Phim ảnh 2008-07-25 02:44:18

Chung Hân Đồng sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong dịp Olympic


Những ngày gần đây, khi thông tin bộ phim điện ảnh về đề tài Olympic do Chung Hân Đồng (Ah Gill) đóng sẽ được trình chiếu, người hâm mộ đã tự hỏi phải chăng đây chính là dịp để chị ý quay trở lại làng giải trí. Để tìm hiểu vấn đề này, các phóng viên đã tìm đến công ty Anh Hoàng xác minh và được cho biết: "Việc bộ phim điện ảnh được công chiếu không liên quan đến việc Gill sẽ xuất hiện trở lại, hiện nay công ty vẫn chưa có một kế hoạch cụ thể cho việc tái xuất hiện của Gill."
Người quản lý cao cấp của công ty Anh Hoàng cho biết: Bộ phim điện ảnh sắp được công chiếu có tên Xuất Thủy Phù Dung được quay từ năm ngoái, vai chính do Chung Hân ĐồngĐiền Lượng đảm nhận, đạo diễn Lưu Chấn Vỹ và được công ty Anh Hoàng đầu tư sản xuất. Năm ngoái phim đã tổ chức họp báo tuyên truyền, dự tính sẽ công chiếu vào tháng 9 năm nay. Tuy phim được công chiếu, nhưng Chung Hân Đồng vẫn chưa có kế hoạch cụ thể cho việc xuất hiện trở lại.
Người phụ trách tuyên truyền của Anh Hoàng cho biết: "Thật ra tin tức liên quan đến việc trở lại của Chung Hân Đồng cũng chính xác phần nào, vì trước mắt Chung Hân Đồng Thái Trác Nghiên đã hoàn thành các tác phẩm mới, tôi nghe nói đây là một album EP, nhưng do công ty vẫn chưa xác định cả hai sẽ xuất hiện với hình thức như thế nào, thế nên công tác tuyên truyền quảng bá vẫn chưa được triển khai cụ thể! Về điện ảnh, sau scandal ảnh nóng vừa rồi, mọi công việc tuyên truyền của Chung Hân Đồng đều tạm ngừng. Thế nên việc công chiếu phim Xuất Thủy Phù Dung sắp tới và các hoạt động tuyên truyền phim sẽ không có sự tham gia của Chung Hân Đồng."


Bộ phim Xuất Thủy Phù Dung lấy đề tài bơi lội với sự tham gia đặc biệt của vua nhảy nước Điền Lượng. Trong phim, Chung Hân Đồng sẽ vào vai một cô gái sinh tại Trường Châu, vì muốn trả đũa người bạn, cô quyết tâm học bơi và ngày càng yêu thích môn thể thao dưới nước này hơn.

Một số hình ảnh Chung Hân Đồng trong khi đóng phim này:
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)