Tâm sự - chia sẻ 2013-10-16 00:23:43

chồng luôn so sánh tôi với..........tình cũ.


[size=6]Anh nói sai lầm khi cưới tôi, tại anh ngu nên giờ phải chịu. Rồi anh so sánh tôi với người yêu trước giàu có, hơn tôi trăm lần.[/size]
[size=medium]Tôi đã yêu anh rất nhiều nhưng những tình cảm đó dần mất đi khi những cuộc cãi vã lộ ra bộ mặt thật của một con người. Anh nói sai lầm khi cưới tôi, tại anh ngu nên giờ phải chịu. Anh so sánh tôi với người yêu trước bởi cái anh cần tôi không có, cái tôi có anh lại không cần. Bạn gái cũ của anh có đủ cha mẹ, gia đình khá giả, nói chung có tiền và hơn tôi mấy trăm lần. Thử hỏi làm sao không so sánh và hối tiếc khi đánh mất một người như cô ấy.
Ảnh minh họa: HH
Những câu chuyện kể của cô ấy và anh như tạt gáo nước lạnh vào mặt đau lắm nhưng tôi vẫn cười vì hiểu và chấp nhận nó. Đổi lại tình cảm của tôi là một người chồng vừa gắt gỏng, khó khăn, lạnh lùng. Anh không biết tôi phải chịu đựng như thế nào đâu. Mỗi khi thấy anh vui tôi mới dám nói chuyện, tôi biết mình và anh không hợp nhau về mọi cái.
Giữa tôi và anh giờ là một câu chuyện không biết kết cục như nào vì có con. Tôi không thể bỏ con được. Tôi cũng có cảm giác và sĩ diện của một con người. Nếu tôi có một gia đình đủ cha mẹ như người ta thì khác rồi, không đợi anh phải xua đuổi hoài mà không ra đi. Sai lầm của anh là trước khi cưới quên cân đo xem bản thân tôi có cái gì. Ngoài con người tôi ra không có của cải vật chất gì đáng giá, không thể giúp anh trong vấn đề tài chính như những người vợ của bạn anh.
Hết so sánh với người này đến người kia, tôi đau và nhục nhã lắm, không thể diễn đạt hết những gì tôi nghĩ về anh. Biết là gia đình nào cũng có xung đột, cãi nhau nhưng với mức độ nào đó thôi, còn tôi thì sao? Những lúc vui thì thôi, buồn bực lại làm tôi sống trên mặt đất mà như dưới địa ngục. Nhiều lúc nghĩ chết chắc sướng hơn là sống như thế này. Mong được sự chia sẻ của các bạn. Chân thành cảm ơn
 
[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

và đây là câu cmt hay nhất………….
 
Đọc tâm sự của bạn sao mà giống mình quá . Khi lần đầu mình nghe chồng mình so sánh với người cũ của anh ấy, mình sốc lắm, và đau đớn trong lòng, tan nát cả con tim. Nhưng lần thứ 2 mình đã trả lời chồng : " chị ấy chẳng những có nhiều thứ hơn em, mà còn tốt phước hơn em, vì đã không lấy phải anh làm chồng . Và nếu anh ân hận vì lấy 1 người như em thì giờ hối hận vẫn chưa muôn đâu. Anh cứ việc li dị, ra đi, tìm cái mà anh cần . Còn em, trước khi chưa lấy anh em vẫn sống tốt, sau này không có anh em vẫn sống tốt ,Anh cứ yên tâm . "
Sau khi nghe thế chồng mình nổi trận lôi đình, chửi rủa không tiếc lời, kể công không sao mà nói hết . Vjà cũng thêm vài lần như vậy nữa, nhưng mỗi lần nhắc người cũ và so sánh, mình đều bình tĩnh nhắc lại những câu như trên, và còn thêm 1 câu : " là đàn ông khi nhận ra sai lầm mà không sửa thì hèn lắm, khi biết mất thứ quí mà không tìm lại thì phí, khi biết cái áo mặc không vừa mà cố mặc là dại. Người như vậy em còn coi thường đừng nói gì người cũ danh giá của Anh . Em hứa sẽ sống thật tốt khi không có anh, vì không có anh cuộc sống không ai dằn vặt tinh thần không ai chà đạp nhân phẩm, em sẽ sống vô cùng hạnh phúc .
 

#5040655 8
hay 3bathing3
 
sống là phải biết vùng lên 3bathing3

#5040888 8
@Juliet : cmt này a copy bên kia luôn, bên đó đc gần 900 like, bên này chỉ đc vài cái…..:)):))

#5041069 8
@oversea bên này ng onl chưa đến 100 mà a =))

#5041071 8
@Juliet : thì ít ra cũng đc 10 like chứ e…..:)):))

#5041073 8
@oversea bên này toàn đàn ông, họ k like mấy cái này đâu =))
 
 

#5041076 8
@Juliet : ko đâu e, bản chất xem chùa đã ăn vào máu tụi nó hết rồi……..3crisp3

#5041093 8
@oversea à ra vậy 3crisp3

#5039342 9
………..đọc…………..hết………..luôn
 
 
chuyện đời thường ngày nhiều lắm những chuyện này rất bình thường đang xảy ra trong cuộc sống của chúng ta

Sợ nhất là nó so câu bé của mình với cậu bé thằng kia và đưa ra kết luận: "như trái ớt so với ống PVC" 3bye3

#5040657 9
ờ, gợi ý hay, nhắc ta học hỏi =))

@Juliet 3crisp3học hỏi làm gì vậy?

#5040684 9
@Michael_Corleone chưa biết, cứ để dành đã 3crisp3
 
biết điểm yếu của đàn ông thì ta dễ xử thôi 3crisp3

bảo nó:" anh vào chưa? vào rồi á? sao chẳng được như anh abc… ngày xưa…" 3crisp3

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)