Scandal 2009-09-01 20:33:39

Clip ve Mai Phuong Thuy em chop duoc day cac bac oi!


Đây là cái cờ líp mà tài xế công ty em quay được cách đây 1 tuần. Lẽ ra em upload lên lâu rồi để cho nóng hổi mà busy qué. Thôi giờ hy vọng nó cũng còn ấm ấm một chút. Để em kể sự tích đoạn clip này cho các bác.

Chả là hôm thứ 3 tuần rồi, chiều trời mưa như trút nước. Thế là khu vực Lăng Cha Cả bị kẹt xe nghiêm trọng, và bác tài xế công ty em đang trên đường chở sếp em về nhà (khu vực sân bay) cũng lâm vào thế giành giựt "tấc đất tấc vàng". Trong bối cảnh xô bồ và bề bộn ấy, khi mà các bác tài xế xe từ bốn đến nhiều bánh trở lên đang hậm hực nhìn dòng xe máy nhanh chóng lách luật, lách đường, chạy ngược chiều, leo lên cả vỉa hè, thì bỗng nhiên, 1 chiếc taxi Mai Linh dám cả gan luồn lách hòa vào dòng xe máy đi ngược chiều và cả leo lên vỉa hè đó. Bác tài công ty em nhìn thấy cảnh "ngang trái" đó, chịu không nỗi, à không, chịu không nổi, liền lao xe ra làm cảm tử quân và nói chuyện phải trái với tài xế taxi (không đảm bảo nguyên văn 100% nhé):

Tài xế Mai Linh: "Chạy dzậy sao người ta chạy"
Tài xế bên em: " Đang kẹt xe dzậy mà ông chạy dzậy, muốn bị quýnh hông?"
Tài xế Mai Linh, chỉ ra phía sau xe và nói thầm "Mai Phương Thúy, Mai Phương Thúy" ( ý nói thông cảm đi, có người đẹp đang ngồi phía sau)
Tài xế bên em bức xúc quá liền nói (hơi thô lỗ tí): " Mai gì tao không biết, ông nội bà nội mày sao mà mày sợ? Mày chạy như vậy lên khúc trên người ta cũng oánh mày hà"

MPT nghe vậy liền bước xuống xe, liếc bác tài bên em, xong rồi ra hiệu cho tài xế taxi ML: "Anh cứ đi đi, anh cứ đi cho tôi"…Mèn ơi, dân tình nghe xong nổi giận đùng đùng, không ngờ cô nàng ỷ đẹp, muốn ra oai, không nể nang ai hết. Thế là 1 bác xe máy tiếp tục chen lên đầu xe cản địa.Cuộc đấu khẩu với bác xe máy lại bắt đầu. Tài xế bên em lúc này đã trở lại vị trí cầm tài trong xe, thấy cảnh "hay quá" liền rút máy ra quay lại cảnh nóng này liền. Và thế là chúng ta có đoạn clip hấp dẫn dưới đây để xem văn hóa ứng xử của hoa hậu…(hic…hic…xấu hổ ghê vậy đó).


Cảm nhận chung của mọi người sau khi xem clip này là cô nàng hơi kiêu căng và đanh đá. Cuối cùng thì nàng cũng đành hậm hực lấy vali xuống taxi đi bộ. Ai nấy cũng nói, phải chi cô nàng nói năng nhỏ nhẹ, xin mọi người nhường đường một chút vì trễ giờ ra sân bay thì dễ nghe hơn không và ai mà chẳng chịu nhường đường cho một hoa hậu dịu dàng, dễ thương như thế.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


tài xế, Tài xế, xe máy, Tài xế bên, đoạn clip, khu vực, kẹt xe, hậm hực, dòng xe máy, tài xế taxi,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)