Tâm sự - chia sẻ 2013-12-06 09:11:01

Có ai như tôi không, phải đưa bồ của chồng đi khám thai


Anh muốn lừa cô bồ sinh cho anh một đứa con, rồi không qua lại gì với cô ta nữa.
 

Câu chuyện tôi kể ra đây là hoàn toàn có thật, đó chính là hoàn cảnh trớ trêu của tôi. Người ngoài sẽ nói tôi là kẻ dại, ngu đần, thậm chí còn mắng chửi tôi dở hơi nhưng không ở trong hoàn cảnh này thì thực sự khó mà hiểu được nỗi lòng người phụ nữ yêu chồng là thế nào.
Tôi lấy chồng được 2 năm mà vẫn chưa thấy có con. Thời gian đó, tôi đã cố gắng rất nhiều, chăm sóc bản thân và sống thoải mái vô tư để tính chuyện bầu bí. Vì nguyên nhân của chuyện con cái là do tôi. Với những người phụ nữ biết rõ mình khó có con, thực sự, nỗ lực giữ gìn hạnh phúc gia đình quá vất vả với họ. Họ phải gồng mình lên giữ chồng, níu chân chồng mình và chỉ hi vọng, chồng không đi kiếm con ở chỗ nào khác.
Tôi cũng vậy, thời gian đó với tôi thực sự quá khó khăn. Vừa lo thuốc men, vừa lo chuyện giữ chống khiến tôi cảm thấy lúc nào mình cũng căng thẳng. Nhưng phải cố gắng thưa giãn để tư tưởng thoải mái. Nhưng chính vì mình bị như vậy nên tôi mắc bệnh đa nghi, lúc nào cũng sợ chồng ngoại tình.

Trớ trêu hơn, khi tôi phát hiện chồng ngoại tình thì cô bồ của chồng đã mang thai 6 tháng.
(ảnh minh họa)

Chỉ khổ là, điều tôi nghi ngờ lại đúng. Thời gian đó, vì 2 năm không có con nên chồng tôi đã ra ngoài lăng nhăng. Mà chẳng hiểu thế nào, chuyện này chỉ có mình tôi là không biết. Mẹ chồng tôi biết, bố chồng tôi cũng biết. Tôi không thể ngờ chuyện lại đến nước này.
Trớ trêu hơn, khi tôi phát hiện chồng ngoại tình thì cô bồ của chồng đã mang thai 6 tháng. Trời ơi, tôi như chết lặng, hoàn toàn suy sụp vì thật ra, anh đã lừa dối tôi từ rất lâu rồi. Vì sao tôi biết chuyện này, vì chính cô ấy đã gọi điện cho tôi, chính cô ấy đã thú nhận có bồ với chồng tôi. Nhưng một điều kì lạ là, cô ấy không hề muốn chuyện này.
Chồng tôi, khi tôi yêu và lấy, tôi không hề biết anh là người đàn ông lăng nhăng, thậm chí lại khiến cho người phụ nữ khác có bầu khi đã có vợ. Nhưng đúng là đàn ông, không ai nói trước được điều gì. Anh đã vì chuyện tôi khó có con mà đi chơi bời bên ngoài dưới cái mác, trai chưa có vợ. Và người con gái đó chính là cô gái bị anh lừa. Khi cô ấy nói chuyện cưới xin thì mới biết rằng, anh đã có vợ. Và như vậy, anh đã đạt được mục đích của mình.
Anh muốn lừa cô bồ sinh cho anh một đứa con, rồi cũng không muốn qua lại gì với cô ta nữa. Lẽ ra tôi nên vui vì cuối cùng anh vẫn nghĩ, có con xong, anh vẫn về bên vợ. Vì anh biết rõ, người con gái ấy sẽ không lấy anh nếu như biết anh có gia đình, hoặc là anh cũng không có ý định đó.
Cô gái kia gào khóc trong điện thoại, nói lời xin lỗi tôi. Cô ấy bảo hối hận vì tin người đàn ông đó. Nếu như sinh được đứa con này ra, cô ấy sẽ không bao giờ ở lại đây nữa, sẽ đi thật xa để nuôi con. Hoặc là, nếu như tôi không thể sinh con, vô sinh chẳng hạn, cô ấy nguyện để lại đứa con này cho tôi nuôi, và sẽ mang ơn tôi. Vì đời con gái trẻ còn quá dài, cô ấy không thể hi sinh vì một người đàn ông như anh. Trước đây, nghe cô ta nó thì anh đã từng hứa sẽ kết hôn nếu như có bầu trước. Tức là người con gái này cũng yêu thương anh chân thành vì không biết anh có vợ.

Vì chuyện này chẳng hay ho gì. Đi làm ở thành phố, bị người yêu lừa dối khiến có bầu, thì còn mặt mũi nào nói với gia đình. (ảnh minh họa)

Bây giờ người ta đâu còn quan trọng chuyện quan hệ trước hôn nhân hay có bầu trước khi cưới nữa. Nhưng khi biết tin bồ có bầu được hơn 1 tháng, anh lại không đả động gì tới chuyện cưới. Và cô ấy đã thực sự sốc khi cứ phải thúc giục anh. Anh hoãn hết lần này đến lần khác bảo đưa cô ấy về ra mắt gia đình, nhưng đợi mãi không thấy. Cuối cùng cái thai đã to tướng và bây giờ thì 6 tháng rồi, không thể phá bỏ được. Cô ấy đau khổ, vật vã, không biết làm thế nào nên nhờ tới sự giúp đỡ của tôi.
Và giờ, tôi đang gánh cái trách nhiệm mà chồng tôi không là được. Anh định lừa người con gái này, khiến cô ấy sinh con cho anh, hoặc là cưới, hoặc là không nhưng vẫn sẽ có con. Và bây giờ, cô ấy biết anh có vợ nên đã cự tuyệt hoàn toàn. Có thể, khi con được sinh ra, nếu thấy con khỏe mạnh, biết đâu anh ta sẽ tính chuyện cưới xin, hoặc là đón người phụ nữ này về ở cùng. Nhưng giờ thì, cô gái ấy chính miệng đã nói từ chối, còn anh thì không quan tâm gì hết. Cô ấy bảo, nếu tôi đồng ý, cô ấy sẽ giao đứa con này cho tôi, để tôi chăm sóc. Bây giờ, tôi là người chịu trách nhiệm chăm sóc cô ấy, đến khi cô ấy sinh nở.
Vì chuyện này chẳng hay ho gì. Đi làm ở thành phố, bị người yêu lừa dối khiến có bầu, thì còn mặt mũi nào nói với gia đình. Cô bồ của chồng tôi có lẽ còn bi thảm hơn tôi. Thôi thì tôi nghĩ, giờ người ta cũng bụng mang dạ chửa, còn bị chồng tôi lừa, trách cứ người ta làm gì. Nếu có trách thì trách chồng mình đã đi lừa thiên hạ, hay là trách mình đã không sinh được con?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


chồng tôi, con gái, người phụ nữ, người con gái, chồng ngoại, lừa dối, người đàn, Cô ấy, đứa con, Anh muốn lừa,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)