Tin tức - pháp luật 2010-05-30 17:34:46

có anh em nào thất nghiệp ko? nhào vô


[size=4]10 chiêu kiếm tiền cực độc
[/size]

– Huấn luyện cho mèo đi vệ sinh, bắt chấy, những chiếc kính mắt cho chó hay dịch vụ đặt chỗ trên thiên đàng là những cách kiếm tiền sáng tạo.


Không phải ai cũng chịu đựng được mùi phân mèo trong một căn hộ nhỏ bé. Rebecca Rescate đã đọc các blog các hướng dấn và huấn luyện được con mèo của chồng mình đi toilet. Sau đó, chị đã thành công khi phát triển một bộ đồ dùng chuyên dụng để huấn luyện mèo với một ghế ngồi.Nếu bạn lo lắng cho cuộc sống của mình sau khi chết, dịch vụ trên mạng của Nathan Davis và Edgar Kim, chuyên phục vụ các khách hàng muốn đặt trước một chỗ trên thiên đàng với giá 13 USD sẽ đáp ứng cho bạn. Gói dịch vụ bao gồm một giấy chứng nhận đặt chỗ do thiên đường phát hành, một vé hạng nhất đi qua cổng ngọc trai, một thẻ căn cước và một cuốn hướng dẫn du lịch và cả một phiếu bảo hành sẽ trả lại tiền. Bạn có thể đặt chỗ ở địa ngục với mức giá tương tự.Nhà hàng Heart Attack Grill ở Chandler, Arizona tự hào về các món ăn đầy dầu mỡ bao gồm khoai tây chiên và hamburger. Nhân viên phục vụ bàn ở đây mặc đồ như y tá, đầu bếp mặc như bác sỹ phẫu thuật và khách hàng phải khoác lên người những chiếc áo như bệnh nhân trong bệnh viện.
Những chiếc nạng trang trí hoa văn độc đáo là ý tưởng sáng tạo của Laurie Johnson sau một tai nạn máy bay. Dịch vụ LemonAid Crutches chuyên trang trí các thiết bị y tế.
Kính mát dành cho chó Doggles của Ken và Roni di Lullo, giúp ngăn các tia hồng ngoại, gió và ánh sáng kích thích. Sản phẩm được thiết kế linh hoạt, có thể điều chỉnh phù hợp với khuôn mặt các con chó.
James Riseborough, một thợ điêu khắc, đã thành lập công ty Turtle Transit ở Massachusetts, chuyên chỉnh sửa các xe tải và biến chúng thành những quảng cáo di động bắt mắt.
Eternal Reef, một công ty ở Georgia, Mỹ cung cấp dịch vụ để tro của người đã mất thành những chiếc tổ cho cá, thân thiện với môi trường.
Jerry Turner thu dọn những thứ còn lại: máu, chất thải, những vật dụng nguy hiểm sau khi cảnh sát thu lượm những chứng cứ tội phạm.
Những con vật giả sẽ giúp cho các bác sĩ thú y và nhân viên cứu hộ thực tập huấn luyện. Công ty được sáng lập bởi Craig Jones tại California, Mỹ.
Marsha Hill dịch vụ bắt chấy chuyên nghiệp giúp bắt những con chấy trên đầu trẻ con.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

oh…đang kiếm việc part-time…chắc em chỉ phù hợp với việc bắt chấy cho trẻ thôi

mem mới siunhan kute gê 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3

hahaha tui xí phần cho chó ăn xương phù hop lại dễ làm nữa chứ hahaha 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

Chủ đề cùng mục


đặt chỗ, kiếm tiền, cho chó, chỗ trên thiên đàng, huấn luyện, khách hàng, bao gồm, trang trí,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)