rõ ràng không phải là phần hai của “All In”. Vậy thì vì sao “Hidden” được gọi là phần 2 của “All In”? Cũng như “All In”, “Hidden” do đạo diễn danh tiếng Yoo Chul Young và nhà biên kịch Choi Wan Kyu thực hiện. Những cảnh chính sẽ được quay ở đảo Jeju thiên đường du lịch của Hàn Quốc.
Trong phim “All In”, Ji Sung chỉ đóng vai thứ nam nhưng với bộ phim này anh sẽ đóng vai chính. “Hidden” là bộ phim thứ hai mà Ji Sung tham gia sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về. Trước đó phim “New Heart” do anh đóng đã là một cơn sốt tại Hàn Quốc với tập cuối có tỷ suất bạn xem đài lên đến 33.6%.
Trong “Hidden”, Ji Sung sẽ đóng một vai hành động, một hình tượng mới quay ngược hẳn 180 độ so với những vai anh đã đóng trước đây thường là những vai hiền lành, tốt bụng. Trong cuộc sống bên ngoài Ji Sung cũng là một người khá nghiêm nghị, khác hẳn với vai anh sẽ diễn.
Vai nữ chính sẽ do Choi Ji Woo đảm nhiệm, chị í là thế hệ đầu tiên của làn sóng Hàn và đã quá nổi tiếng kể từ sau vai diễn trong “Winter Sonata” với Bae Yong Joon vào năm 2003.
“Hidden” là câu chuyện về những người Hàn Quốc đã có một cuộc sống cực kỳ khó khăn tại Nhật Bản, nhưng cuối cùng họ cũng nỗ lực vươn lên và rất thành đạt. Bộ phim “Hidden” sẽ tiêu tốn khoảng 12 tỷ won và sẽ ra mắt vào tháng 1/2009.


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)