Chuyện shock 2011-11-14 11:11:39

Chuyển giới thành phụ nữ ở tuổi 69


Bà Donna Smith năm nay 74 tuổi. Thoạt nhìn, ai cũng nghĩ bà giống như những người phụ nữ về hưu khác, nhưng thực chất, cách đây 5 năm, bà là một người đàn ông.Bà Donna cách đây 5 năm là một người đàn ông có tên là Donald.Cách đây 5 năm, khi 69 tuổi, người đàn ông có tên Donald đã trở thành người già nhất nước Anh thực hiện việc chuyển giới. Sau 5 năm, bà Donna chia sẻ: “Nếu tôi không tiết lộ thì có lẽ chẳng ai biết trước đây tôi là một người đàn ông. Đến khi biết rồi thì họ lại tự hỏi vì sao già như thế rồi tôi lại còn chuyển giới. Nhưng theo tôi, chẳng bao giờ là quá muộn để chuyển giới. Là phụ nữ thật tuyệt”.

Hiện giờ, bà Donna vẫn là một người phụ nữ trinh tiết, bà vẫn mong gặp được “nửa kia” để chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống tuổi già. Bà cũng tiết lộ, bà thích người đàn ông trẻ hơn bà.

Khát vọng trở thành phụ nữ của người đàn ông có tên là Donald ngày nào bắt đầu từ thời thơ ấu. Ngày đó, ông rất thích đi những đôi giày cao gót của mẹ. Có lần cậu bé Donald đã chia sẻ với mẹ rằng cậu cũng thích mặc đồ như mẹ và liền gặp phải sự phản đối gay gắt và bị cho cho rằng đó là suy nghĩ ngu ngốc.

Rồi đến thời học sinh, một số cô gái thích Donald nhưng cậu chẳng hề có tình cảm đặc biệt với những người bạn gái. Ngược lại, cậu lại thích con trai. Thời đi làm, hàng ngày Donald vẫn mặc trang phục nam giới nhưng đến khi về nhà, ông lại diện những bộ váy ngủ và trang điểm giống như phụ nữ. Ban ngày, Donald là một người đàn ông bình thường nhưng ban đêm lại trở thành một phụ nữ. Cứ như vậy, Donald tin rằng mình đã bị sinh nhầm giới và ông phải là một người phụ nữ mới hợp lý.

Đầu những năm 30 tuổi, ông Donald đem lòng yêu một người đàn ông ở độ tuổi 20 và họ bắt đầu “góp gạo thổi cơm chung”. Họ sống với nhau như vợ chồng nhưng bên ngoài vẫn phải giả vờ như không có gì, vì xã hội thời đó vẫn chưa chấp nhận chuyện 2 người đàn ông sống chung như vợ chồng.

Cho đến những năm gần 50 tuổi, người tình của Donald chạy theo một bóng hồng khác và bỏ rơi ông. Vết thương lòng khiến Donald bị tổn thương nặng nề và mất hết lòng tin.

Đến năm 69 tuổi, ông quyết định chuyển giới và trở thành bà Donna. Giờ nghĩ lại, bà Donna thấy hoàn toàn hài lòng với cơ thể mình, và cho rằng việc chuyển giới giống như một sự tái sinh đối với cuộc đời bà.

Hiện bà đang sống trong một căn hộ ở Mablethorpe, Lincolnshire (Anh). Bà cảm thấy thực sự hài lòng với cuộc sống của một người phụ nữ, và đang mong chờ sự xuất hiện của “nửa kia” trong cuộc đời
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


người đàn, phụ nữ, người phụ, người phụ nữ, chia sẻ, Bà Donna, việc chuyển, nửa kia, cuộc sống, bắt đầu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)