Tin tức - pháp luật 2010-10-13 19:05:38

Chùm ảnh gây sốc của cô gái nghiện hoàn lương


Nhìn ảnh mình trước khi cai nghiện, bản thân A Lệ cũng không dám tin vào mắt mình, những vết tiêm chích chằng chịt trên tấm thân tàn ma dại. Giờ thì cô đã có thể nở nụ cười tươi nhìn về tương lai.
Ma túy là kẻ thù của nhân loại, đã có biết bao kiếp người bị hủy hoại vì nó. Nhưng ngày ngày vẫn có những người đã và đang lao vào ma túy như “con thiêu thân”. Những bức ảnh dưới đây của một cô gái có thâm niên nghiện ngập nhiều năm, tới mức thân tàn ma dại tưởng như mất cả mạng sống, nhưng sau đó cô đã quyết tâm cai nghiện và trở lại “làm người”.
Cả một thời gian dài chìm đắm trong nghiện ngập đã tước đi của cô gái Trung Quốc - A Lệ nhan sắc, tuổi trẻ, hạnh phúc và nhân phẩm. Những hình ảnh về quá trình nghiện ngậm – hoàn lương của A Lệ cũng khiến nhân vật chính không dám tin vào mắt mìnhLần đầu tiên sử dụng ma túy của A Lệ là do bị chủ chứa cưỡng ép, khống chế tiêm lên cánh tay cô. Trong ba ngày bất tỉnh nhân sự cô đã liên tiếp bị chích ma túy nhiều lần, kể từ đó cô đã không rời bỏ được ma túy. Lão chủ chứa đã dùng biện pháp này để khống chế A Lệ và vài cô gái khác phục vụ cho việc bán dâmA Lệ nói, cô vốn rất xinh đẹp, khi hóa trang chỉ cần lấy miếng băng vết thương bịt những chỗ chích lại là vẫn có thể tiếp khách. Cô sống nhờ vào số tiền bo của khách cho mìnhCó những lúc cô cũng đã bỏ trốn khỏi cuộc sống nhơ nhớp, nghiện ngập nàyCô ấy muốn bỏ trốn nhưng bỏ đi chẳng được bao lâu cơn nghiện lên lại khiến cô quằn quạiTrong nhận thức của A Lệ, không có khái niệm về thời gian, chỉ có khái niệm ban ngày ban đêm. Ban ngày sau khi chích hút xong, cô lăn ra ngủ. Ban đêm là lúc kiếm tiền. Khi màn đêm buông xuống, sau khi hóa trang che đậy, cô lê thân thể bệ rạc ra ngoài kiếm tiền. Vòng luẩn quẩn cứ thế lập lại, tiếp diễn.A Lệ lại lên cơn nghiện, bắt đầu cào cấu, dãy dụa, không ngừng hút thuốc, mồ hội hột chảy ròng ròng, người như bị giòi bò trong xương. Cô lại phải mò đi mua thuốc.Mỗi ngày ít nhất phải hít một gam, cần tới 300 tệ. Kiếm bao nhiêu, thuốc phiện cướp bấy nhiêu, đáp ứng đủ cơn nghiện trở thành mục tiêu duy nhất trong cuộc sống của cô ấy.Giờ đây trên người cô chi chít những vết tiêm chích.

Cô ngày ngày chìm đắm trong bệ rạc và nghiện ngập bê tha

Con chó nhỏ là người bạn thân thiết duy nhất của cô.

Dưới sự giúp đỡ của những người hảo tâm, A Lệ đã quyết tâm vào trại cai nghiện tự nguyện

Trong trại cai nghiện đã có những lúc cô đờ đẫn, thất thần khi dùng thuốc chữa trị

Sau khi ra trại, cô không biết đi đâu về đâu.

Nhìn ảnh mình trước khi cai nghiện, bản thân A Lệ cũng không dám tin vào mắt mình.

Những tấm ảnh trên như một minh chứng hữu hình cho sức tàn phá khủng khiếp của ma túy đối với con người. Nhiều độc giả đã rất bất ngờ và sửng sốt khi được chứng kiến những bức ảnh này. Cho dù số phận của A Lệ có ra sao về sau, thì đây cũng là một bài học sâu sắc mang tính cảnh tỉnh về “bài học ma túy”.
zing.vn
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3bye3 3bye3 3bye3 3bye3 3bye3 trở thành con người tốt nhé

3big_love3 3big_love3 3big_love3 3big_love3 đc lắm

Chủ đề cùng mục


A Lệ, ma túy, nghiện ngập, dám tin, cai nghiện, Nhìn ảnh mình, bản thân A Lệ, vết tiêm, thân tàn ma, ngày ngày,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)