Tâm sự - chia sẻ 2011-07-11 11:32:13

Chồng ơi, em đã ngoại tình!


Cảm giác nước lùa theo tay cậu ấy vào người tôi, khiến tôi thấy như có điện xẹt qua, và chắc chắn cậu ấy cảm nhận được, mỉm cười thích thú…Tôi muốn gào lên nhiều lần như thế, khi mà chồng tôi lúc nào cũng tin tôi đến độ… tuyệt đối. Tôi biết người ta cần niềm tin để sống với nhau nhưng tin đến mức mà anh ấy tuyên bố trước mặt tôi và bạn bè: “Vợ tớ không có “gen” ngoại tình đâu”, thế thì quá lắm. Đi vào một quán café, tôi cố tình cười cợt với anh chàng bồi bàn trẻ trung đẹp trai, chồng tôi tỉnh bơ. Tôi hỏi: “Anh không ghen à?” Chồng bảo: “Anh tin em tuyệt đối!”.

Ở cơ quan đồng nghiệp còn công khai tấn công tôi, mọi người ai chẳng biết, có lần tôi bức xúc còn bảo chồng muốn chuyển cơ quan cho khỏi rắc rối, nhưng chồng tôi không những không cho còn bảo tôi vớ vẩn, em không có gì, sao phải ngại. Trong một lần gặp ông đồng nghiệp, anh ấy còn tay bắt mặt mừng: “Ông cứ yên tâm, tôi bắt vợ phải làm chỗ ông, không có chuyển đi đâu hết”. Đồng nghiệp gặp tôi mỉa mai: “Em xem, chồng em có cần giữ đâu mà em cứ phải giữ cho anh ta kinh thế?”

Tôi đi học bơi, kể với chồng về thầy dạy bởi trẻ và đẹp trai lung linh. Chồng tôi bảo: Nó trẻ thì thích gái trẻ, em có chồng rồi, lo gì? Tôi thấy tự ái kinh khủng. Chồng tôi tin tôi vậy sao, hay anh ấy chỉ coi tôi là thứ “ván đã đóng thuyền”, chỉ còn chờ mục ruỗng chứ sao dùng lại như mới được? Những buổi học bơi, tôi lén ngắm nghía thầy giáo, cậu ấy thật đẹp, quyến rũ và nhất là có răng khểnh. Tôi chết mê răng khểnh của đàn ông. Nhiều người chủ động tấn công tôi, nhưng tôi không muốn thành “gương xấu” cho chồng nên lúc nào cũng lăm lăm phòng thủ. Tôi biết với chồng tôi, mất niềm tin thì chắc không thể cứu vãn nổi.

Bữa đó, chúng tôi chuyển giờ bởi bể vắng hơn. Thầy giáo không chỉ đứng trên bờ chỉ dạy nữa mà kèm sát người tôi. Hôm ấy tôi học chậm kinh khủng, vì cứ khi cậu lấy tay vuột dọc lưng tôi, thì người tôi như mềm nhũn ra. Vì vậy, mà tôi không thể nổi được. Thầy không ngần ngại, vòng tay ôm xiết lấy eo tôi, rồi một tay luồn vào giữa khủy chân, giữ thẳng đầu gối. Người tôi bây giờ cứng đơ lại. Cảm giác nước lùa theo tay cậu ấy vào người tôi, khiến tôi thấy như có điện xẹt qua, và chắc chắn cậu ấy cảm nhận được, mỉm cười thích thú. Thêm một lần nữa, khi tôi thực hiện thao tác chưa chuẩn, cậu trườn theo, đột ngột ngửa người và lướt xuống phía dưới. Cả thân thể tôi nằm gọn trên người cậu. Và cậu lại ôm lấy tôi… Tôi đã lên bờ ngay lúc ấy. Gọi điện cho chồng mà giọng vẫn còn run. Kỳ lạ là chồng tôi chẳng cảm nhận được sự bất thường ở vợ. Anh ấy còn hỏi đùa tôi: “Sao thế, bơi kém bị uống no nước hay sao mà nói không ra hơi vậy?”. Tôi định hét lên: "Anh đang giao trứng cho ác đấy, nhưng lại thôi. Chắc là tôi vẫn làm chủ được bản thân mà…".

Tôi nghỉ hai buổi tập, lấy cớ là bị ốm. Nhưng rồi ma xui quỷ khiến thế nào tôi lại đi tập với cậu ta, lại còn mặc bộ bikini đẹp nhất nữa. Lần ấy, những động chạm lại khiến tôi phát điên lên. Khi thoáng thấy bóng cậu đợi tôi ở cửa bể bơi, tôi rút điện thoại, cố vớt vát chờ đợi một tin nhắn rủ đi ăn trưa của chồng để củng cố niềm tin nhưng không có. Và chúng tôi đã đi với nhau vào một quán café kín đáo. Tôi cố tỏ ra chỉ là mối quan hệ thầy và trò, nhưng… lẽ ra tôi không nên đồng ý đến đây. Cậu thẳng thắn nói cậu thích tôi và lúc nào cũng chỉ mong đến giờ học để được chạm vào tôi. Tôi định nói với cậu rằng, tôi không muốn phản bội chồng, rằng chồng tôi rất tin tôi, nhưng không hiểu từ lúc nào, cậu đã vòng tay qua người tôi. Cả người tôi nằm trên nền gỗ của quán, tôi chới với giật tung cả một mành treo tranh gần chỗ chúng tôi ngồi, nhưng mọi chống cự đều yếu ớt…

Tôi về nhà, hoang mang và sợ hãi. Đến cửa, tôi cố trấn an mình: Không sao đâu, làm sao anh ấy biết? Chồng tôi đã đứng trước cửa: "Ơ, sao vợ đi làm lại mặc áo trái, ngộ chưa kìa". Thì ra vội vàng, tôi đã xỏ chiếc áo chui đằng trước ra đằng sao. Mặt tôi tái mét, nhưng chồng chẳng để ý. Lúc đó, tôi chỉ muốn òa khóc: "Tại sao anh không giữ em? Tại sao không kéo em ra khỏi những cám dỗ thế này?"…

Nhưng mọi thứ khó khăn quá, tôi đã thực sự đi lạc mất rồi…
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)