Chuyện lạ 2008-08-03 09:31:30

Chùm ảnh: Vòng quanh thế giới đón “Nhật thực toàn phần”


Cực tiếc là lần này nhật thực toàn phần đã không diễn ra ở Việt Nam, lại do điều kiện thời tiết không tốt nên teen không được “mãn nhãn”. Vì thế, cùng Kênh14 chiêm ngưỡng lại cảnh tượng kì thú này trên thế giới nhé.


Đây là lần nhật thực đầu tiên trong thế kỷ 21 của Trung Quốc. Chúng ta cùng nghía qua một vài bức ảnh nhật thực tại Trung Quốc vào ngày hôm qua nhá. Có nhiều nơi chỉ xem được nhật thực một phần (như ở Việt Nam), nhưng cũng có những nơi xem được nhật thực toàn phần đấy. Đẹp lắm í!
Theo đánh giá của các chuyên gia thiên văn, lần nhật thực toàn phần này tại Trung Quốc khá là hoành tráng. Đến 22/07/2009, Trung Quốc sẽ lại một lần nữa được xem nhật thực toàn phần, mà theo dự đoán, lần tới sẽ hoành tráng hơn lần nhật thực này. Tâm nhật thực sẽ tập trung chủ yếu tại miền Nam Trung Quốc.Nhật thực toàn phần tại Trung Quốc
Hải Khẩu, Trung Quốc
Ảnh chụp nhật thực toàn phần tại Tây An
Còn đây là “kết quả” cuối cùng tại Y Ngô nha. Đẹp không? Tân Cương là một tỉnh ở phía Tây Bắc Trung Quốc, địa thế vô cùng thuận lợi để xem nhật thực. Nên hôm qua đã có đông đảo các nhà thiên văn học và những bạn yêu thích thiên văn đến đây để xem nhật thực đấy.
Vũ Châu, Hà Nam
Tại các nơi khác trên thế giới, không khí chờ đón Nhật thực cũng cực kì hoành tráng luôn!


Tại Nga

Luân ĐônLatvia

Cảnh tượng nhật thực kì bí tại Kazakhstan


Bulgaria - Cún cũng được xem nhật thực

Nụ cười háo hức chờ đón Nhật thực của em bé Ấn Độ

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


nhật thực, thực toàn, nhật thực toàn, thực toàn phần, nhật thực toàn phần, lần nhật thực, tại Trung, Trung Quốc, Nhật thực, trên thế,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)