Chuyện shock 2009-09-19 22:56:55

Clip: Hướng dẫn cave dùng BCS khi "khẩu dâm" cho khách !?
Rất nhiều đàn ông không dùng biện pháp an toàn khi quan hệ với gái mại dâm[indent]khi quan hệ với gái mại dâm, rất nhiều đàn ông không dùng biện pháp an toàn cho mình. Họ cứ chơi xong trả tiền là hết, không có ràng buộc gì, không phải lo chuyện bạn tình bị dính bầu hay không. (Thế nên, 100% gái mại dâm dùng thuốc tránh thai hàng ngày, họ phải tự lo cho mình trước. Làm “nghề” mà để có thai thì coi như rước lấy rắc rối). Những người đi chơi gái hầu như đều sống rất bản năng, thiếu lý trí (trong chuyện này) nên chuyện dùng biện pháp bảo vệ là hiếm thấy ở họ. Nếu họ nghĩ đến mắc bệnh, hay biết lo ngại cho bản thân, họ đã chẳng đi làm cái việc xấu xa như thế. Với loại gái gọi cao cấp như chồng chị thỉnh thoảng vẫn quan hệ, theo tôi được biết thì khá đảm bảo về “chất lượng” nên các quý ông càng vô tư, xả láng.
Trong mấy ngày gần đây mình vô tình phát hiện ra một clip khá thú vị trên youtube "hướng dẫn sử dụng BCS" , qua nhận xét của vài người bạn có rất nhiều ý kiến trái chiều về video này :

Có người cho đây là một clip của nước ngoài Thái Lan hay Ấn Độ , … được lồng tiếng Việt , thậm chí còn cho rằng clip trên nhằm khiêu khích "kích dục".

Xin khẳng định "made in Viet Nam 100 %" clip này được gửi lên youtube (trang chia sẻ video trực tuyến số 1 thế giới) bởi thành viên có tên baocaosu1080 , trong video "tư liệu" xuất hiện "tư vấn viên" hướng dẫn rất nhiệt tình kỹ thuật "quan hệ tình dục bằng miệng". Hấp dẫn đến mức mọi người cũng có cảm giác "kích thích" khi nghe và xem

Theo tìm hiểu của TL nhân vật trong clip là tư vấn viên của dự án LIFE - GAP ( dự án kết hợp tăng cường sự lãnh đạo và đầu tư trong cuộc chiến chống đại dịch AIDS toàn cầu (Global AIDS progam leadership and Investment in Fighting and Epidemic)

Trong đoạn băng ghi lại cuộc nói truyện của tư vấn viên và một gái mại dâm.Không hiểu lý do và mục đích của clip trên nhưng chúng ta hãy lắng nghe có lẽ rất có ích cho "nhiều người"Hướng dẫn sử dụng BCS

Hướng dẫn tỉ mỉthực hành ngayKhông thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ko có clip à?
3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

clip đâu 3adore3 3adore3 3adore3

Chủ đề cùng mục


tư vấn viên, gái mại, dùng biện pháp, quan hệ, dùng biện pháp an toàn, hướng dẫn, dẫn sử dụng, dự án, Hướng dẫn,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)