Tình yêu - giới tính 2011-12-15 18:19:17

Chồng già chết trên bụng vợ trẻ


Chuyện chết trên bụng vợ không phải là lời đồn thổi trong chốn phòng the mà có khá nhiều trong đời sống do sự kém hiểu biết của các cặp vợ chồng.

Tại TPHCM, cơ quan chức năng đã tìm hiểu nguyên nhân cái chết bất ngờ của ông V.H.N. (73 tuổi) đột tử trong khi đang "chăn gối" với một cô gái 23 tuổi. Theo lời kể của cô gái, trong khi đang quan hệ, bất ngờ ông N. sùi bọt mép và sụp người xuống. Do quá hoảng hốt, cô gái đã lật ngửa người ông V.H.N., gọi người đến cấp cứu nhưng ông đã tắt thở.

BS Nguyễn Xuân Hướng, nguyên Chủ tịch Hội Đông y, cho biết các trường hợp như trên được gọi là hạ mã - ngã ngựa hay phạm phòng. Nguyên nhân là do tinh kiệt làm tổn thương đến tâm, tâm huyết không lưu thông khiến tim ngừng đập, chết ngay.

Tinh kiệt thường xảy ra ở người già, có tuổi. Do đó, cổ nhân khuyên, người già trên 60 tuổi không nên xuất tinh, phải bế tinh để giữ sức khoẻ, việc xuất tinh gây tổn hại nguyên khí, tâm huyết. Ngoài ra, bệnh nhân bị cảm lạnh theo kiểu thoát dương, dương hư hoặc trong thời kỳ mắc bệnh dương thoát do khí kém và đặc biệt ăn uống no, say bia, rượu, khi sinh hoạt cũng sinh ra thoát dương. Khi cơ thể khí huyết kém, sự ngưng trệ trong cơ thể kém theo, nếu giao hợp cộng thêm xuất tinh nữa, sẽ kéo theo sự yếu đi rõ rệt và người đàn ông bị chết trên người vợ.

Ảnh minh họa
Cơ chế ngã ngựa cũng được lý giải theo cách khác: Đó là cơ chế tự bảo vệ của cơ thể như chuyện ấy giải toả xung năng, làm giảm stress, bớt mệt mỏi… nhưng khi cơ thể già yếu mà hoạt động tình dục mạnh, lúc cao trào càng mạnh thì tim đương nhiên phải hoạt động mạnh, thần kinh phải kích thích, vỏ não hưng phấn quá độ.

Lúc đó, cơ thể sẽ tìm cách hãm lại bằng cách gây ra ức chế. Nhưng nếu sự ức chế đó quá mạnh, lan toả ra, nó sẽ làm dừng lại toàn bộ hoạt động của cơ thể, trong đó có tim, dẫn tới người đàn ông bị bất tỉnh. Do đó, người đàn ông mắc một số bệnh lý như cao huyết áp, bệnh tim… càng có nguy cơ bị ngã ngựa.

BS Nguyễn Xuân Hướng khuyên nếu chẳng may gặp trường hợp này, nguyên tắc đầu tiên là không được đẩy chồng ra khỏi người vợ. Bởi khi chồng ngất là do dương khí thoát ra mạnh, nếu giữ nguyên, người chồng vẫn còn được sưởi ấm từ người vợ, giữ âm dương hài hòa từ phần dương của vợ, nên có thể cấp cứu cho chồng.

Trong trường hợp người chồng có dấu hiệu ngưng thở, tim ngừng đập, người vợ cần làm đau để người chồng tỉnh lại. Sau đó, cần nhanh chóng cấp cứu, hô hấp nhân tạo cho chồng vì thời gian lúc đó là vàng ngọc. Càng chờ lâu sẽ càng khó cứu chồng mình vì chỉ cần 3 phút không có oxy lên não thì não chết.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

già thế mà ai biểu còn máu,chết vì gái là cái chết rất thoải mái chúng mừng her her 3crisp3

#2377151 0
…………………cái này cũng đáng sợ lắm đó……………… 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

#2377393 0
thượng mã phong đây mà

ôi ước mơ khi về già của tôi….. 3aha3

73vs23 ?? ai win…… 3ahhyes3…. 3ahhyes3………………….

K chỉ già đâu! Nhiều anh còn trẻ vẫn bị đấy…k hiếm đâu! K tin lên Google 3congratz3

Hình như để yên hiện trường đưa đến bịnh viện thỳ sẽ thoát chết 3ahhyes3

để nguyên hiện trường là đẹp mặt luôn 3crisp3 3crisp3

toi nghiep may co vo tre, neu co can nguoi an 'ui' thi lien lac voi a nhe, 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chết Vì Gái Là Cái Chết Tê Tái 3crisp3 3crisp3

Này thì đú này……………………………………… 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

3ahhyes3 3ahhyes3 thượng mã phong

3crisp3 3crisp3 a e bảo vk tìm hỉu đề phòng có chuyện nhe

3bored3 3bored3 kinh khủng quá đang sướng tận thiền đường thỳ chui xuống điạ ngục

3crisp3 thanh niên mà làm 2 nháy đã thấy mệt cần bổ sung năng lượng rồi, mấy ông già rồi mà k thể dục thể thao thì chỉ có lên đường 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


cơ thể, trường hợp, người đàn, hoạt động, người chồng, bất ngờ, cấp cứu, BS Nguyễn Xuân, ngã ngựa, tim ngừng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)